Học CNTT, học lập trình cùng những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam

Đăng ký trở thành Mentor FUNiX

Danh sách các Mentors

- Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn -
 • anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software
  anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software

  Anh Lâm là cựu CEO của FPT Software. Từng được đào tạo bài bản tại CHLB Đức trong cả hai lĩnh vực CNTT và kinh tế, anh Lâm đã trải qua 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong đa dạng lĩnh vực như: Sản xuất, bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng, tài chính, giải pháp công nghệ,… ở nhiều quốc gia trên thế giới. Anh Lâm từng có việc làm gây “sốc” khi ký quyết định sử dụng phổ biến tiếng Anh trong toàn FPT Software từ tháng 6/2014. Anh Lâm được người FPT ưu ái gọi với biệt danh là Lâm “xoăn” hoặc Lâm “già”, mặc dù vốn sở hữu vẻ ngoài đẹp như tài tử Hollywood. Dị nhân Lâm “già” cũng là em trai ruột của quái nhân Nam “già” (Nguyễn Thành Nam).

 • mentor-Nguyen-Duy-Hoang-200×200 (1)

  Nguyễn Duy Hoàng

  Giảng viên nội bộ FPT Software
  mentor-Nguyen-Duy-Hoang-200×200 (1)

  Nguyễn Duy Hoàng

  Giảng viên nội bộ FPT Software

  Vị trí và công ty hiện tại: Giảng viên tại Trung tâm liên kết Quốc tế – Trường Đại học FPT / Kỹ sư phần mềm tại NashTech Vietnam

  Học vấn: 

  Thạc sĩ Kỹ thuật Trường ĐH Mỏ-Địa Chất Hà Nội. 

  Chứng chỉ Aptech Higher Diploma in Software Engineering

  • Kinh nghiệm công việc liên quan: C/C++, .NET Framework, Web back-end, AWS, SQL Server Database.

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 10 years

 • mentor-Ha-Anh-Dung-200×200

  Hà Anh Dũng

  Software Developer
  mentor-Ha-Anh-Dung-200×200

  Hà Anh Dũng

  Software Developer

  Hiện đang công tác tại FPT Telecom. Dù tuổi đời còn trẻ, song anh đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình: Phát triển hệ thống thông tin nội bộ, xây dựng hệ thống Data WareHouse/phân tích dữ liệu, xây dựng nhiều website cho khách hàng ở Mỹ/Việt Nam… Yêu thích chia sẻ nên anh còn là cộng tác viên của báo “Khoa Học Phổ Thông”, tạp chí “eChip”. Ngoài giờ làm việc, nếu không tiếp tục bên “người tình mặt vuông đầy chữ” thì bạn có thể bắt gặp anh với chiếc máy ảnh nhỏ loanh quanh đâu đó trong ánh chiều trên hè phố hay ở một miền quê thanh bình lộng gió. Và bất cứ ai yêu nhiếp ảnh cũng có thể cảm nhận được nét duyên dáng của cuộc sống ẩn giấu đằng sau những tác phẩm được ghi lại dưới ống kính của chàng trai tài hoa nặng lòng với cuộc đời này.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.

 • mentor-Truong-Dac-Tai-200×200

  Trương Đắc Tài

  Senior QC Engineer
  mentor-Truong-Dac-Tai-200×200

  Trương Đắc Tài

  Senior QC Engineer

  Hiện anh Trương Đắc Tài đang là Senior QC Engineer trong lĩnh vực testing tại FPT Software TP. Hồ Chí Minh. Anh Tài tốt nghiệp ngành Truyền thông và Mạng máy tính, Đại học GTVT TP. HCM. Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghệ kiểm định chất lượng phần mềm, anh Tài nắm vững một số chuyên môn như: Kiểm thử tự động, kiểm thử thủ công, vòng đời phát triển của sản phẩm phần mềm, các ngôn ngữ phần mềm PHP, o PHP, VBScript, o C/C++, HTML, XML,… và đã đạt Chứng chỉ ISTQB Foundation – Chứng chỉ quốc tế cho chuyên gia kiểm tra phần mềm.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.

 • mentor-Le-Kim-Thi-200×200

  Lê Kim Thi

  Project Manager & Scrum Master
  mentor-Le-Kim-Thi-200×200

  Lê Kim Thi

  Project Manager & Scrum Master

  Hiện anh Lê Kim Thi đang công tác tại FPT Software ở vai trò Project Manager kiêm Scrum Master. Anh Thi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm, trải qua rất nhiều vị trí: Từ Junior Developer, Team Lead, Senior Developer, Project Lead, Scrum Master và đến giờ là PM. Anh Thi đã vinh dự được Microsoft chứng nhận là Solutions Developer Web Applications, đồng thời được SCRUM.ORG công nhận là một Professional Scrum Master thứ thiệt. Anh cũng đã sở hữu chứng chỉ vể quản lý dự án PMF, được cấp bởi Viện Quản trị dự án của Mỹ PMI và nhiều chứng chỉ uy tín do FPT Software công nhận. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vị trí Technical Assistant cho chương trình Kỹ sư tài năng GST của FPT Software liên kết với các trường đại học ở Việt Nam (tại Đại học Hutech).

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.

 • mentor-Tang-Phu-Khoa-200×200

  Tăng Phú Khoa

  Project Manager tại FPT Software Cần Thơ
  mentor-Tang-Phu-Khoa-200×200

  Tăng Phú Khoa

  Project Manager tại FPT Software Cần Thơ

  Anh Tăng Phú Khoa hiện đang là Quản lý dự án tại FPT Software Cần Thơ. Ngoài 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát triển phần mềm và ERP, anh Khoa còn là giảng viên tại Trung tâm Công nghệ phần mềm của Đại học Cần Thơ, Aptech-Arena. Năm 2014 và 2015, anh Khoa tham gia mentor cho sinh viên lớp GST do FPT Software kết hợp với Đại học Cần Thơ tổ chức. Một số vị trí công việc khác mà anh Khoa từng kinh qua ở cả trong nước lẫn ngoài nước: SAP Development Consultant, IT Department Leader, ERP Consultant/Team Leader/ERP Teachnical leader,… Và đây là một số giải thưởng mà anh Khoa đã góp vào “gia tài” của mình: The best performance of FPT Software (2015); The good project manager of FPT Software (2014); The best rocky of FPT Software (2008); Awarded second prize of Viet Nam Intelligence at Mekong Delta (2007),…

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1 và 2.

 • mentor-Nguyen-Vu-Hung-200×200

  Nguyễn Vũ Hưng

  IT Manager
  mentor-Nguyen-Vu-Hung-200×200

  Nguyễn Vũ Hưng

  IT Manager

  Anh Nguyễn Vũ Hưng từng đảm nhận các vai trò Giám đốc đào tạo; quản lý dự án/sản phẩm phần mềm; kỹ sư cầu nối; phân tích nghiệp vụ và thiết kế phần mềm/hệ thống trong suốt 11 năm gắn bó với nghề IT. Bảo vệ thành công luận án thạc sỹ CNTT tại Nhật, đã kinh qua các khóa huấn luyện nghiêm khắc về PMP/PMO, cộng với nhiều năm tu nghiệp tại đất nước mặt trời mọc, anh Hưng là một trong những nhà quản lý Việt thấm nhuần triết lý sống và làm việc chuyên nghiệp của người dân Nhật, đồng thời cũng nổi tiếng hà khắc với bản thân. Hiện anh Hưng đang là CTO của Công ty 100% vốn Nhật Bản – Fuji Technology (fujitechjsc.com), phụ trách mảng IT, bao gồm cả phát triển lẫn vận hành các hệ thống IT trong công ty. Anh cũng đồng thời là thành viên tích cực của Agile Việt Nam và IT Leader Club. Anh Hưng chính thức được bổ nhiệm làm Career Advisor của Đại học Trực tuyến FUNiX từ tháng 07/2016.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.

 • Nguyen Quyet – mentor

  Nguyễn Quyết

  Giảng viên nội bộ công ty CMC
  Nguyen Quyet – mentor

  Nguyễn Quyết

  Giảng viên nội bộ công ty CMC

  Trước khi trở thành Giảng viên nội bộ (dạy các lớp Fresher) của Trung tâm Đảm bảo nguồn lực FPT Software, anh Quyết từng giữ chức Trưởng phòng Phát triển phần mềm Công ty ITN, Phó giám đốc Công ty Cổ phần IT Việt Nam. Anh Quyết tốt nghiệp Thạc sỹ CNTT tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và đã có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tại khoa Công nghệ thông tin của một số trường đại học Việt Nam như: Đại học Bách Khoa Hà Nôi, Đại học Công nghiệp, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên,…

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1 và 2.

 • mentor-Nguyen-Duc-Hien-200×200

  Nguyễn Đức Hiển

  BU Director tại FPT Software
  mentor-Nguyen-Duc-Hien-200×200

  Nguyễn Đức Hiển

  BU Director tại FPT Software

  Anh Nguyễn Đức Hiển hiện là Quản lý đơn vị Kinh doanh phần mềm của FPT Software, đảm nhận nhiệm vụ xây dựng đơn vị outsource với Nhật, quy mô team 180 người. Hơn 11 năm gắn bó với FPT Software, anh Hiển từng trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau như: Kỹ sư cầu nối Nhật Bản, quản lý dự án, lập trình viên,… Anh Hiển tốt nghiệp Kỹ sư hệ thống thông tin, Đại học Don State Technical, Liên bang Nga. Trong những năm tháng tuổi trẻ này, anh Hiển từng tham gia nhiều kỳ thi Olympic như: Russian Mathematical Olympiad (2002), Rostov Oblast Mathematical Olympiad (2001), Rostov Oblast Physical Olympiad (2001)

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.

 • mentor-Nguyen-Ngoc-Chung-200×200

  Nguyễn Ngọc Chung

  Team Leader
  mentor-Nguyen-Ngoc-Chung-200×200

  Nguyễn Ngọc Chung

  Team Leader

  Tốt nghiệp ngành Kỹ sư CNTT, Đại học Bách Khoa Hà Nội, cộng với 8 năm cọ xát trong lĩnh vực CNTT đã giúp anh Chung tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích và thiết kế hệ thống mạng xã hội, xây dựng máy chủ điện thoại di động với php, cổng game, xây dựng hệ thống quảng cáo phục vụ marketing, làm việc tốt với * nix, nodejs, C, java, C #,… Hiện anh Chung đang là PHP Team leader của Công ty Cổ phần VegaGame.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2.

 • Lê_Đức_Ba-1-200×200

  Lê Đức Ba

  Project Manager tại FPT Software
  Lê_Đức_Ba-1-200×200

  Lê Đức Ba

  Project Manager tại FPT Software

  Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, anh Lê Đức Ba đã tham gia nhiều dự án với vai trò PM và TL: Ứng dụng WebMeister cho phép người dùng dễ dàng quản lý nội dung website, hệ thống keitai Video 1 cung cấp video cho điện thoại di động, bảo trì hệ thống tài chính, phát triển và bảo trì các hệ thống EDO/HAFT/OES cho khách hàng, phát triển hệ thống quản lý điện thoại,… Thông thạo nhiều ngôn ngữ lập trình như Java (Applet, Swing, JSP, EJB, J2EE…) với hơn 5 năm kinh nghiệm; Java Frame Work (Strust, Hibernate, Spring, Ibatis); Scripting Languages (JavaScript, ASP, Perl); Macromedia Dreamweaver MX, Front page; .NET Technology (C# and .NET Framework); HTML, XML,… và có nhiều kinh nghiệm quản lý, hiện anh Ba đang là một Project Manager toàn tài tại FPT Software. Trước đây, anh Ba từng giảng dạy tại FPT Aptech.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.

 • Hoàng Giang

  Hoàng Giang

  Viettel Manager
  Hoàng Giang

  Hoàng Giang

  Viettel Manager

  Với 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT cho Nga, Việt Nam và Nhật Bản, cùng với chuyên môn CNTT, Cơ khí và Quang học tại St. Petersburg, LB Nga, Tiến sỹ Hoàng Giang đã có nhiều đóng góp cho Tổng Công ty Viettel – nơi anh đang giữ chức Giám đốc sản phẩm Ví điện tử. Anh Giang có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Quản lý phát triển sản phẩm, quản lý dự án, lập trình phần mềm, quản lý và đào tạo nhân viên,… Một số dự án lớn anh Giang từng tham gia gồm: Dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy; dịch vụ giám sát phương tiện vận tải; hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng; hệ thống chuyển mạng giữ số,…

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.

 • 21244706_10208586181685970_274945177_n-200×200-2

  Phạm Trung Hải

  Software Developer
  21244706_10208586181685970_274945177_n-200×200-2

  Phạm Trung Hải

  Software Developer

  Tham gia làm mentor các môn: WEB101x, PRF192x

 • Tran-Quoc-Tuan-200×200

  Trần Quốc Tuấn

  Software Engineer
  Tran-Quoc-Tuan-200×200

  Trần Quốc Tuấn

  Software Engineer

  Anh Trần Quốc Tuấn hiện đang giữ vai trò Software Engineer tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Anh cũng từng bước chân vào lĩnh vực nhân sự khi đảm nhận vị trí Recruitment Manager tại Đại học Nguyễn Trãi; cũng như chập chững trên bước đường khởi nghiệp tại công ty startup Hồng Hà Ltd. Anh Tuấn tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Computer Science tại Đại học KH&CN Hà Nội và đã có nhiều kinh nghiệm trợ giảng cho giáo viên tại dự án Tìm kiếm Tài năng Kinh doanh của Viện Quản trị Kinh doanh FSB (ĐH FPT) với quy mô 100 người, trợ giảng tại các trường đại học. Anh tiết lộ một trong những lý do gia nhập FUNiX: “Giáo dục là đam mê của bản thân; đây cũng là nghề gia truyền nhiều đời của gia đình mình”.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ  1, 4.

 • Vu-Van-Them-200×200

  Vũ Văn Thêm

  Project Manager
  Vu-Van-Them-200×200

  Vũ Văn Thêm

  Project Manager

  Mentor Vũ Văn Thêm cũng là một điển hình Kỹ sư CNTT nhưng lại đam mê kinh doanh nên sau khi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, anh vẫn quyết tâm chinh phục bằng MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) của Đại học Leipzig (Đức). Anh cũng có bằng PMP của Học viện Quản lý dự án Hoa Kỳ và chứng chỉ Lập và Quản lý đầu tư dự án CNTT của Bộ Thông tin & Truyền thông. Hiện anh Thêm đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm và tích hợp hệ thống; hơn 07 năm làm Quản trị dự án phần mềm có chứng chỉ Quản lý dự án theo chuẩn PMI; hơn 04 năm làm Giám đốc các dự án CNTT, giám đốc tư vấn cao cấp và giám đốc trung tâm; hơn 02 năm làm tư vấn chiến lược, tư vấn giải pháp CNTT trong lĩnh vực tài chính công. Nhiều năm xông pha với nghề như vậy đã giúp anh Thêm tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong đa dạng lĩnh vực như: Quản lý chuyển đổi (Organization Change Management); Thương mại điện tử, ngân hàng điện tử (e-banking), các dịch vụ đại chúng trên nền ứng dụng web, dịch vụ điện tử (e – Service) và chính phủ điện tử (e – government); Triển khai các dự án trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng cho Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Agribank, BIDV, Vietinbank, MB, TPB,…; Triển khai rộng các dự án lớn với quy mô hơn 2500 điểm, 64 tỉnh thành (700 huyện) với hơn 4000 NSD; Làm việc với khối chính phủ, doanh nghiệp và các chuyên gia nước ngoài cũng như các công ty như IBM, Microsoft, SAP, Oracle, Fidelity, Accenture,… Hiện anh Thêm đang làm PM khối CNTT của VPBank. Anh cũng từng có thời gian tham gia giảng dạy tại FPT Aptech.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ  1, 2, 4.

 • Nguyễn Duy Nghiêm

  Nguyễn Duy Nghiêm

  Academics Manager tại ĐH Greenwich
  Nguyễn Duy Nghiêm

  Nguyễn Duy Nghiêm

  Academics Manager tại ĐH Greenwich

  Với bề dày 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, hiện anh Nghiêm đang là Giám đốc Đại học FPT Greenwich, campus Đà Nẵng. Về kinh nghiệm giảng dạy, anh Nghiêm có hơn 10 năm đào tạo học viên các môn chuyên ngành CNTT tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB (Đại học FPT) và giảng dạy nội bộ tại trung tâm đào tạo của FPT Software.

  Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính tại Đại học Collins (Mỹ), lấy Bằng Tiến sĩ năm 2019 tại Đại học Charles (Australia), anh Nghiêm từng tham gia làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm với các vị trí Kỹ sư phần mềm, Trưởng nhóm, Quản lý dự án tại Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác từ năm 2003-2015, đồng thời, tích cực tham gia giảng dạy tại các trường đại học ở Việt Nam, Nhật Bản và Úc với các chương trình Quản lý dự án, Vòng đời phát triển phần mềm, Internet of Things, Lập trình nhúng, Hệ thống thông tin quản lý từ năm 2009-2017…

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, Chứng chỉ 4 và Chứng chỉ 5.

 • duong-din-thien-200×200

  Dương Đình Thiện

  Project Manager
  duong-din-thien-200×200

  Dương Đình Thiện

  Project Manager

  Tham gia làm mentor các môn: WEB101x, PRF192x, FUN131x, PMI301x, SWE102x, SWR301x, SWD391x, PRC391x

 • le thanh truong 1

  Lê Thanh Trường

  Software Developer
  le thanh truong 1

  Lê Thanh Trường

  Software Developer

  Mentor Lê Thanh Trường tốt nghiệp kỹ sư Công nghệ thông tin ĐH Mở Tp. HCM. Hiện anh Trường đang làm việc tại Euroland Asia. Đã có kinh nghiệm trải qua nhiều vị trí như Tester, Developer, Team Leader cùng với thế mạnh về HTML, CSS, ASP, ASP.net và C#, anh Trường chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức thú vị cho học viên.

   

  Anh Trường đang tham gia làm mentor môn WEB101x.

 • Mentor FUNiX

  Nguyễn Cát Tiểu Giang

  Software Developer
  Mentor FUNiX

  Nguyễn Cát Tiểu Giang

  Software Developer

  Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang tốt nghiệp chuyên nghành Khoa học máy tính tại RUDN – đại học Tổng hợp Hữu nghị các dân tộc Nga. Chị Giang đã có kinh nghiệm làm việc tại VSII, Fsoft. Chuyên môn sâu rộng, luôn nhiệt tình cùng với khả năng giảng dạy dễ hiểu, chị là một trong những mentor được yêu thích của FUNiX.

   

  Chị Giang hiện đang tham gia làm mentor các môn FUN121x, CSI101x, PRO192x, LAB101x…

 • funix thai do pv2

  Cao Văn Việt

  Software Developer
  funix thai do pv2

  Cao Văn Việt

  Software Developer

  Hiện đang công tác tại FPT Software, mentor Cao Văn Việt được bạn bè đồng nghiệp biết đến như một chiến binh nhiệt tình, sẵn sàng xông pha với tính cách nhiệt tình, hào sảng. Cùng xem những chia sẻ về định hướng tương lai trong ngành IT của mentor Việt tại đây.

   

  Mentor Việt hiện mentoring các môn ở CC1 và CC3

 • 17495972_1386681044687365_1533335268_n-200×200-2

  Đào Minh Đức

  Software Developer
  17495972_1386681044687365_1533335268_n-200×200-2

  Đào Minh Đức

  Software Developer

  Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội, với 5 năm kinh nghiệm lập trình, mentor Đào Minh Đức hiện đang công tác tại Co-Well. Anh rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức và kỹ năng tích lũy được cho các bạn học viên trẻ tại Funix.

  Anh tham gia mentoring các môn chứng chỉ 1 & 2.

 • xmen_hungnm-200×200

  Nguyễn Mạnh Hùng

  Software Developer
  xmen_hungnm-200×200

  Nguyễn Mạnh Hùng

  Software Developer

  Anh Nguyễn Mạnh Hùng hiện đảm nhận vị trí Project Manager tại FPT Software được 5 năm và freelancer về iOS & Android, trước đó anh có 6 năm kinh nghiệm làm Technical Leader tại Tessi và 2 năm cộng tác giảng dạy tại Aptech.

  Mentor Hùng được rất nhiều học viên tin cậy với kiến thức chuyên môn chắc chắn ở các môn học về HTML (Web101x), Cơ sở dữ liệu (DBI202x) và Java (PRJ311x, PRO192x, PRM391x)

 • funix mentor nguyen viet hien

  Nguyễn Viết Hiền

  Solution Architecture
  funix mentor nguyen viet hien

  Nguyễn Viết Hiền

  Solution Architecture

  Anh Nguyễn Viết Hiền hiện là Senior Developer kiêm Solution Architecture tại FPT Software Hà Nội. Trước đó, anh từng giữ vai trò Software Engineer tại nhiều công ty công nghệ có tiếng như: CMC Software, Ex Artisan System, TriAx Vietnam, Avasys Vietnam. Một số dự án anh Hiền từng tham gia ở vai trò Senior Developer và Developer: Phát triển các website trên Umbraco cho khách hàng Australia, hệ thống Mortgage Sales and Originations cho khách hàng UK; tạo API CRM cho khách hàng Leads360; tạo các Universal Modules để xây dựng một store online, các website e-commerce cho khách hàng US như Calphalon Store site, RachaelRayStore.com, KraftStore, hệ thống quản lý dự án System Project Management tại Ex Artisan; tham gia cải tiến Software process tại Triax, các phần mềm trên desktop như Communication Tool, EDM, các dự án phục vụ máy in EPSON như Scanner, PostScript,… Sau chừng đó kinh nghiệm thực tiễn, anh Hiền đã tích lũy được vốn liếng kiến thức sâu rộng về công nghệ, đặc biệt hình thành kỹ năng nghiên cứu tốt giúp tháo gỡ nhiều nhiệm vụ khó khăn. Anh cũng rất tự tin với những trải nghiệm của mình sau gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực software, desktop & web development ở một số loại hình business applications quốc tế như: E-Commerce, Maintain, Reverse Engineering, Financial,… Anh Hiền tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Business Administration tại ĐH Ngoại thương Hà Nội và ngành Software Engineering tại ĐH Bách khoa Hà Nội; ngoài ra, anh còn sở hữu Chứng chỉ FE (Fundamentals of Engineering Certification) – Kỹ sư CNTT chuẩn Nhật Bản năm 2006 và Chứng chỉ Object Oriented Analysis and Design của IBM. Mô tả về bản thân mình, anh chỉ chọn hai từ ngắn gọn: “Loyal, Passionate”.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ  1, 2, 6.

 • Ngo-Hai-Anh1_3-200×200

  Ngô Hải Anh

  Phó trưởng phòng Tin học viễn thông tại Viện Công nghệ thông tin
  Ngo-Hai-Anh1_3-200×200

  Ngô Hải Anh

  Phó trưởng phòng Tin học viễn thông tại Viện Công nghệ thông tin

  Anh Ngô Hải Anh có kinh nghiệm trong cả nghiên cứu lý thuyết chuyên sâu và giảng dạy thực tiễn. Anh hiện là tiến sĩ, nghiên cứu viên chính, phó trưởng phòng Tin học viễn thông tại Viện Công nghệ thông tin (Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ VN), đã chủ trì nhiều dự án nghiên cứu lý thuyết và triển khai ứng dụng ở các cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia Hội đồng sát hạch kỹ sư CNTT theo chuẩn Nhật Bản (ITPEC) gồm các Chứng chỉ IP, FE, SW, NW, DB, AP, anh là một trong những ủy viên Hội đồng đóng góp nhiều nhất trong việc ra đề thi chung giữa các nước thành viên ITPEC. Anh tham gia giảng dạy tại Đại học FPT từ những ngày đầu, cũng như giảng dạy nhiều khóa về chứng chỉ CNTT theo chuẩn Nhật Bản tại các công ty, trường đại học. Anh được đào tạo chính quy từ đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ theo hướng Truyền dữ liệu và Mạng máy tính tại Trường ĐH Công nghệ (ĐHQG HN) và Học viện Khoa học và công nghệ (Viện Hàn lâm KH&CN VN), ngoài ra anh có cả bằng đại học thứ hai (hệ chính quy) tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

 • hakhanhtoan_234-e1472722134130-200×200

  Hà Khánh Toàn

  Giảng viên nội bộ FPT Software
  hakhanhtoan_234-e1472722134130-200×200

  Hà Khánh Toàn

  Giảng viên nội bộ FPT Software

  Anh Hà Khánh Toàn tốt nghiệp Thạc sỹ CNTT tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh đã có hơn 10 kinh nghiệm phát triển ứng dụng và ứng dụng web với .NET Framework 4.0/4.5, thông thạo ASP, ASP.NET, ASP.NET MVC, Webservices, WCF, LINQ và ADO.NET Entity Framework. Với hơn 7 năm giảng dạy IT cho Aptech, sau một thời gian làm lập trình, hiện anh Toàn đang công tác tại Aprotrain-Aptech Education Center (Hà Nội) ở vai trò giảng dạy kiêm nghiên cứu phát triển chương trình. Anh cũng từng có thời gian làm việc tại nhiều công ty/tổ chức lớn như: Petrolimex Information Technology and Telecommunication JSC, VietNam Trade Information, Center – Ministry of Trade,  ADC investment technology development JSC, Ecosystem software.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2 & 3.

 • mentor-Vu-Hong-Chien

  Vũ Hồng Chiên

  CTO
  mentor-Vu-Hong-Chien

  Vũ Hồng Chiên

  CTO

  Anh Vũ Hồng Chiên hiện đang công tác tại FPT Software ở vị trí Technical Leader và Solution Architecture. Là cựu sinh viên Đại học Công nghệ, cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, anh Chiên đã có cơ hội trải nghiệm nhiều vai trò công việc khác nhau như: Business Analyst, Developer, Team Leader, Technical Architect và Solution Architect.

  Một số dự án anh Chiên từng tham gia gồm có: duPont Assessment Platform Selection and Pilot, ADB, RSI, mPTW, PTG, AGC, SPF, Travel Request, Mobile applications and Mobile games for F-store and Android Market, F-mail, VKX (Viet Nam Korea Exchange), CIB-LNAR, CitusPro, KraftStore – Ecommerce website, Etravel Portal, PKI – Digital Signature, Microsoft Viet Name Website, Microsoft Viet Nam Internal Portal,…

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2 & 4.

 • mentor-Nguyen-Ngoc-Truong-200×200

  Nguyễn Ngọc Trường

  Senior Developer
  mentor-Nguyen-Ngoc-Truong-200×200

  Nguyễn Ngọc Trường

  Senior Developer

  Anh Nguyễn Ngọc Trường hiện đang đảm nhận công việc của một Senior Developer tại FPT Software. Tốt nghiệp ngành Information System Management, song anh Trường đã tự tin trải nghiệm cuộc sống của một IT man đa-zi-năng khi kiêm nhiều vai trò từ Developer, Team leader cho đến Designer, Teacher. Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, thiết kế đồ họa, 7 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm của anh Trường được ghi dấu trong nhiều dự án: Personal Management System, Export to Report Tool, QLND (Governance land), Development Tools, Develop SMS Control Tools, Research Telerik, Aspose, ACDC Tool, Maintain Defect Management System, Saiten System, LTV Trade marketplace platform,… Anh cũng có nhiều Android apps được xây dựng và trưng dụng trên http://bibe.vn/softwares, http://tamkhong.com/.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2 & 4.

 • mentor-Vu-Duc-Quy-200×200

  Vũ Đức Quy

  Solution Analyst
  mentor-Vu-Duc-Quy-200×200

  Vũ Đức Quy

  Solution Analyst

  Tốt nghiệp ngành Tin học Kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân, anh Vũ Đức Quy kiên định theo đuổi ngành nghề yêu thích. Am hiểu công nghệ, nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế, anh Quy đã tham gia nhiều dự án lớn với các doanh nghiệp và ngân hàng như: Triển khai hệ thống phân tích lợi nhuận đa chiều, Corebanking, hệ thống ERP, hệ thống báo cáo CRDEV, hệ thống quản lý rủi ro tác nghiệp Oprisk, Flexcube, VDBonline, hệ thống thương mại điện tử, phần mềm thiết kế phân chuyền công đoạn sản phẩm, phầm mềm quản lý quỹ,… Hiện anh Quy đang công tác tại BNKTECSOHN, FIS Bank ở nhiệm vụ giải pháp phân tích tài chính, đồng thời rất tích cực tham gia các hoạt động truyền thông, Tổng hội khác của FPT.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.

 • mentor-Le-Quang-Dat-200×200

  Lê Quang Đạt

  Technical Architect
  mentor-Le-Quang-Dat-200×200

  Lê Quang Đạt

  Technical Architect

  Vốn là cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, ra trường anh Lê Quang Đạt đã sớm đầu quân vào FPT Software. Hiện anh Đạt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực phát triển, thực thi và triển khai ứng dụng, hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ nội bộ; hơn 8 năm làm việc với Java; có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng ngoại quốc như Anh, Pháp, Nhật, Singapore,… Anh Đạt từng trải qua một số vai trò như Developer, Team Leader, Technical Solution, Technical Leader, Technical Architect. Agile-Scrum cũng là một trong những mối quan tâm yêu thích của anh.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.

 • mentor-Quach-Ngoc-Xuan-200×200

  Quách Ngọc Xuân

  ĐH Trực tuyến FUNiX
  mentor-Quach-Ngoc-Xuan-200×200

  Quách Ngọc Xuân

  ĐH Trực tuyến FUNiX

  Anh Quách Ngọc Xuân là Giám đốc học thuật của FUNiX và là một trong những người đầu tiên sáng lập nên Đại học Trực tuyến đầu tiên của Việt Nam. Trong 14 năm gia nhập đời sống công nghệ, anh Xuân đã có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Aptech, Đại học FPT và từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: Trưởng nhóm lập trình tại FPT Software, Giám đốc đào tạo FPT Aptech, Trưởng ban Phát triển chương trình FPT Polytechnic.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1.