Những gì con cần là được trang bị kỹ năng

THIẾU
hụt nhiều kỹ năng, chưa chủ động biết mình cần gì
MUỐN
học công nghệ, hiểu về AI nhưng không biết bắt đầu từ đâu
CẦN
được trang bị kĩ năng công nghệ để theo kịp xu thế

FUNiX Wings - Biến "NỖI LO" trở thành "LỖI THỜI"
Với xu hướng học tập hoàn toàn mới

Tìm hiểu ngay!

NGHĨ
con lên mạng vô ích, tốn thời gian
SỢ
con nghiện Internet, chểnh mảng học hành
LO
con dễ bị kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng
NGẠI
con bị bỏ lại phía sau trong thời đại công nghệ, muốn định hướng cho con những không biết bắt đầu từ đâu

Phụ huynh

Những "Nỗi Lo" Trong Thời Đại Công Nghệ

Sự phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ vừa là thách thức, vừa là cơ hội. Tuy nhiên, phụ huynh thời hiện đại có rất nhiều "nỗi lo".

- FUNiX Wings -
Chương Trình Tiên Phong Trong Giáo Dục

FUNiX Wings là một chương trình học tập linh hoạt, dựa trên giáo trình hiện đại, được thiết kế kỹ lưỡng để phù hợp với độ tuổi và khung giờ học tập của học sinh phổ thông trung học với những đặc điểm sau:
Rèn Kỹ Năng Toàn Diện:

Chương trình học bao gồm không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn các kỹ năng tối thiểu quan trọng như: Cách thức học tập hiệu quả và kỷ luật, Thái độ làm việc chuyên nghiệp qua dự án, làm việc nhóm và giao tiếp, Kỹ năng tiếng Anh - cách sử dụng công cụ để nâng cao khả năng ngôn ngữ…
Sự Hỗ Trợ Tận Tình:

Mỗi học sinh sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ Mentors giàu kinh nghiệm và cô Hannah - như trợ lý cá nhân của bố mẹ, hiểu được con và cùng đồng hành với sự phát triển của con.
Tối ưu thời gian và chi phí:

Học sinh vừa được tiết kiệm chi phí, không phải di chuyển đến địa điểm học, vừa tiết kiệm thời gian, học tập sớm và định hướng nghề nghiệp sớm.
Lộ Trình Học Tự Chủ:

Học sinh có thể tự online 100%, học mọi lúc mọi nơi, xoá bỏ mọi rào cản về địa lí và thời gian, học sinh có thể học tập ở bất kì đâu, tự do khám phá kiến thức mà không cần tham gia các khóa học ngoại khóa, theo một kế hoạch học tập đã được thống nhất với FUNiX, dưới sự đồng giám sát của FUNiX và phụ huynh. Phương pháp học tập này giúp TĂNG KHẢ NĂNG CHỦ ĐỘNG của con.
FUNiX Wings - Đôi cánh để học sinh lên mạng có ích!

Tìm hiểu ngay!

Chương Trình Đào Tạo

Học sinh được học 12 môn học5 project + thực tập, chia thành 6 kỳ. Học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc ở các vị trí liên quan đến lập trình viên.

Bên cạnh đó, học sinh được rèn luyện "Thành Thạo" 1 ngoại ngữ (Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức)

FUNiX Wings
Nơi khơi nguồn cảm hứng và chắp cánh ước mơ.

Bộ Kỹ Năng Toàn Diện - Con Sẽ Được Rèn Luyện Khi Tham Gia Chương Trình

Tham gia chương trình FUNiX Wings, học sinh tiếp xúc và được tư vấn bởi các chuyên gia và các anh chị đi trước trong ngành ngay từ ghế nhà trường, xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Học sinh sẽ tự tin tự lậptự chọn hướng đi cho mình sau khi tốt nghiệp phổ thông, sẵn sàng bước vào thế giới công nghệ đầy thách thức nhưng cũng tràn ngập cơ hội.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, tất cả những kỹ năng mềm được rèn luyện sẽ không chỉ quan trọng trong việc học tập mà còn trong sự nghiệp và cuộc sống sau này của học sinh:
FUNiX Wings
Trang bị kỹ năng toàn diện, con thoả sức phát triển.

Sau Khi Tham Gia Khóa Học, Con Được Gì?

Tham gia khoá học, học sinh được:
Nắm vững kiến thức nền tảng về CNTT và các kỹ năng mềm khác, đủ để bắt đầu đi làm ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông. Các nghề mà học sinh theo đuổi bao gồm: Lập trình viên, Tester, Data Worker, PenTester, Digital Marketer, Graphic Designer

Rèn luyện “thành thạo” 1 ngoại ngữ

Rèn luyện cho học viên cách tư duy logic, thói quen tự học và hợp tác làm việc qua Internet.

Có cơ để học sinh có thể tiếp xúc và tư vấn các anh chị đi trước trong ngành

Giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ "không độc hại", tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp PTTH, học sinh tự tin tự lập, tự chọn hướng đi cho mình.

FUNiX Wings
Bí kíp bắt đầu tương lai tươi đẹp của thế hệ mới.

Hướng Đi Sau Khóa Học

Sau khoá học, học sinh có thể:
Học đại học:

Học sinh có thể học chuyển tiếp với các trường đại học, cao đẳng liên kết, công nhận tín chỉ với FUNiX
Đi làm ngay:

Sau khi học xong FUNiX Wings, học sinh đã có đủ kiến thức và năng lực đi làm tại các doanh nghiệp
Đầu ra vững chắc - Còn gì để bố mẹ cân nhắc?

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Vui lòng để lại thông tin để FUNiX có thể liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Tầng 0 tòa nhà FPT, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội