FUNiX Junior Developer | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Điều kiện nhập học

Chương trình học mở ra cơ hội ĐI LÀM NHANH NHẤT trong ngành CNTT đã được thiết kế dành riêng cho bạn tại FUNiX. Chỉ với tối đa 18 tháng, người học có thể sử dụng kiến thức, trải nghiệm và chứng chỉ (được cấp khi hoàn thành khóa học) để nhanh chóng đi làm. Tham gia ngay:

 

  • Nếu bạn là người mong muốn được tự chủ

  • Nếu bạn là người khát khao được thay đổi công việc đang nhàm chán

  • Nếu bạn muốn thử thách thực tế và học hỏi CNTT bằng trải nghiệm

Chương trình học

Là chương trình học được thiết kế cho các học viên có mục tiêu đi làm lập trình nhanh nhất trong ngành CNTT. Học xong được cấp chứng chỉ, và qui ra tín chỉ tương đương trong chương trình học lấy bằng Đại học.

Chương trình học gồm 3 học kỳ – tương ứng với 3 chứng chỉ kỹ năng cơ bản của lập trình viên (Click để xem danh sách môn học cụ thể của từng chứng chỉ):

chung-chi-lap-trinh-co-ban-hoc-cntt-hoc-lap-trinh-truc-tuyen-tai-funix

Học kỳ 1

6 tháng
Học phí: 27.300.000 đ

Học kỳ 3

6 tháng
Học phí: 27.300.000 đ

Thời gian học

Tổng thời gian qui định của chương trình học là 18 tháng. Tuy nhiên, với cách học FUNiX WAY, tùy khả năng tiếp thu kiến thức và thời gian học chủ động của mỗi người học mà người học có thể hoàn thành khóa học sớm hơn, đi làm sớm hơn.

FUNiX-hoc-de-di-lam-CNTT Thời gian qui định mở chứng chỉ học được ước tính theo tốc độ học viên học trung bình 2h/ngày. Tùy theo khả năng và quĩ thời gian của mình mà người học có thể hoàn thành khóa học trước qui định

Học phí

Học phí giai đoạn học tại FUNiX
81.9 triệu
Học phí

Nhận hồ sơ xin học bổng

Ngoài học phí được qui định theo từng chứng chỉ như ở trên, chương trình học lập trình để đi làm sớm tại FUNiX không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Sau khi hoàn thành xong học phí, học viên có thể bắt đầu khóa học bất kỳ lúc nào mình muốn.

Lợi ích

Với mục tiêu rất rõ ràng “Học NHANH NHẤT để đi làm”, khóa học cung cấp kiến thức căn bản để giúp bạn có thể “sinh tồn” tại môi trường công việc thực tế . Từ những kiến thức nền vững chắc, người học có thể dễ dàng tiếp thu và nâng cao trình độ khi bước vào môi trường làm việc thực sự. Nói một cách khác là người học có thể BIẾT VIỆC và LÀM ĐƯỢC VIỆC.

Với nhiều lựa chọn đa dạng, linh hoạt, người học có thể chọn học xong hoàn toàn rồi đi làm hoặc vừa học vừa thực tập rồi mới đi làm với nhiều thời gian khác nhau tùy vào tính chất công việc, điều kiện và mục tiêu của bản thân.

FUNiX-hoc-de-di-lam-CNTT

Cơ hội nghề nghiệp

image-FUNiX-hoc-de-di-lam-CNTT

  • Học viên đủ năng lực sẽ được giới thiệu làm việc tại các công ty thuộc chương trình FUNiX Industrial Partnership.

  • Học viên có cơ hội được mời làm việc ngay từ khi còn đang học – bởi cơ hội kết nối sớm với nhà tuyển dụng, đồng thời là Mentor trong quá trình học.

  • Với kiến thức cập nhật, hiện đại, thực tế gần với bài toán của các doanh nghiệp có được từ chương trình học, học viên có thể tự tin apply vào các công ty CNTT hàng đầu.

Cơ hội khác

Kết thúc chương trình học để đi làm, học viên được công nhận số tín chỉ tương ứng, được giảm trừ học phần khi học tiếp lên chương trình học lấy bằng Đại học tại FUNiX.

Tìm hiểu thêm về chương trình học lập trình đi làm sớm tại FUNiX

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!