Học thử miễn phí

7 tuổi có thể
lập trình game

THAM GIA KHOÁ HỌC LẬP TRÌNH SCRATCH

Khóa học lập trình Scratch cơ bản trực tuyến tại FUNiX giúp các con đam mê các trò chơi điện tử chuyển từ tư duy chơi game sang tư duy xây dựng game, để bản thân các bạn có thể vừa chơi vừa học, vừa có những trải nghiệm vui vẻ nhưng cũng từ đó thúc đẩy sự phát triển về tư duy logic và kỹ năng xử lý vấn đề, tạo định hướng rõ ràng hơn trong tương lai cho con. Khóa học dành cho các bạn nhỏ từ 7 tuổi (lớp 2) trở lên.

Khóa học có gì?

Các con sẽ học được gì?

Được học các kỹ năng lập trình từ dễ đến khó, tạo ra các trò Game từ cơ bản đến phức tạp.

Được trang bị kiến thức cơ bản về xây dựng game với phần mềm Scratch từ đó hình thành tư duy với bộ môn lập trình.

Dễ dàng sáng tạo ra các Game theo sở thích và ý tưởng của bản thân với sự hỗ trợ đa phương tiện cùng các khối lệnh cơ bản.

Khám phá và nâng cao trí tưởng tượng của bản thân

Hình thành và phát triển khả năng tư duy logic hiệu quả

(14 buổi học + 14 buổi review online)

2,100,000 VNĐ

▶️ 14 tuần, mỗi tuần 1 buổi các bạn học sinh vừa học vừa chơi với những bài giảng trực quan, hấp dẫn. Mỗi giờ học tập không hề nhàm chán và khô cứng mà cực kỳ cuốn hút Thầy cô giảng đến đâu các con cùng thực thành đến đó, trẻ thích thú và nhanh chóng nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản trong lập trình Scratch ngay trong lớp học.
▶️ Sau mỗi buổi học, từng con được kèm riêng 1-1 để con được chia sẻ ý tưởng và bài làm, hoặc nếu con chưa hiểu chỗ nào thì thầy cô giảng thêm riêng.
▶️ Các con đều mê khoá học này, vì có công cụ để sáng tạo, thể hiện được mọi điều mình thích, cái gì tưởng tượng ra được cũng đều làm được với Scratch.

Học mà chơi - chơi mà học cùng
khoá học lập trình Scratch

Học sinh được chủ động chọn thời gian và chủ động chọn lộ trình học theo mong muốn và năng lực của mình

Học chủ động

Theo sát từng học sinh

Chăm sóc, dạy kỹ càng 1:1, con nào cũng được học tốt, được chăm sóc riêng khi cần, cảm thấy vui khi học.

Học liệu quốc tế

Học liệu MOOC, bài bản, chất lượng, được lựa chọn và bố cục lại để hài hòa với khả năng tiếp nhận của các con từ dễ đến khó, đảm bảo các giờ học vừa thú vị, vừa hiệu quả.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Khóa học có gì đặc biệt?

Nguyễn Gia Minh - học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Kim Giang, Hà Nội đang khoe với bạn game mình tạo sau hai buổi học: "Mình thích lập trình, mình đã có thể làm game!"
Game của bạn Nguyễn Hoàng Anh - học sinh lớp 3, trường Tiểu học Vinschool (Hà Nội) sau buổi học đầu tiên
Game của bạn Lại Minh An - học sinh lớp 5, trường Tiểu học Di Trạch, Hà Nội trong buổi review 1:1 đầu tiên với mentor

Học viên tại FUNiX

Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX