Học lập trình ở Marathon có tốt không? Cần lưu ý điều gì

Học lập trình ở Marathon có tốt không? Cần lưu ý điều gì?

Chia sẻ kiến thức 24/11/2023

Nếu bạn yêu thích và đang tìm hiểu một khoá học lập trình, chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên của tổ chức Marathon – một nền tảng xây dựng các lớp học trực tuyến. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu Học lập trình ở Marathon có tốt không nhé.

 Học lập trình ở Marathon có tốt không

1. Vài nét về Marathon

Ra đời từ năm 2021 sau đại dịch Covid-19, Marathon là nền tảng các lớp học trực tuyến dành cho học sinh trên toàn quốc với mục tiêu đáp ứng tất các cả nhu cầu về học tập và phát triển bản thân. 

Bên cạnh việc cung cấp các chương trình về đào tạo môn học chính khóa theo chương trình của Bộ Giáo Dục, Marathon còn hướng đến các chương trình và môn học ngoại khóa như lập trình, mỹ thuật, lập trình,…

2. Học lập trình ở Marathon có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi học lập trình ở Marathon có tốt không, trước hết cần xem xét đến nhu cầu và mục tiêu của bạn trong việc học lập trình. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc qua một số thông tin dưới đây.

>>> Review: FUNiX đào tạo học viên IT có tốt không? Chi tiết lộ trình học CNTT tại FUNiX

– Chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi: Chương trình đào tạo lập trình tại Marathon dành cho đối tượng học viên từ 17 tuổi trở lên, bao gồm sinh viên, người trái ngành,…

Máy tính xách tay lập trình nhúng Laptop Asus TUF Gaming FX506LH (Nguồn ảnh: Internet)

– Lộ trình học tập rõ ràng: Tham gia khoá đào tạo lập trình tại Marathon, bạn sẽ được lập tập theo lộ trình sau:

+ Học nền tảng: Nắm vững kiến thức với các học phần nền tảng. 2 buổi coaching trực tiếp với mentor về kỹ năng và định hướng nghề nghiệp.
+ Học chuyên sâu: Học các học phần chuyên sâu + 3 buổi coaching về kỹ năng làm việc nhóm, chuẩn bị CV, kỹ năng săn việc làm và phỏng vấn
+ Demo dự án: Trình bày dự án cuối khóa với sự tham gia của các nhà tuyển dụng. Được tham vấn thêm về dự án và có thể offer ngay trong buổi
+ Thực tập: 8 tuần Internship với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tại công ty công nghệ startup. Trải nghiệm và nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Tuy nhiên, Chương trình đào tạo tại Marathon là các lớp học tập trung, chưa linh hoạt giờ giấc cho người bận rộn: Lớp học tập trung có thể tạo ra áp lực lớn cho những người học cần sự linh hoạt về giờ giấc. Người học có thể gặp khó khăn trong việc tích hợp việc học vào lịch trình hàng ngày, đặc biệt là nếu bạn đang có lịch trình bận rộn với nhiều công việc và cuộc sống thường ngày.

3. Tổ chức đào tạo lập trình uy tín 

Bên cạnh Marathon, có rất nhiều tổ chức giáo dục đào tạo lập trình uy tín trên thị trường hiện nay, trong đó có thể kể đến tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX

Khoá đào tạo Fresher 6 tháng

Ra đời từ năm 2015 từ tập đoàn FPT, tính đến nay (tháng 11/2023), FUNiX có hơn 20.000+ học viên đã và đang theo học. Có thể kể đến một số ưu điểm khi tham gia học tập tại FUNiX như: 

Đội ngũ Mentor “xịn sò”: Khi tham gia học lập trình tại FUNiX, bạn sẽ được hỏi đáp 1:1 cùng 5000+ mentor là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực. Không chỉ hỗ trợ giải đáp bạn các thắc mắc liên quan đến quá trình học tập, Mentor tại FUNiX còn giúp bạn định hướng lộ trình học tập và hướng đi trong ngành.

– Đa dạng các khoá đào tạo: Chương trình đào tạo tại FUNiX vô cùng đa dạng với các hướng đi trong ngành CNTT (lập trình Mobile, Lập trình web-fullstack, lập trình Java, lập trình game, lập trình PHP, lập trình .Net, Tester,…). Giúp bạn thoả sức học tập với lĩnh vực yêu thích và phù hợp nhất. 

– Đào tạo tập trung, rút gắn thời gian: Với các chương trình chỉ từ 6 tháng và hoàn toàn có thể rút ngắn tuỳ vào tốc độ người học. Sau khoá học, bạn được FUNiX giới thiệu việc làm tại 1 trong hơn 100 doanh nghiệp liên kết với FUNiX. 

Hy vọng bài biết này đã góp phần giúp bạn giải đáp được thắc mắc học lập trình ở Marathon có tốt không. Đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo liên quan đến chủ đề công nghệ cùng FUNiX nhé. 

Xem thêm: 

Tìm hiểu về chương trình học lập trình viên quốc tế 

Học lập trình ở đâu? Mách bạn nơi học tốt nhất

Lý do nhiều người lựa chọn học lập trình ở FUNiX

Có nên học lập trình ở trung tâm bên ngoài hay không?

Muốn học lập trình mobile chuyên sâu nên đăng ký học ở đâu

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!