Học CNTT, học lập trình cùng những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam

Đăng ký trở thành Mentor FUNiX

Danh sách các Mentors

- Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn -
 • anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software
  anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software

  Anh Lâm là cựu CEO của FPT Software. Từng được đào tạo bài bản tại CHLB Đức trong cả hai lĩnh vực CNTT và kinh tế, anh Lâm đã trải qua 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong đa dạng lĩnh vực như: Sản xuất, bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng, tài chính, giải pháp công nghệ,… ở nhiều quốc gia trên thế giới. Anh Lâm từng có việc làm gây “sốc” khi ký quyết định sử dụng phổ biến tiếng Anh trong toàn FPT Software từ tháng 6/2014. Anh Lâm được người FPT ưu ái gọi với biệt danh là Lâm “xoăn” hoặc Lâm “già”, mặc dù vốn sở hữu vẻ ngoài đẹp như tài tử Hollywood. Dị nhân Lâm “già” cũng là em trai ruột của quái nhân Nam “già” (Nguyễn Thành Nam).

 • mentor-Nguyen-Duy-Hoang-200×200 (1)

  Nguyễn Duy Hoàng

  Giảng viên nội bộ FPT Software
  mentor-Nguyen-Duy-Hoang-200×200 (1)

  Nguyễn Duy Hoàng

  Giảng viên nội bộ FPT Software

  Vị trí và công ty hiện tại: Giảng viên tại Trung tâm liên kết Quốc tế – Trường Đại học FPT / Kỹ sư phần mềm tại NashTech Vietnam

  Học vấn: 

  Thạc sĩ Kỹ thuật Trường ĐH Mỏ-Địa Chất Hà Nội. 

  Chứng chỉ Aptech Higher Diploma in Software Engineering

  • Kinh nghiệm công việc liên quan: C/C++, .NET Framework, Web back-end, AWS, SQL Server Database.

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 10 years

 • mentor-Tang-Phu-Khoa-200×200

  Tăng Phú Khoa

  Project Manager tại FPT Software Cần Thơ
  mentor-Tang-Phu-Khoa-200×200

  Tăng Phú Khoa

  Project Manager tại FPT Software Cần Thơ

  Anh Tăng Phú Khoa hiện đang là Quản lý dự án tại FPT Software Cần Thơ. Ngoài 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát triển phần mềm và ERP, anh Khoa còn là giảng viên tại Trung tâm Công nghệ phần mềm của Đại học Cần Thơ, Aptech-Arena. Năm 2014 và 2015, anh Khoa tham gia mentor cho sinh viên lớp GST do FPT Software kết hợp với Đại học Cần Thơ tổ chức. Một số vị trí công việc khác mà anh Khoa từng kinh qua ở cả trong nước lẫn ngoài nước: SAP Development Consultant, IT Department Leader, ERP Consultant/Team Leader/ERP Teachnical leader,… Và đây là một số giải thưởng mà anh Khoa đã góp vào “gia tài” của mình: The best performance of FPT Software (2015); The good project manager of FPT Software (2014); The best rocky of FPT Software (2008); Awarded second prize of Viet Nam Intelligence at Mekong Delta (2007),…

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1 và 2.

 • Nguyen Quyet – mentor

  Nguyễn Quyết

  Giảng viên nội bộ công ty CMC
  Nguyen Quyet – mentor

  Nguyễn Quyết

  Giảng viên nội bộ công ty CMC

  Trước khi trở thành Giảng viên nội bộ (dạy các lớp Fresher) của Trung tâm Đảm bảo nguồn lực FPT Software, anh Quyết từng giữ chức Trưởng phòng Phát triển phần mềm Công ty ITN, Phó giám đốc Công ty Cổ phần IT Việt Nam. Anh Quyết tốt nghiệp Thạc sỹ CNTT tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và đã có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tại khoa Công nghệ thông tin của một số trường đại học Việt Nam như: Đại học Bách Khoa Hà Nôi, Đại học Công nghiệp, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên,…

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1 và 2.

 • mentor-Nguyen-Ngoc-Chung-200×200

  Nguyễn Ngọc Chung

  Team Leader
  mentor-Nguyen-Ngoc-Chung-200×200

  Nguyễn Ngọc Chung

  Team Leader

  Tốt nghiệp ngành Kỹ sư CNTT, Đại học Bách Khoa Hà Nội, cộng với 8 năm cọ xát trong lĩnh vực CNTT đã giúp anh Chung tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích và thiết kế hệ thống mạng xã hội, xây dựng máy chủ điện thoại di động với php, cổng game, xây dựng hệ thống quảng cáo phục vụ marketing, làm việc tốt với * nix, nodejs, C, java, C #,… Hiện anh Chung đang là PHP Team leader của Công ty Cổ phần VegaGame.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2.

 • Vu-Van-Them-200×200

  Vũ Văn Thêm

  Project Manager
  Vu-Van-Them-200×200

  Vũ Văn Thêm

  Project Manager

  Mentor Vũ Văn Thêm cũng là một điển hình Kỹ sư CNTT nhưng lại đam mê kinh doanh nên sau khi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, anh vẫn quyết tâm chinh phục bằng MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) của Đại học Leipzig (Đức). Anh cũng có bằng PMP của Học viện Quản lý dự án Hoa Kỳ và chứng chỉ Lập và Quản lý đầu tư dự án CNTT của Bộ Thông tin & Truyền thông. Hiện anh Thêm đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm và tích hợp hệ thống; hơn 07 năm làm Quản trị dự án phần mềm có chứng chỉ Quản lý dự án theo chuẩn PMI; hơn 04 năm làm Giám đốc các dự án CNTT, giám đốc tư vấn cao cấp và giám đốc trung tâm; hơn 02 năm làm tư vấn chiến lược, tư vấn giải pháp CNTT trong lĩnh vực tài chính công. Nhiều năm xông pha với nghề như vậy đã giúp anh Thêm tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong đa dạng lĩnh vực như: Quản lý chuyển đổi (Organization Change Management); Thương mại điện tử, ngân hàng điện tử (e-banking), các dịch vụ đại chúng trên nền ứng dụng web, dịch vụ điện tử (e – Service) và chính phủ điện tử (e – government); Triển khai các dự án trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng cho Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Agribank, BIDV, Vietinbank, MB, TPB,…; Triển khai rộng các dự án lớn với quy mô hơn 2500 điểm, 64 tỉnh thành (700 huyện) với hơn 4000 NSD; Làm việc với khối chính phủ, doanh nghiệp và các chuyên gia nước ngoài cũng như các công ty như IBM, Microsoft, SAP, Oracle, Fidelity, Accenture,… Hiện anh Thêm đang làm PM khối CNTT của VPBank. Anh cũng từng có thời gian tham gia giảng dạy tại FPT Aptech.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ  1, 2, 4.

 • mentor-Hoang-Thi-Luy-200×200

  Hoàng Thị Luy

  Senior Tester
  mentor-Hoang-Thi-Luy-200×200

  Hoàng Thị Luy

  Senior Tester

  Chị Hoàng Thị Luy tốt nghiệp Thạc sỹ Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, ngành Công nghệ Thông tin, chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm và đã đạt chứng chỉ ISTQB Foundation. Chị Luy đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với đa dạng khách hàng trong và ngoài nước (Pháp, Nhật); rất mạnh ở mảng code và test; từng tham gia dự án phát triển hệ thống chuỗi siêu thị sách tại Phòng Hệ thống thông tin, Viện Công nghệ thông tin, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hiện đang làm Tester tại FPT Software), đơn vị FSU1.BU10.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 2 & 3.

 • mentor-Nguyen-Van-Hien-200×200

  Nguyễn Văn Hiển

  Senior Software Manager tại Planday
  mentor-Nguyen-Van-Hien-200×200

  Nguyễn Văn Hiển

  Senior Software Manager tại Planday

  Từ thời còn đi học, anh Nguyễn Văn Hiển đã bội thu rất nhiều giải thưởng: Giải Ba Cuộc thi ACM/ICPC khu vực Hà Nội, giải Nhì Olympic Tin học Quốc gia, giải Ba cuộc thi quốc gia về Xây dựng phần mềm dành cho giới trẻ,… Hiện anh Hiển đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT ở các vị trí khác nhau, trong đó có 5 năm giảng dạy CNTT tại Đại học FPT, FPT Aptech, với nhiều năm liền là giảng viên ưu tú. Anh Hiển đang là Giám đốc kiêm kỹ sư giải pháp của Planday – một công ty khởi nghiệp của Đan Mạch, đồng thời là thành viên quản trị tích cực của Agile Vietnam, Hanoi Scrum. Anh Hiển đã có nhiều ấn phẩm dịch, biên tập và hiệu đính sách cho FPT Polytechnic, đặc biệt rất quan tâm đến công nghệ và thích làm việc trong các tổ chức sáng tạo. Anh Hiển tốt nghiệp Thạc sỹ.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 2.

 • duong-din-thien-200×200

  Dương Đình Thiện

  Project Manager
  duong-din-thien-200×200

  Dương Đình Thiện

  Project Manager

  Tham gia làm mentor các môn: WEB101x, PRF192x, FUN131x, PMI301x, SWE102x, SWR301x, SWD391x, PRC391x

 • Mentor FUNiX

  Nguyễn Cát Tiểu Giang

  Software Developer
  Mentor FUNiX

  Nguyễn Cát Tiểu Giang

  Software Developer

  Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang tốt nghiệp chuyên nghành Khoa học máy tính tại RUDN – đại học Tổng hợp Hữu nghị các dân tộc Nga. Chị Giang đã có kinh nghiệm làm việc tại VSII, Fsoft. Chuyên môn sâu rộng, luôn nhiệt tình cùng với khả năng giảng dạy dễ hiểu, chị là một trong những mentor được yêu thích của FUNiX.

   

  Chị Giang hiện đang tham gia làm mentor các môn FUN121x, CSI101x, PRO192x, LAB101x…

 • 17495972_1386681044687365_1533335268_n-200×200-2

  Đào Minh Đức

  Software Developer
  17495972_1386681044687365_1533335268_n-200×200-2

  Đào Minh Đức

  Software Developer

  Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội, với 5 năm kinh nghiệm lập trình, mentor Đào Minh Đức hiện đang công tác tại Co-Well. Anh rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức và kỹ năng tích lũy được cho các bạn học viên trẻ tại Funix.

  Anh tham gia mentoring các môn chứng chỉ 1 & 2.

 • xmen_hungnm-200×200

  Nguyễn Mạnh Hùng

  Software Developer
  xmen_hungnm-200×200

  Nguyễn Mạnh Hùng

  Software Developer

  Anh Nguyễn Mạnh Hùng hiện đảm nhận vị trí Project Manager tại FPT Software được 5 năm và freelancer về iOS & Android, trước đó anh có 6 năm kinh nghiệm làm Technical Leader tại Tessi và 2 năm cộng tác giảng dạy tại Aptech.

  Mentor Hùng được rất nhiều học viên tin cậy với kiến thức chuyên môn chắc chắn ở các môn học về HTML (Web101x), Cơ sở dữ liệu (DBI202x) và Java (PRJ311x, PRO192x, PRM391x)

 • funix mentor nguyen viet hien

  Nguyễn Viết Hiền

  Solution Architecture
  funix mentor nguyen viet hien

  Nguyễn Viết Hiền

  Solution Architecture

  Anh Nguyễn Viết Hiền hiện là Senior Developer kiêm Solution Architecture tại FPT Software Hà Nội. Trước đó, anh từng giữ vai trò Software Engineer tại nhiều công ty công nghệ có tiếng như: CMC Software, Ex Artisan System, TriAx Vietnam, Avasys Vietnam. Một số dự án anh Hiền từng tham gia ở vai trò Senior Developer và Developer: Phát triển các website trên Umbraco cho khách hàng Australia, hệ thống Mortgage Sales and Originations cho khách hàng UK; tạo API CRM cho khách hàng Leads360; tạo các Universal Modules để xây dựng một store online, các website e-commerce cho khách hàng US như Calphalon Store site, RachaelRayStore.com, KraftStore, hệ thống quản lý dự án System Project Management tại Ex Artisan; tham gia cải tiến Software process tại Triax, các phần mềm trên desktop như Communication Tool, EDM, các dự án phục vụ máy in EPSON như Scanner, PostScript,… Sau chừng đó kinh nghiệm thực tiễn, anh Hiền đã tích lũy được vốn liếng kiến thức sâu rộng về công nghệ, đặc biệt hình thành kỹ năng nghiên cứu tốt giúp tháo gỡ nhiều nhiệm vụ khó khăn. Anh cũng rất tự tin với những trải nghiệm của mình sau gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực software, desktop & web development ở một số loại hình business applications quốc tế như: E-Commerce, Maintain, Reverse Engineering, Financial,… Anh Hiền tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Business Administration tại ĐH Ngoại thương Hà Nội và ngành Software Engineering tại ĐH Bách khoa Hà Nội; ngoài ra, anh còn sở hữu Chứng chỉ FE (Fundamentals of Engineering Certification) – Kỹ sư CNTT chuẩn Nhật Bản năm 2006 và Chứng chỉ Object Oriented Analysis and Design của IBM. Mô tả về bản thân mình, anh chỉ chọn hai từ ngắn gọn: “Loyal, Passionate”.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ  1, 2, 6.

 • Ngo-Hai-Anh1_3-200×200

  Ngô Hải Anh

  Phó trưởng phòng Tin học viễn thông tại Viện Công nghệ thông tin
  Ngo-Hai-Anh1_3-200×200

  Ngô Hải Anh

  Phó trưởng phòng Tin học viễn thông tại Viện Công nghệ thông tin

  Anh Ngô Hải Anh có kinh nghiệm trong cả nghiên cứu lý thuyết chuyên sâu và giảng dạy thực tiễn. Anh hiện là tiến sĩ, nghiên cứu viên chính, phó trưởng phòng Tin học viễn thông tại Viện Công nghệ thông tin (Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ VN), đã chủ trì nhiều dự án nghiên cứu lý thuyết và triển khai ứng dụng ở các cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia Hội đồng sát hạch kỹ sư CNTT theo chuẩn Nhật Bản (ITPEC) gồm các Chứng chỉ IP, FE, SW, NW, DB, AP, anh là một trong những ủy viên Hội đồng đóng góp nhiều nhất trong việc ra đề thi chung giữa các nước thành viên ITPEC. Anh tham gia giảng dạy tại Đại học FPT từ những ngày đầu, cũng như giảng dạy nhiều khóa về chứng chỉ CNTT theo chuẩn Nhật Bản tại các công ty, trường đại học. Anh được đào tạo chính quy từ đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ theo hướng Truyền dữ liệu và Mạng máy tính tại Trường ĐH Công nghệ (ĐHQG HN) và Học viện Khoa học và công nghệ (Viện Hàn lâm KH&CN VN), ngoài ra anh có cả bằng đại học thứ hai (hệ chính quy) tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

 • hakhanhtoan_234-e1472722134130-200×200

  Hà Khánh Toàn

  Giảng viên nội bộ FPT Software
  hakhanhtoan_234-e1472722134130-200×200

  Hà Khánh Toàn

  Giảng viên nội bộ FPT Software

  Anh Hà Khánh Toàn tốt nghiệp Thạc sỹ CNTT tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh đã có hơn 10 kinh nghiệm phát triển ứng dụng và ứng dụng web với .NET Framework 4.0/4.5, thông thạo ASP, ASP.NET, ASP.NET MVC, Webservices, WCF, LINQ và ADO.NET Entity Framework. Với hơn 7 năm giảng dạy IT cho Aptech, sau một thời gian làm lập trình, hiện anh Toàn đang công tác tại Aprotrain-Aptech Education Center (Hà Nội) ở vai trò giảng dạy kiêm nghiên cứu phát triển chương trình. Anh cũng từng có thời gian làm việc tại nhiều công ty/tổ chức lớn như: Petrolimex Information Technology and Telecommunication JSC, VietNam Trade Information, Center – Ministry of Trade,  ADC investment technology development JSC, Ecosystem software.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2 & 3.

 • 56312140_2570730796334133_5145575578878869504_o

  Bùi Quang Hiếu

  Team Leader
  56312140_2570730796334133_5145575578878869504_o

  Bùi Quang Hiếu

  Team Leader

  Hiện anh Bùi Quang Hiếu đang làm Team leader tại FPT Software. Sau khi sở hữu tấm bằng Bachelor Of Science, University of Information Technology, anh Hiếu tiếp tục chinh phục mốc cao hơn nữa là bằng Higher Diploma In Software Engineering của HaNoi -Aptech Computer Education cùng nhiều văn bằng/chứng chỉ quốc tế uy tín khác. Trong hơn 6 năm lăn lộn với nghề IT, anh Hiếu cùng các cộng sự đã thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng, thực thi và triển khai ứng dụng cho các đối tác đến từ Anh, Mỹ, Thụy Điển, Úc. Vốn là người hay chữ và có tâm với nghề dạy, anh Hiếu từng có nhiều bài viết hay được đăng tải trên các kênh truyền thông của FPT.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2 và 4.

 • mentor-Vu-Hong-Chien

  Vũ Hồng Chiên

  CTO
  mentor-Vu-Hong-Chien

  Vũ Hồng Chiên

  CTO

  Anh Vũ Hồng Chiên hiện đang công tác tại FPT Software ở vị trí Technical Leader và Solution Architecture. Là cựu sinh viên Đại học Công nghệ, cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, anh Chiên đã có cơ hội trải nghiệm nhiều vai trò công việc khác nhau như: Business Analyst, Developer, Team Leader, Technical Architect và Solution Architect.

  Một số dự án anh Chiên từng tham gia gồm có: duPont Assessment Platform Selection and Pilot, ADB, RSI, mPTW, PTG, AGC, SPF, Travel Request, Mobile applications and Mobile games for F-store and Android Market, F-mail, VKX (Viet Nam Korea Exchange), CIB-LNAR, CitusPro, KraftStore – Ecommerce website, Etravel Portal, PKI – Digital Signature, Microsoft Viet Name Website, Microsoft Viet Nam Internal Portal,…

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2 & 4.

 • mentor-Nguyen-Ngoc-Truong-200×200

  Nguyễn Ngọc Trường

  Senior Developer
  mentor-Nguyen-Ngoc-Truong-200×200

  Nguyễn Ngọc Trường

  Senior Developer

  Anh Nguyễn Ngọc Trường hiện đang đảm nhận công việc của một Senior Developer tại FPT Software. Tốt nghiệp ngành Information System Management, song anh Trường đã tự tin trải nghiệm cuộc sống của một IT man đa-zi-năng khi kiêm nhiều vai trò từ Developer, Team leader cho đến Designer, Teacher. Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, thiết kế đồ họa, 7 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm của anh Trường được ghi dấu trong nhiều dự án: Personal Management System, Export to Report Tool, QLND (Governance land), Development Tools, Develop SMS Control Tools, Research Telerik, Aspose, ACDC Tool, Maintain Defect Management System, Saiten System, LTV Trade marketplace platform,… Anh cũng có nhiều Android apps được xây dựng và trưng dụng trên http://bibe.vn/softwares, http://tamkhong.com/.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2 & 4.

 • Mentor Le Van Tuan

  Lê Văn Tuấn

  Project Director tại Grab
  Mentor Le Van Tuan

  Lê Văn Tuấn

  Project Director tại Grab

  Anh Lê Văn Tuấn tốt nghiệp Tiến sỹ Khoa học Máy tính tại trường Université de Caen-Basse Normandie của Pháp. Hiện anh đang đảm nhận vị trí Managing Director & Chief Architect tại Công ty Seldatinc Vietnam. Trước đó, anh Tuấn từng được tin tưởng giao phó nhiều chức vụ quan trọng ở các công ty/doanh nghiệp uy tín như: CIO (Chief Information Officer) tại Công ty NAHI JSC (TP. HCM); Head of Software R&D Department ở Samsung Vietnam Mobile R&D Center (Hanoi, Vietnam); Chief Technology Officer tại Vietsoftware International Inc. (Hanoi, Vietnam), Business Analysis và Project Management (am hiểu về PMBOK và Agile Methodology)… Anh Tuấn cũng từng công tác trong lĩnh vực sư phạm ở vai trò giảng viên ngành Khoa học máy tính tại Đại học Quy Nhơn, Bình Định.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 2.

 • funix mentor sim anh

  Phạm Văn Sim Anh

  Trưởng nhóm kỹ thuật công ty BTM Global
  funix mentor sim anh

  Phạm Văn Sim Anh

  Trưởng nhóm kỹ thuật công ty BTM Global

  ThS kỹ Thuật – Trường Tốt nghiệp: ĐH BK TpHCM
  Vị trí hiện tại: Trưởng nhóm kỹ thuật công ty BTM Global
  Lĩnh vực làm việc: Retail, eCommerce
  Ngôn ngữ sử dụng: Java, C++
  Kinh nghiệm giảng dạy: Đã và đang giảng dạy các ĐH và học viện NIIT, Aptech, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hồng Bàng, Topica
  Kinh nghiệm làm việc: Đã từng làm việc tại các công ty phần mềm: TMASolutions, PYCO Group, BTM Global, SAI Digital.

  Anh Sim Anh tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1,2 và 3.

 • Phan-Trường-Lâm-450×348

  Phan Trường Lâm

  Trưởng ban đào tạo ĐH FPT
  Phan-Trường-Lâm-450×348

  Phan Trường Lâm

  Trưởng ban đào tạo ĐH FPT

  Anh Phan Trường Lâm hiện là thành viên HĐQT Đại học FPT nhiệm kỳ III (2016-2021). Trước đó, anh vừa là giảng viên, Chủ nhiệm bộ môn Computing Fundamentals kiêm Trưởng ban Đào tạo tại Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc. Anh Lâm bảo vệ thành công luận án Thạc sỹ CNTT tại Đại học Việt-Pháp; có kinh nghiệm phân tích, thiết kế, triển khai các hệ thống thông tin nghiệp vụ/hệ thống hỗ trợ quyết định bằng mô phỏng dùng agent-based/hệ thống data warehouse; kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, triển khai các ứng dụng phần mềm cho trường đại học (thi trực tuyến, quản l‎ý khóa học, quản lý học vụ); thông thạo ngôn ngữ lập trình C, C++, C#, VB.NET, Java. Trước đây, anh Lâm từng là Giảng viên, Giám đốc đào tạo kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo lập trình viên FPT-Aptech.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 2.