Ai có thể tham gia chương trình đào tạo IT online FUNiX FPT?

Chia sẻ kiến thức 15/06/2022

FUNiX là đơn vị đào tạo lập trình số 1 hiện nay đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện đam mê của bản thân. Tuy nhiên các đào tạo IT online FUNiX phù hợp với những đối tượng nào?

1. Ai có thể tham gia chương trình đào tạo IT online FUNiX?

học-lap-trinh-funĩ-FPT
Học lập trình Online tự chủ, linh hoạt thời gian

 

Một thắc mắc thường gặp của học viên khi tìm hiểu khóa học tại FUNiX đó là “ Đối tượng mà FUNiX hướng tới là gì? tôi có thuộc trong số những đối tượng đào tạo đó không?” Dưới đây là bốn đối tượng cơ bản phù hợp để theo học khóa học lập trình tại FUNiX:

1.1 Học sinh tại các trường THCS, THPT

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và trở thành xu hướng việc làm có mức thu nhập hấp dẫn, ít bị ảnh hưởng nhất trước những thay đổi của xã hội. Do đó phụ huynh học sinh của các bạn trẻ tại trung học cơ sở hay trung học phổ thông thường có định hướng cho con học lập trình từ khi còn nhỏ. Xuất phát từ nhu cầu đó, FUNiX thiết kế lộ trình bài học phù hợp với đối tượng là học sinh, tiếp cận từ cơ bản các thuật ngữ trong ngành đến các bài học về lập trình và chuyên sâu hơn. Tại FUNiX nhiều bạn trẻ trong độ tuổi 12 đến 15 tuổi đã và đang theo học có những kết quả rất tốt, phụ huynh cũng phản hồi rất tích cực.

1.2 Sinh viên Công nghệ hoặc sinh viên học song bằng

Đối tượng thứ hai đó là sinh viên tại các trường đại học. Đối với đối tượng là sinh viên được chia thành hai trường hợp: sinh viên ngành công nghệ thông tin và sinh viên học trái ngành. 

Tại FUNiX sinh viên có thể học online tại nhà để hoàn thành song bằng hoặc nâng cao kiến thức mà không bị gián đoạn việc học tại lớp. Đây được xem là một giải pháp rất hữu hiệu cho sinh viên. Bởi thực tế hiện nay,  sinh viên tại các trường đại học tại Việt Nam còn nặng về lý thuyết, chưa có nhiều kinh nghiệm được tiếp cận, trải nghiệm thực tế với các dự án tại doanh nghiệp. Học trực tuyến chương trình tại FUNiX với tính thực tế cao là cơ hội để các bạn sinh viên áp dụng kiến thức học được tại nhà trường vào các dự án thực tế, cũng như làm quen với đội ngũ IT đang làm việc tại các doanh nghiệp.

1.3 Người đi làm tại các đơn vị, doanh nghiệp

FUNiX cũng hướng tới đối tượng là những người đi làm tại các doanh nghiệp, đơn vị. FUNiX thiết kế khóa học phù hợp với cả người đi làm trái ngành muốn chuyển nghề lẫn người đang làm tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin có mong muốn nâng cao kiến thức để thăng tiến trong công việc. Chương trình học của FUNiX được xây dựng từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với những người chưa tiếp cận với lập trình và người đã hiểu về về công nghệ thông tin. Hiện nay hàng ngàn học viên theo học FUNiX là những người đi làm lựa chọn hình thức học trực tuyến để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tăng thu nhập, thăng chức trong tương lai.

1.4 Bộ phận lãnh đạo, quản lý dự án

Mô hình đào tạo IT online FUNiX đó là bộ phận quản lý, CEO tại các doanh nghiệp cũng theo học chương trình đào tạo của FUNiX với mục đích nâng cao kiến thức lập trình để quản lý công việc, quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Bởi khi am hiểu chuyên môn và cập nhật các xu thế công nghệ, trang bị kiến thức công nghệ phù hợp, lãnh đạo có thể nâng cao  hiệu quả quản lý, thiết lập các chiến lược, sản phẩm theo xu thế mới nhất.

FUNiX phù hợp với tất cả những người có đam mê, yêu thích lập trình, muốn tìm hiểu để phục vụ nhu cầu công việc hoặc mục đích cá nhân khác.

>>> Xem thêm bài viết: Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

2. Cơ hội công việc sau khi học FUNiX?

FUNiX kết hợp với hàng trăm doanh nghiệp công nghệ thông tin trên cả nước, hàng năm FUNiX cung cấp nguồn lao động lập trình chính cho các doanh nghiệp và nhận được sự tin tưởng lớn. Hơn 44 Doanh nghiệp đang tài trợ khóa học trị giá 30 triệu đồng cho học viên tại FUNiX với mong muốn học viên sẽ cam kết đi làm tại đơn vị sau khi tốt nghiệp khóa học.

đào tạo IT online FUNiX
Cơ hội công việc sau khi học FUNiX

Một số chia sẻ của học viên sau khi hoàn thành các khóa học lập trình trực tuyến uy tín FUNiX:

  • Nguyễn Vũ Khánh Linh – Học sinh/THPT Chuyên Hạ Long (Quảng Ninh)

“Chắc mình sẽ không thể quên thời điểm nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp từ FUNiX cùng cơ hội vào làm việc ở tập đoàn FPT năm 17 tuổi. Mình có chút tự hào và cảm thấy như trưởng thành hơn.”

  • Trần Thị Thúy An – Lập trình viên/Gameloft (Hà Nội)

“Mình đã hoàn thành chương trình Cử nhân CNTT ở FUNiX trong 16 tháng, trong lúc vừa đi làm, vừa chăm con nhỏ, lấy chứng chỉ IELTS. Chỉ có học online mới có thể giúp mình làm được từng ấy thứ trong thời gian ngắn như vậy”.

  • Mai Xuân Kim – Giáo viên sinh học (Hà Nội)

“Nếu không có hannah và các mentor FUNiX nhiệt tình giúp đỡ, có lẽ mình không thể cố gắng và có kết quả như ngày hôm nay”.

  • Lê Đình Văn – Công nhân may (Quảng Nam)

“Ba năm tại FUNiX, mình đã trải qua một quãng đường học tập khá gian truân vất vả. Những người duy nhất đem lại tinh thần cho mình bước tiếp lại chính là các Hannah và các Mentor”

  • Trịnh Hoàng Long – Kỹ sư cơ khí (Kiên Giang)

“Việc học IT trực tuyến ở FUNiX không quá đòi hỏi những kiến thức hàn lâm và học thuật, chương trình đào tạo khá sát với thực tế và thời gian học linh hoạt giúp mình có thể vừa đi học, vừa đi làm tốt hơn”

  • Nguyễn Thị Xuân Duyên – Nhân viên hành chính (Bình Định)

“Ở FUNiX, lợi thế lớn nhất cho người học như mình là đảm bảo đầu ra. Mình được FUNiX hỗ trợ từ A đến Z để thực tập và tìm được công việc như ý”

>> Tìm hiểu ngay một số khóa đào tạo IT online FUNiX tại đây:

Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Nguyễn Cúc

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!