FUNIX – Nơi tốt nhất học trực tuyến, chuyển nghề sang công nghệ thông tin

Góc nhìn 13/09/2022

Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập và thấy khó phát triển bản thân và công việc hiện tại, thì FUNiX chắc chắn sẽ là một lựa chọn phù hợp để bạn chuyển nghề sang ngành công nghệ thông tin. Với việc bắt đầu học trực tuyến với FUNiX, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. 

Giới thiệu về FUNiX

Funix là một đại học trực tuyến và là một thành viên thuộc khối giáo dục FPT. Funix chính thức được ra đời vào ngày 13 tháng 10 năm 2015 và có khóa học đầu tiên đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 11 năm 2015. Đây là chương trình được giảng dạy qua hình thức online ngành kỹ sư kỹ thuật phần mềm, chuyên ngành Software Engineering, đại học FPT, bằng đại học chính quy, bộ giáo dục và đào tạo. 

 

Funix đã dựa trên nền tảng Massive Open Online Course để tạo lên một hệ thống bài giảng vô cùng chất lượng. Đây là những bài giảng được thực hiện bởi những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời các giáo trình cũng được chọn lọc kỹ lưỡng để sát với thực tế nhất. Đồng thời nhờ vào hệ thống Mentoring có thể hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập, làm bài tập. Khi gặp bất kỳ khó khăn gì thì sinh viên có thể tìm ngay được một mentor để được giải đáp thắc mắc mà không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào. 

 

Giáo dục trực tuyến đang thay đổi diện mạo giáo dục toàn cầu nhờ hình thức học linh hoạt, giúp người học được mở rộng cơ hội học tập dù ở bất cứ đâu chỉ thông qua kết nối internet. Tại FUNiX, hơn 9.000 học viên đang theo học công nghệ thông tin hoàn toàn trực tuyến. Học viên học với học liệu online, được đánh giá kết quả học tập liên tục, chính xác thông qua các bài quiz, assignment, lab… và thi vấn đáp trực tuyến. Hoàn thành chương trình, học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp và có thể chuyển đổi chứng chỉ để rút ngắn chương trình đại học.

Bình luận (
0
)

Graphic Noti Complete Course

Chúc mừng học viên

Hoàng Lê Tuấn Nam

Đã xuất sắc hoàn thành

Kỹ sư phần mềm cơ bản - Basic Software Engineer đạt học bổng 5%

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!