FUNiX - 4 năm tiên phong giáo dục trực tuyến | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX – 4 năm tiên phong giáo dục trực tuyến

Tin tức 15/10/2019

Chungta.vnChính thức ra mắt ngày 13/10/2015, sau 4 năm, FUNiX đã đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên trong lĩnh vực CNTT, giúp học viên mở mang tri thức và tìm kiếm cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở Việt Nam và trên thế giới.
 Đại học trực tuyến FUNiX do TS. Nguyễn Thành Nam sáng lập năm 2015. FUNiX thuộc hệ thống FPT Education. Các hoạt động dạy và học được tổ chức, quản lý theo một phương pháp hoàn toàn mới có tên là FUNiX Way. Phương pháp này được kỳ vọng làm gia tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến và chất lượng đầu ra của học viên. FUNiX đang hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức khác để áp dụng FUNiX Way vào đào tạo nội bộ, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp. FUNiX là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn về các công nghệ như Blockchain hay Automotive. Bên cạnh chương trình đào tạo Kỹ sư phần mềm kéo dài 8 học kỳ, các khóa học như xSeries cung cấp thêm một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành công nghệ.

FUNiX tiên phong tại Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn về các công nghệ như Blockchain hay Automotive. Bên cạnh chương trình đào tạo Kỹ sư phần mềm kéo dài 8 học kỳ, các khóa học như xSeries cung cấp thêm một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành công nghệ.

Nguồn: Chungta.vn
 Trâm Nguyễn