Học CNTT, học lập trình cùng những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam

Đăng ký trở thành Mentor FUNiX

Danh sách các Mentors

- Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn -
 • anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software
  anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software

  Anh Lâm là cựu CEO của FPT Software. Từng được đào tạo bài bản tại CHLB Đức trong cả hai lĩnh vực CNTT và kinh tế, anh Lâm đã trải qua 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong đa dạng lĩnh vực như: Sản xuất, bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng, tài chính, giải pháp công nghệ,… ở nhiều quốc gia trên thế giới. Anh Lâm từng có việc làm gây “sốc” khi ký quyết định sử dụng phổ biến tiếng Anh trong toàn FPT Software từ tháng 6/2014. Anh Lâm được người FPT ưu ái gọi với biệt danh là Lâm “xoăn” hoặc Lâm “già”, mặc dù vốn sở hữu vẻ ngoài đẹp như tài tử Hollywood. Dị nhân Lâm “già” cũng là em trai ruột của quái nhân Nam “già” (Nguyễn Thành Nam).

 • mentor-Nguyen-Duy-Hoang-200×200 (1)

  Nguyễn Duy Hoàng

  Giảng viên nội bộ FPT Software
  mentor-Nguyen-Duy-Hoang-200×200 (1)

  Nguyễn Duy Hoàng

  Giảng viên nội bộ FPT Software

  Vị trí và công ty hiện tại: Giảng viên tại Trung tâm liên kết Quốc tế – Trường Đại học FPT / Kỹ sư phần mềm tại NashTech Vietnam

  Học vấn: 

  Thạc sĩ Kỹ thuật Trường ĐH Mỏ-Địa Chất Hà Nội. 

  Chứng chỉ Aptech Higher Diploma in Software Engineering

  • Kinh nghiệm công việc liên quan: C/C++, .NET Framework, Web back-end, AWS, SQL Server Database.

  Số năm kinh nghiệm liên quan lĩnh vực mentoring chính: 10 years

 • mentor-Dang-Minh-Tuan-200×200

  Đặng Minh Tuấn

  CTO công ty phần mềm 2NF
  mentor-Dang-Minh-Tuan-200×200

  Đặng Minh Tuấn

  CTO công ty phần mềm 2NF

  Thâm niên 14 năm xông pha trận mạc phát triển phần mềm và quản lý kỹ thuật, hiện anh Đặng Minh Tuấn đã tự tạo dựng được “món hời” lớn của đời mình là Công ty TNHH Phần mềm 2NF – nơi anh đang làm Chairman kiêm CTO. Trên cương vị này, anh Minh chịu trách nhiệm lãnh đạo các mảng chiến lược, định hướng và công nghệ của 2NF, chuyên về cung cấp các giải pháp cũng như sản phẩm phần mềm CNTT cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Trước đó, anh từng nắm giữ những chức vụ quan trọng khác như Quyền giám đốc kiêm CTO, Manager, Vice Division Leader,… ở nhiều công ty khác nhau. Anh cũng có nhiều năm triển khai các dự án giải pháp phần mềm quản lý giáo dục và y tế quy mô quốc gia. Chuyên gia này từng là một trong 5 Cá nhân xuất sắc nhất của FPT Software (2007) và là một trong những Cá nhân tiêu biểu của tập đoàn FPT được vinh danh trong cùng năm đó.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 3.

 • mentor-Hoang-Thi-Luy-200×200

  Hoàng Thị Luy

  Senior Tester
  mentor-Hoang-Thi-Luy-200×200

  Hoàng Thị Luy

  Senior Tester

  Chị Hoàng Thị Luy tốt nghiệp Thạc sỹ Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, ngành Công nghệ Thông tin, chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm và đã đạt chứng chỉ ISTQB Foundation. Chị Luy đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với đa dạng khách hàng trong và ngoài nước (Pháp, Nhật); rất mạnh ở mảng code và test; từng tham gia dự án phát triển hệ thống chuỗi siêu thị sách tại Phòng Hệ thống thông tin, Viện Công nghệ thông tin, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hiện đang làm Tester tại FPT Software), đơn vị FSU1.BU10.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 2 & 3.

 • funix thai do pv2

  Cao Văn Việt

  Software Developer
  funix thai do pv2

  Cao Văn Việt

  Software Developer

  Hiện đang công tác tại FPT Software, mentor Cao Văn Việt được bạn bè đồng nghiệp biết đến như một chiến binh nhiệt tình, sẵn sàng xông pha với tính cách nhiệt tình, hào sảng. Cùng xem những chia sẻ về định hướng tương lai trong ngành IT của mentor Việt tại đây.

   

  Mentor Việt hiện mentoring các môn ở CC1 và CC3

 • Ngo-Hai-Anh1_3-200×200

  Ngô Hải Anh

  Phó trưởng phòng Tin học viễn thông tại Viện Công nghệ thông tin
  Ngo-Hai-Anh1_3-200×200

  Ngô Hải Anh

  Phó trưởng phòng Tin học viễn thông tại Viện Công nghệ thông tin

  Anh Ngô Hải Anh có kinh nghiệm trong cả nghiên cứu lý thuyết chuyên sâu và giảng dạy thực tiễn. Anh hiện là tiến sĩ, nghiên cứu viên chính, phó trưởng phòng Tin học viễn thông tại Viện Công nghệ thông tin (Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ VN), đã chủ trì nhiều dự án nghiên cứu lý thuyết và triển khai ứng dụng ở các cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia Hội đồng sát hạch kỹ sư CNTT theo chuẩn Nhật Bản (ITPEC) gồm các Chứng chỉ IP, FE, SW, NW, DB, AP, anh là một trong những ủy viên Hội đồng đóng góp nhiều nhất trong việc ra đề thi chung giữa các nước thành viên ITPEC. Anh tham gia giảng dạy tại Đại học FPT từ những ngày đầu, cũng như giảng dạy nhiều khóa về chứng chỉ CNTT theo chuẩn Nhật Bản tại các công ty, trường đại học. Anh được đào tạo chính quy từ đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ theo hướng Truyền dữ liệu và Mạng máy tính tại Trường ĐH Công nghệ (ĐHQG HN) và Học viện Khoa học và công nghệ (Viện Hàn lâm KH&CN VN), ngoài ra anh có cả bằng đại học thứ hai (hệ chính quy) tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

 • hakhanhtoan_234-e1472722134130-200×200

  Hà Khánh Toàn

  Giảng viên nội bộ FPT Software
  hakhanhtoan_234-e1472722134130-200×200

  Hà Khánh Toàn

  Giảng viên nội bộ FPT Software

  Anh Hà Khánh Toàn tốt nghiệp Thạc sỹ CNTT tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh đã có hơn 10 kinh nghiệm phát triển ứng dụng và ứng dụng web với .NET Framework 4.0/4.5, thông thạo ASP, ASP.NET, ASP.NET MVC, Webservices, WCF, LINQ và ADO.NET Entity Framework. Với hơn 7 năm giảng dạy IT cho Aptech, sau một thời gian làm lập trình, hiện anh Toàn đang công tác tại Aprotrain-Aptech Education Center (Hà Nội) ở vai trò giảng dạy kiêm nghiên cứu phát triển chương trình. Anh cũng từng có thời gian làm việc tại nhiều công ty/tổ chức lớn như: Petrolimex Information Technology and Telecommunication JSC, VietNam Trade Information, Center – Ministry of Trade,  ADC investment technology development JSC, Ecosystem software.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1, 2 & 3.

 • funix mentor sim anh

  Phạm Văn Sim Anh

  Trưởng nhóm kỹ thuật công ty BTM Global
  funix mentor sim anh

  Phạm Văn Sim Anh

  Trưởng nhóm kỹ thuật công ty BTM Global

  ThS kỹ Thuật – Trường Tốt nghiệp: ĐH BK TpHCM
  Vị trí hiện tại: Trưởng nhóm kỹ thuật công ty BTM Global
  Lĩnh vực làm việc: Retail, eCommerce
  Ngôn ngữ sử dụng: Java, C++
  Kinh nghiệm giảng dạy: Đã và đang giảng dạy các ĐH và học viện NIIT, Aptech, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hồng Bàng, Topica
  Kinh nghiệm làm việc: Đã từng làm việc tại các công ty phần mềm: TMASolutions, PYCO Group, BTM Global, SAI Digital.

  Anh Sim Anh tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 1,2 và 3.