Học CNTT, học lập trình cùng những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam

Đăng ký trở thành Mentor FUNiX

Danh sách các Mentors

- Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn -
 • anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software
  anh nguyen thanh lam

  Nguyễn Thành Lâm

  Cựu CEO FPT Software

  Anh Lâm là cựu CEO của FPT Software. Từng được đào tạo bài bản tại CHLB Đức trong cả hai lĩnh vực CNTT và kinh tế, anh Lâm đã trải qua 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong đa dạng lĩnh vực như: Sản xuất, bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng, tài chính, giải pháp công nghệ,… ở nhiều quốc gia trên thế giới. Anh Lâm từng có việc làm gây “sốc” khi ký quyết định sử dụng phổ biến tiếng Anh trong toàn FPT Software từ tháng 6/2014. Anh Lâm được người FPT ưu ái gọi với biệt danh là Lâm “xoăn” hoặc Lâm “già”, mặc dù vốn sở hữu vẻ ngoài đẹp như tài tử Hollywood. Dị nhân Lâm “già” cũng là em trai ruột của quái nhân Nam “già” (Nguyễn Thành Nam).

 • mentor-Pham-Minh-Tuan-200×200

  Phạm Minh Tuấn

  Chủ tịch HĐQT Topica
  mentor-Pham-Minh-Tuan-200×200

  Phạm Minh Tuấn

  Chủ tịch HĐQT Topica

  Người hùng start-up Phạm Minh Tuấn là nhà sáng lập, TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica. Dưới sự lãnh đạo của anh Tuấn, Topica từ vị thế là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu CNGD ra nước ngoài hiện vẫn đang vươn mình phủ khắp thế giới, với đội ngũ “khủng” gồm 1.000 nhân viên và hơn 2.000 giảng viên… Topica cũng là đơn vị điều hành Topica Founder Institute – thành viên hệ thống Founder Institute toàn cầu có trụ sở tại Silicon Valley và là accelerator duy nhất tại Việt Nam đã thu hút được gần 10 triệu USD tiền đầu tư từ các strart-up “máu lửa”. Anh Tuấn từng được vinh danh là “Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu” tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (2012), “Huấn luyện viên được xếp hạng cao nhất tại Châu Á” của Founder Institute (2011), đồng thời thường xuyên được mời làm diễn giả, giám khảo, đại biểu trong nhiều sự kiện, cuộc thi, hội thảo của Việt Nam cũng như quốc tế.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 6.

 • funix mentor nguyen viet hien

  Nguyễn Viết Hiền

  Solution Architecture
  funix mentor nguyen viet hien

  Nguyễn Viết Hiền

  Solution Architecture

  Anh Nguyễn Viết Hiền hiện là Senior Developer kiêm Solution Architecture tại FPT Software Hà Nội. Trước đó, anh từng giữ vai trò Software Engineer tại nhiều công ty công nghệ có tiếng như: CMC Software, Ex Artisan System, TriAx Vietnam, Avasys Vietnam. Một số dự án anh Hiền từng tham gia ở vai trò Senior Developer và Developer: Phát triển các website trên Umbraco cho khách hàng Australia, hệ thống Mortgage Sales and Originations cho khách hàng UK; tạo API CRM cho khách hàng Leads360; tạo các Universal Modules để xây dựng một store online, các website e-commerce cho khách hàng US như Calphalon Store site, RachaelRayStore.com, KraftStore, hệ thống quản lý dự án System Project Management tại Ex Artisan; tham gia cải tiến Software process tại Triax, các phần mềm trên desktop như Communication Tool, EDM, các dự án phục vụ máy in EPSON như Scanner, PostScript,… Sau chừng đó kinh nghiệm thực tiễn, anh Hiền đã tích lũy được vốn liếng kiến thức sâu rộng về công nghệ, đặc biệt hình thành kỹ năng nghiên cứu tốt giúp tháo gỡ nhiều nhiệm vụ khó khăn. Anh cũng rất tự tin với những trải nghiệm của mình sau gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực software, desktop & web development ở một số loại hình business applications quốc tế như: E-Commerce, Maintain, Reverse Engineering, Financial,… Anh Hiền tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Business Administration tại ĐH Ngoại thương Hà Nội và ngành Software Engineering tại ĐH Bách khoa Hà Nội; ngoài ra, anh còn sở hữu Chứng chỉ FE (Fundamentals of Engineering Certification) – Kỹ sư CNTT chuẩn Nhật Bản năm 2006 và Chứng chỉ Object Oriented Analysis and Design của IBM. Mô tả về bản thân mình, anh chỉ chọn hai từ ngắn gọn: “Loyal, Passionate”.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ  1, 2, 6.

 • Vu-Thi-Thanh-Thuy1_2-200×200

  Vũ Thị Thanh Thuỷ

  Trưởng khoa kế toán
  Vu-Thi-Thanh-Thuy1_2-200×200

  Vũ Thị Thanh Thuỷ

  Trưởng khoa kế toán

  Chị Vũ Thị Thanh Thủy tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Bách Khoa Hà Nội và hiện đang làm Nghiên cứu sinh ngành Kế toán và kiểm toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong giai đoạn 2002-2010, chị Thủy công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội ở vị trí Giảng viên, Tổ trưởng, Trưởng khoa Kế toán. Sau đó, chị có 04 năm làm việc ở vị trí Cán bộ Phát triển chương trình các môn Kinh tế (Kế toán doanh nghiệp + Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ) của FPT Polytechnic Hà Nội, trực thuộc Đại học FPT. Hiện chị đã có hơn 04 năm làm Chủ nhiệm bộ môn Quản trị doanh nghiệp tại  FPT Polytechnic, chịu trách nhiệm quản lý giảng viên của hai chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp và Quản trị kinh doanh, đồng thời tham gia giảng dạy, nhiều học kỳ được đánh giá xuất sắc. Chị cũng là giảng viên của VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) từ năm 2014 đến nay.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 6.

 • tai-sao-luat-su-tran-vu-hai-bi-cong-an-hn-trieu-tap-200×200

  Trần Vũ Hải

  Luật sư
  tai-sao-luat-su-tran-vu-hai-bi-cong-an-hn-trieu-tap-200×200

  Trần Vũ Hải

  Luật sư

  Nổi tiếng đi kèm với “tai tiếng”, song ở anh Trần Vũ Hải toát lên chí khí của một luật sư uyên bác và chính nghĩa. Uy tín và bản lĩnh của vị luật sư này đã nhiều lần được thể hiện qua tiếng nói đanh thép cũng như hành động đấu tranh một mất một còn vì công lý. Một số vụ án đình đám mà anh Hải từng tham gia bào chữa gồm: Đại án Vinaline Dương Chí Dũng, xét xử LS Cù Huy Hà Vũ, giải oan cho tù nhân Huỳnh Văn Nén, bảo vệ quyền lợi của hai luật sư bị hành hung vì tội “phóng xe gây bụi”,… Anh Hải cũng thường “chơi ngông”, ví dụ như lần tự ứng cử vào vị trí Chủ tịch VFF. Văn phòng luật sư riêng của anh Hải đã có lịch sử hoạt động hơn 10 năm, phục vụ được hàng ngàn doanh nghiệp tư nhân, hàng trăm doanh nghiệp nhà nước, hàng chục ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn của Việt Nam, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nhiều tổ chức quốc tế và cơ quan ngoại giao Việt Nam.

   

  Tham gia mentoring các môn thuộc Chứng chỉ 6.