ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CHO “CÁCH MẠNG 4.0” 

Zoom Online

19/08/2021

9:00 - 12:00

FUNiX INDUSTRIAL PARTNERSHIP CONFERENCE

Giới thiệu hội thảo

Diễn giả - NỘI DUNG

Giới thiệu FUNiX

Là một trong 13 nhà sáng lập Tập đoàn FPT với chiến công lớn trong khai phá và phát triển lĩnh vực xuất khẩu phần mềm, anh Nguyễn Thành Nam từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng tại FPT trong đó có chức vụ CEO Tập đoàn FPT. Tròn 50 tuổi, anh khởi xướng FUNiX, đem giáo dục đại học từ các trường hàng đầu thế giới về Việt Nam với chi phí hợp lý, cách học linh hoạt cho người học ở bất kỳ độ tuổi, vùng miền. Với ước mơ “biến mỗi quán game thành một trường đại học”, nhà sáng lập FUNiX kỳ vọng sẽ góp phần giải bài toán nhân lực ngành CNTT Việt Nam bằng con đường giáo dục trực tuyến.
Topic: “Lời giải nào cho cơ hội bị bỏ lỡ?”

Nguyễn Thành Nam và Giấc mơ “cất cánh giáo dục Việt Nam” bằng công nghệ

Xem thêm tại đây

Đinh Anh Huân - Người “gieo hạt giống” tại Seedcom
Tốt nghiệp Viện Kinh tế & Công nghệ Melbourne (Melbourne Institute of Business & Technology), anh Đinh Anh Huân - nguyên là đồng sáng lập Thế giới Di động. Năm 2013, anh bán hết cổ phần tại TGDĐ và thành lập Công ty Seedcom vào 2014, với mục tiêu ứng dụng các thế mạnh về công nghệ và AI để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mà Việt Nam có lợi thế cạnh tranh đến nhiều quốc gia trên thế giới. Trong 7 năm qua, Seedcom đã gieo trồng, chăm sóc thành công nhiều startup như Tiki, Pizza 4P’s, The Coffee House, Juno, Haravan…
Topic “Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội cho tất cả mọi người tham gia”.

Đinh Anh Huân - Người “gieo hạt giống” tại Seedcom

Click để xem video toptic tại hội thảo

Là CTO KardiaChain - nền tảng blockchain được Yahoo Finance đánh giá là top 10 công nghệ xu hướng của năm 2021, anh Huy Nguyễn trươc đó đã tốt nghiệp loại ưu ngành Kỹ thuật điện – điện tử và Khoa học máy tính tại trường Đại Học UC Berkeley (Mỹ). Hơn một thập niên công tác tại Thủ đô công nghệ thế giới – Silicon Valley, anh từng đảm nhiệm vị trí quản lý cao cấp tại Google, sở hữu nhiều bằng sáng chế và công trình nghiên cứu tại Mỹ trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng mạng. Trở về Việt Nam để phát triển công nghệ, anh Huy Nguyễn là đồng sáng lập kiêm CTO tại KardiaChain, đồng thời là chủ nhiệm chương trình Blockchain tại FUNiX.
Topic “Tương lai của thế giới crypto”.

Huy Nguyễn - Lãnh đạo trẻ nổi bật lĩnh vực blockchain

Click để xem video toptic tại hội thảo

Anh là đồng sáng lập và Tổng Giám đốc điều hành Nhà thông minh Lumi Việt Nam – thương hiệu nhà thông minh hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tốt nghiệp đại học Bách Khoa, Nguyễn Đức Tài cùng hai người bạn có chung đam mê trong lĩnh vực điện tử, điều khiển, tự động hoá… thành lập Lumi vào năm 2012, nhằm nghiên cứu, sản xuất, và kinh doanh các sản phẩm nhà thông minh ứng dụng IOT, AI, điện toán đám mây… Công ty đã nghiên cứu, phát triển và phân phối giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam và xuất khẩu tại Ấn Độ, Singapore, Australia, Thái Lan… Thiết bị nhà thông minh Lumi có mặt khắp các công trình, nhà ở, căn hộ cả nước và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Topic “IoT: Cuộc cạnh tranh khốc liệt với các đại gia Trung Quốc”.

Nguyễn Đức Tài - CEO đi nhanh bằng smarthome

Click để xem video toptic tại hội thảo

Vũ Hồng Chiên là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng AI - QAI (FPT Software Quy Nhơn) và mentor tại FUNiX. Là cựu sinh viên Đại học Công nghệ, cùng với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực phần mềm, anh Vũ Hồng Chiên đã có cơ hội trải nghiệm nhiều vai trò công việc tại FPT. Trở thành lãnh đạo QAI từ 2020 với mục tiêu đưa Quy Nhơn trở thành một AI Excellence Development Center (Trung tâm phát triển AI hàng đầu), anh kỳ vọng đơn vị sẽ vươn tầm ở khu vực ASEAN và tiến tới cung cấp dịch vụ đạt mức World Class (đẳng cấp thế giới) trong giai đoạn 2023 – 2024.
Topic “Xây dựng thung lũng AI tại Quy Nhơn từ số 0”.

Vũ Hồng Chiên và tham vọng thung lũng trí tuệ nhân tạo Quy Nhơn

Click để xem video toptic tại hội thảo

Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow Bauman, hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý, vận hành và phát triển game và ứng dụng. Anh Phạm Hồng Quân bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một lập trình viên, chỉ sau 4 năm đã có Công ty riêng OneSoft khi khởi nghiệp cùng 4 người bạn, công ty đã lớn mạnh không ngừng, trở thành một trong những Công ty game di động hàng đầu ở Đông Nam Á. Năm 2018, OneSoft được công nhận là Công ty hàng đầu ASEAN có số lượt cài đặt cao nhất.
Topic “Mobile Games – một mặt trận thầm lặng mà rất thành công”.

Phạm Hồng Quân và giấc mơ khởi nghiệp từ ngành game

Click để xem video toptic tại hội thảo

TS. Trần Việt Hùng là Founder STEAM for Vietnam - dự án đào tạo công nghệ phi lợi nhuận cho thanh thiếu niên Việt Nam, nhà sáng lập Got It - một trong số ít các startup được sáng lập bởi người Việt Nam thành công tại Thung lũng Silicon (Mỹ). Từ một nhà khoa học máy tính với chuyên môn về Khai phá dữ liệu và Phân tích dữ liệu lớn, anh trở thành doanh nhân với niềm đam mê và khát vọng tạo ra những đột phá cho công nghệ cho giáo dục. Hiện tại, anh cũng là thành viên trẻ tuổi nhất trong Tổ tư vấn của Ủy ban quốc gia Đổi mới giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2021.
Topic “Phổ cập giáo dục STEAM cho học sinh phổ thông”.

Trần Việt Hùng và khát vọng rút ngắn con đường ra thế giới cho Việt Nam

Click để xem video toptic tại hội thảo

CEO Công Ty Cổ Phần NCCPLUS Việt Nam. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Moscow, Liên Bang Nga, tự học để chuyển sang ngành công nghệ thông tin (CNTT) và có hơn 10 năm tham gia nhiều dự án công nghệ ở các vị trí Developer, Team Leader, CTO, làm việc chủ yếu với C, C++, Mobile Technologies. Thành công trong lĩnh vực CNTT bằng tự học, anh tin tưởng con đường đi theo công nghệ có thể nhờ tự học, vừa học, vừa làm để trở thành chiến sĩ trên “mặt trận” công nghệ thông tin.
Topic “Vừa học vừa làm, ai cũng có thể thành chiến sĩ”

Nguyễn Trần Nhàn và thành công từ lối rẽ ngang IT

Click để xem video toptic tại hội thảo

Có hơn 10 năm làm việc tại FPT Software trong vai trò lập trình viên, trải qua nhiều vị trí từ developer, Team Lead đến PM, anh Hoàng Việt Thắng đặc biệt quan tâm tới việc giải quyết vấn đề liên quan tới các dự án phần mềm. Anh nhận thấy, các vấn đề xảy ra thường xuất phát từ nhân sự, việc dự án/ công ty không giữ được người tài khá phổ biến, làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng dự án phần mềm. Với vai trò Giám đốc Khối doanh nghiệp FUNiX, anh Hoàng Việt Thắng nỗ lực tìm kiếm và xây dựng một hệ thống quy trình đào tạo fresher phù hợp cho doanh nghiệp đối tác tại FUNiX.

Topic “Giải pháp đào tạo nhân lực cá thể hóa End-to-End cho từng doanh nghiệp (Do It Yourself Education)”.

Hoàng Việt Thắng - Chuyên gia tư vấn học tập suốt đời, kết nối doanh nghiệp và sinh viên FUNiX

Click để xem video toptic tại hội thảo

Chị Lê Minh Đức là nữ tướng dày dạn kinh nghiệm của FPT. Trước khi đầu quân sang lĩnh vực giáo dục, chị là Giám đốc Sản phẩm, thiết lập hệ thống kinh doanh của hầu hết các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom giai đoạn 2002-2007. Chị từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: Giám đốc Trung tâm Phát triển Kinh doanh, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Telesales, Giám đốc kinh doanh FPT Play Box, Trưởng Ban Tuyển sinh ĐH FPT (2013, 2014).

Kể từ khi gia nhập FUNiX và đến nay là Giám đốc Điều hành, chị Lê Minh Đức đã mang đến sự thay đổi toàn diện, góp phần mở rộng tầm ảnh hưởng của FUNiX, mang cơ hội học tập CNTT trực tuyến, cơ hội gia nhập ngành IT cho hàng chục nghìn thành viên thuộc mọi lứa tuổi, trình độ, ngành nghề trên khắp Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Topic: “Giải pháp đào tạo nhân lực cá thể hóa End-to-End cho từng doanh nghiệp (Do It Yourself Education)”

Nữ tướng FUNiX Lê Minh Đức và câu chuyện tự học ở Trường Mây

Click để xem video toptic tại hội thảo

 Doanh nghiệp tham gia

ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CHO “CÁCH MẠNG 4.0” 

FUNiX INDUSTRIAL PARTNERSHIP CONFERENCE

Đăng ký tham dự hội thảo

              là Tổ chức Giáo dục Trực tuyến thuộc Tập đoàn FPT, cung cấp các khóa học lập trình online từ căn bản đến chuyên sâu. FUNiX Industrial Partnership là chương trình liên kết, hợp tác giữa FUNiX với các doanh nghiệp trong ngành IT, với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đào tạo - tuyển dụng, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Hiện có hơn 70 doanh nghiệp trong mạng lưới hợp tác, đại diện nhiều lĩnh vực công nghệ đa dạng như: phần mềm, hệ thống thông tin, blockchain, automotive, trí tuệ nhân tạo...

FUNiX

Giới thiệu FUNiX Industrial Partnership

Đăng ký 
TÌM HIỂU FUNiX

Gửi