ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

Vui Tết cùng FUNiX: ‘Selfie cùng lợn’ nhận lì xì liền tay

Hòa cùng không khí đón xuân Kỷ Hợi, Đại học Trực tuyến FUNiX phát động cuộc thi ảnh độc đáo “Selfie cùng lợn” dành cho toàn bộ xTers, mentors và cán bộ, nhân viên FUNiX. Độc giả sẽ có cơ hội giành được lì xì giá trị của FUNiX chỉ với những bức ảnh selfie và một chút hài hước, sáng tạo của mình trong dịp Tết đến, xuân về.

Diễn ra từ ngày 28/1 đến hết ngày 9/2/2019 (mùng 5 Tết), cuộc thi ảnh “Selfie cùng lợn” có thể lệ vô cùng đơn giản. Cụ thể, người dự thi chỉ cần gửi về cho FUNiX một bức ảnh Selfie với “lợn”. Trong đó, “lợn” có thể là bất kỳ cái gì, nhưng người chụp phải giải thích được yếu tố “lợn” trong bức ảnh ở phần caption (mô tả ảnh).

Cuộc thi “Selfie cùng lợn” diễn ra từ ngày 28/1 đến hết ngày 9/2/2019 (mùng 5 Tết) với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 6 triệu đồng tiền mặt.

Để dự thi, người tham gia chỉ cần chụp ảnh selfie và gửi về cho FUNiX bằng cách nhắn tin – gửi ảnh vào fanpage Đại học trực tuyến FUNiX. Ban tổ chức sẽ giành nhiều giải thưởng hấp dẫn chung cuộc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 6 triệu đồng tiền mặt.

Được biết, ý tưởng cuộc thi “Selfie cùng lợn” được khởi nguồn từ anh Phan Phương Đạt – Giám đốc  FUNiX. Tại FUNiX, anh Đạt được biết đến là một trong những kho ý tưởng độc đáo và lạ lùng, có thể khiến nhiều người bật ngửa vì bất ngờ về độ sáng tạo lẫn hài hước và những lý luận sắc bén. Để khởi động cho cuộc thi, anh Đạt đã có ngay sản phẩm đầu tiên gửi về cho Ban tổ chức là một bức ảnh selfie cận cảnh cùng một chú lợn gỗ vô cùng ngộ nghĩnh. Đáng chú ý, anh Đạt cầm tinh con lợn và có thể coi là một trong những “lợn vàng” của FUNiX.

Để khởi động cho cuộc thi, anh Phan Phương Đạt – Giám đốc FUNiX đã có ngay sản phẩm đầu tiên gửi về cho BTC là một bức ảnh selfie cùng một chú lợn gỗ vô cùng ngộ nghĩnh.

Hình ảnh “nháp” cùng những thông tin từ cuộc thi Selfie cùng lợn đã nhanh chóng làm “nóng” thêm bầu không khí đón Tết ở FUNiX khi nhiều xTer, mentor lẫn staff đã sôi nổi thảo luận, lên ý tưởng dự thi cho mình. Anh Bùi Quang Hiếu, mentor FUNiX cảm thán vui vẻ cho biết, cuộc thi chính là một trong những điều anh mong chờ từ FUNiX – bởi Tết năm nào FUNiX cũng có những cuộc thi hết sức thú vị. Anh Hiếu cho hay anh chắc chắn sẽ tham gia dự thi với những bức ảnh thật “độc”.

Mời các bạn xem thể lệ chi tiết về cuộc thi tại đây: http://funix.asia/selfiecunglon

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.