Học online - cách vừa làm vừa học lấy bằng đại học an toàn, hiệu quả

Học online – cách vừa làm vừa học lấy bằng đại học an toàn, hiệu quả

Chia sẻ kiến thức 24/11/2021

Đừng quá lo lắng, vì nếu học trực tuyến tại FUNiX, mọi mối lo ngại trên đều được hóa giá. Vừa làm vừa học lấy bằng đại học đã trở nên dễ dàng và vô cùng thực tế. Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vừa làm vừa học lấy bằng đại học CNTT dường như là một ước mơ ngoài tầm với của nhiều người, vì sao? Vừa đi làm bận bịu, thời gian đâu để có thể viết tiếp ước mơ lấy bằng đại học? Lại nữa, Covid, dịch bệnh chưa biết còn kéo dài đến bao giờ, làm sao để học nhanh, lấy bằng đại học sớm được? Chưa kể, muốn lấy bằng đại học CNTT, chắc là khó khăn gian khổ lắm, nhất là khi mình đã “có tuổi” rồi?

1. Cách học linh hoạt, làm chủ thời gian

Điều đầu tiên mà cách học online ở FUNiX giúp người có ý định vừa làm vừa học lấy bằng đại học an tâm chính là việc học tập vô cùng linh hoạt: Bạn có thể học ở bất cứ đâu, hoàn toàn làm chủ việc học và dễ dàng thiết kế lộ trình cho riêng mình.
Với cách học này, bạn có thể an tâm là không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại một chút nào: Nếu ngày bạn đi làm hành chính, thì bạn chỉ cần học vào buổi tối, hay ngày nghỉ. Ngược lại những lúc bận rộn, bạn có thể tạm giác việc học sang một chút. Và quan lại học tập khi đã sẵn sàng.

Các môn học được thiết kế từ cơ bản đến phức tạp, nên dù bạn là người mới trong ngành, hay là người đã từng học qua về CNTT trước đó, bạn vẫn có thể dễ dàng chinh phục kiến thức.

FUNiX không phải hình thức học mở phòng Zoom vào các khung giờ cố định rồi nghe giảng viên giảng bài. Bạn có sẵn hệ thống học liệu để tha hồ nghiền ngẫm và nghiên cứu. Song song với đó, bạn còn được tư vấn bất cứ lúc nào, về bất cứ vấn đề gì liên quan chuyện bằng cấp, cách học bởi các chuyên gia rất tận tâm.

vừa làm vừa học lấy bằng đại học
Ngay cả vấn đề thi cử ở FUNiX, bạn cũng có thể “Đặt lịch”, đăng ký thi với khung giờ rảnh rỗi của mình, không sợ bị công việc “chen ngang”, hay trùng lịch vào các công việc quan trọng hàng ngày. Chỉ cần quyết tâm và lên lộ trình rõ ràng, việc học lấy bằng đại học là trong tầm tay của bạn.

2. Có chuyên gia hướng dẫn 1- 1

Nếu như học đại học thông thường, bạn lên lớp và hòa lẫn vào lớp học hàng chục, hàng trăm người, để được một giảng viên hướng dẫn, thì nay, bạn có cả đội ngũ hàng nghìn mentor là các chuyên gia sẵn sàng giải đáp, hướng dẫn, chỉ cho bạn con đường chinh phục kiến thức.

Bạn có thể được mentoring các khúc mắc môn học, coaching các vấn đề học tập, vấn đề cá nhân, nghề nghiệp…  Các chuyên gia ở FUNiX sẽ sáng đèn online học viên lựa chọn liên hệ, hoặc bạn cũng có thể chủ động đề xuất mentor cho mình.

Nhờ vậy, bạn yên tâm là không “cô đơn” khi vừa làm vừa học lấy bằng đại học.

3. Giáo trình chuẩn quốc tế

Bạn lo lắng về chất lượng đào tạo đại học? Ở FUNiX, bạn có thể an tâm vì học liệu được mua bản quyền từ những đơn vị hàng đầu thế giới, kiến thức cập nhật liên tục.

Có thể nói giáo trình FUNiX theo chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi trong ngành IT. Bạn còn được sở hữu kho học liệu khổng lồ để tha hồ ngụp lặn và tìm hiểu thêm về những công nghệ, chuyên ngành mà mình lựa chọn. Với cách học và kiến thức như vậy, bạn có thể tự tin là mình không hề thua kém sinh viên các trường top, không chỉ trong nước mà cả trên tầm quốc tế.

4. Cơ hội học chuyên sâu lĩnh vực công nghệ

Nếu như trong các chương trình đào tạo đại học thông thường, sinh viên được lựa chọn các chuyên ngành hẹp khác nhau, thì vừa làm vừa học ở FUNiX bạn cũng có thể chọn học thêm rất nhiều lĩnh vực công nghệ chuyên sâu. Đặc biệt, đó đều là các công nghệ mới nhất, có ứng dụng lớn nhất ở Việt Nam và trên thế giới như:  Data Science, Machine Learning, Automotive, Công nghệ chuỗi khối,…

Với những thuận lợi kể trên, hãy an tâm đăng ký ngay khóa học tại FUNiX, để theo đuổi kế hoạch vừa làm vừa học đại học lấy bằng của mình bạn nhé!