ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

FUNiX ký hợp tác chiến lược với Viện công nghệ & nhân lực quốc tế 

Vừa qua, Đại học trực tuyến FUNiX và Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM) đã ký thỏa thuận (MOU) về việc đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực. Hai bên thực hiện ký kết nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến ngành Công nghệ Thông tin. 

Theo đó, những nội dung hợp tác được FUNiX và ITIM thỏa thuận và thống nhất gồm: Quảng bá, giới thiệu các chương trình đào tạo trực tuyến; tổ chức các kỳ thi sát hạch, đánh giá năng lực; thực hiện cấp chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin cho các cá nhân đạt yêu cầu.

TS.Nguyễn Thành Nam – Founder/ Hiệu trưởng Đại học trực tuyến FUNiX

Với những nội dung thiết thực mang lại, chương trình hợp tác đã mở ra nhiều cơ hội học tập mới, rộng mở và tiện ích hơn dành cho học viên, đáp ứng những yêu cầu đa dạng, phức tạp ngày càng cao của thị trường lao động. Đồng thời, hai bên cam kết sẽ tích cực cụ thể hóa các thỏa thuận bằng hành động để những điều khoản hợp tác thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững. 

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên của công nghệ số với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học, công nghệ, cách mạng công nghiệp 4.0 tiếp diễn và các nền kinh tế trên thế giới đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Xu hướng một thế giới hội nhập, phát triển đã và đang mở ra những cơ hội mới, thách thức mới với nền kinh tế và nguồn nhân lực. ITIM mong muốn phối hợp với các đối tác uy tín trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ tích cực các tổ chức, cá nhân đạt được các chứng chỉ/kỹ năng cần thiết, tạo cơ hội cho các bạn trẻ chinh phục đỉnh cao tri thức – đại diện phía Viện công nghệ & nhân lực quốc tế cho biết.

Với chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực”, nhiều thỏa thuận hợp tác đã liên tục được ký kết giữa FUNiX với những doanh nghiệp phần mềm, đào tạo có uy tín tại Việt Nam và nước ngoài. Phía FUNiX cam kết đảm bảo chương trình đào tạo chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của cộng đồng/doanh nghiệp. 

Thành lập năm 2018, Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế hiện là nơi cung cấp các giải pháp về đào tạo ngoại ngữ, tin học, tư vấn du học, các khóa đào tạo nâng cao năng lực nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

Hoàng Nhung

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.