DEK Technologies Việt Nam và FUNiX ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo và tuyển dụng | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Tin tức 19/12/2020

Ngày 17/12 vừa qua, FUNiX chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo - tuyển dụng với DEK Technologies Việt Nam - công ty công nghệ từng đạt giải thưởng về cung cấp các dịch vụ phần mềm và phần cứng trên toàn cầu.

Trở thành đối tác FUNiX, DEK Technologies Việt Nam cam kết: Tham gia hỗ trợ xây dựng và cải tiến nội dung chương trình đào tạo; Cử các chuyên gia trong đội ngũ của mình tham gia làm mentor cho học viên của FUNiX; Tuyển dụng các học viên FUNiX đủ tiêu chuẩn vào làm việc tại công ty với nhiều cơ hội làm việc và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Trong buổi trao ký kết, khi chia sẻ về FUNiX way, ông Nguyễn Thành Nam – founder của FUNiX đã nhấn mạnh: FUNiX là một “learning society”, sinh viên tự mình chủ động trong việc học của bản thân: Đó là cách học chủ động về thời gian, không gian học, không hạn chế tốc độ của người học, người học tận dụng tối đa sự phát triển công nghệ thông tin – những lợi thế mà Internet mang lại để có cách tiếp cận mới trong việc học và đặc biệt học phí không quá cao khi người học được tiếp cận bài giảng của các giáo sư Mỹ, được chuyên gia hàng đầu Việt Nam giảng giải, hướng dẫn nhiệt tình…

Ông Nam cũng cho rằng: Khi sinh viên biết được cách tự học, rèn luyện được năng lực tự học, họ sẽ biết dùng thái độ tự học và kỹ năng tự học để thường xuyên tiếp cận với cái mới, để học hỏi cái mới, từ đó làm nên cái mới của chính mình, mang tính sáng tạo ngày càng cao. Đó là chân dung của người trí thức mới mà FUNiX luôn hướng đến.

Ông Daniel Tedesco – Tổng giám đốc của DEK Technologies Việt Nam hy vọng rằng trong thời gian tới khi nhu cầu tuyển dụng tăng cao, nguồn nhân lực chất lượng từ FUNiX sẽ giúp DEK Technologies giải quyết 1 phần bài toán về nhân lực bởi ông đề cao việc “FUNiX cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với khung chương trình được xây dựng bài bản kết hợp giữa nghiên cứu và thực tế doanh nghiệp. Đặc biệt cách học online có mentor hướng dẫn kết hợp offline giúp cho học viên chủ động thời gian mà vẫn theo sát được chương trình học”.

Cũng theo ông Daniel Tedesco, để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng năm 2021, công ty DEK Technologies Việt Nam có kế hoạch cầu tuyển dụng số lượng lớn bao gồm thực tập sinh, fresher và các kĩ sư đã có kinh nghiệm. DEK Technologies Việt Nam ưu tiên tuyển dụng với những ứng viên có năng lực tư duy; thích ứng, sẵn sàng học hỏi kiến thức mới; và khả năng làm việc nhóm.

Đội ngũ DEK Technologies Việt Nam sẵn sàng chào đón sinh viên FUNiX tới thực tập và làm việc. Ảnh: DEK Technologies Việt Nam.

DEK Technologies Việt Nam được thành lập từ năm 2008, tính đến nay là văn phòng quốc tế lớn nhất của DEK Technologies với hơn 350 nhân viên. Thế mạnh của công ty là gia công phần mềm trong lĩnh vực viễn thông, ngoài ra còn có các lĩnh vực khác: Video streamming, E-commerce, lập trình Web.  Các đối tác lớn của công ty bao gồm những tên tuổi như Ericsson, Cisco, Edgeware.

DEK Technologies có trụ sở chính tại Úc, và các văn phòng làm việc khác gồm Việt Nam, Thụy Điển, Ý và Hoa Kỳ với gần 500 nhân viên trên toàn thế giới.