Khóa học

TESTER TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÍ

Đăng ký tham gia ngay!

Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về ngành kiểm thử phần mềm, quy trình phát triển của một dự án phần mềm, các kỹ năng cần thiết để có thể trở nên Manual Tester cho đến Automation Tester.

Thời gian học

6 - 12 tháng

ĐĂNG KÝ HỌC

Quy mô

Học phí

15.000.000 đ

Chương trình học

bao gồm 4 môn
4. KIỂM THỬ TỰ ĐỘNG (Automation Testing)
Học viên sẽ làm quen với lập trình hướng đối tượng OOP và lập trình Java cơ bản. Sau đó, học viên sẽ được tìm hiểu về TestNG và Selenium API, các thành phần của web cũng như ứng dụng vào việc xây dựng test script phục vụ cho automation testing; thực hành viết script và thực thi với dự án mẫu. 
3. KIỂM THỬ NÂNG CAO
(Manual Testing)
Môn học này tập trung vào thực hành nâng cao kỹ năng kiểm thử cho học viên. Học viên có thể sẵn sàng tham gia vào một dự án thực tế trong vai trò là Manual Tester.
2. KIỂM THỬ CƠ BẢN
Môn học giúp trang bị các kiến thức kiểm thử thiết yếu. Học viên sẽ được đào tạo từ khâu phân tích yêu cầu của dự án, cho đến việc lên kế hoạch kiểm thử, xây dựng các testcase cho một dự án thực tế theo template chuẩn. 
1. NHẬP MÔN KIỂM THỬ PHẦN MỀM
Môn học mở đầu cung cấp cái nhìn tổng quan về Kiểm thử phần mềm và các công việc cần làm của một Tester trong dự án thực tế. 
Đặc biệt, các học viên có những điều sau đây là lợi thế

Ai cũng có thể trở thành một Tester!!!

Biết xử lý dữ liệu cơ bản trên Excel
Khả năng tìm tòi, khám phá
Có hiểu biết cơ bản về máy tính
Kiên trì và cẩn thận

ĐĂNG KÝ NGAY

Được đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình: Mỗi học viên có một cán bộ hỗ trợ (Hannah) chăm sóc. Hannah nắm được tâm lý và trở ngại của người học tại từng thời điểm và có hành động thúc đẩy phù hợp.
Học online: Học liệu MOOC. Người học được cấp tài khoản học và học bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

Cách học trực tuyến theo FUNiX Way

Hỏi đáp 1-1 với chuyên gia CNTT (MENTORS): Khi có khúc mắc cần giải đáp, học viên được kết nối ngay lập tức với chuyên gia trong lĩnh vực liên quan đang làm việc tại những tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế.
 FUNiX FPT

Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 0 tòa nhà FPT, 17 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội