ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

Cùng FUNiX Du Xuân tới thăm bảo tàng Công nghệ thông tin Việt Nam

Vào 16h chiều nay – ngày 31/1/2020, FUNiX sẽ khởi hành chuyến du xuân đầu năm dành cho các mentor của nhà trường. Chuyến đi thăm Bảo tàng Công nghệ thông tin Việt Nam do Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam  – nhà sáng lập FUNiX làm trưởng đoàn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham gia dịp năm mới.

Chính thức ra mắt vào mùng 3 Tết Canh Tý, Bảo tàng Công nghệ thông tin Việt Nam là địa điểm độc đáo thu hút sự quan tâm của người yêu công nghệ Việt. Bảo tàng được thực hiện nhờ những nỗ lực và tâm huyết của Tiến sĩ Nguyễn Chí Công – nguyên Trưởng ban Khoa học Công nghệ Hội Tin học Việt Nam cùng sự góp sức của cộng đồng tin học gần xa.

Một số hiện vật được trưng bày tại Bảo tàng CNTT Việt Nam

Bảo tàng được đặt tại nhà riêng của TS Nguyễn Chí Công – một trong những chuyên gia CNTT kỳ cựu của Việt Nam –  ở  địa chỉ số 89, ngõ 41 Đông Tác (cạnh Nhà Văn hoá C14, Khu tập thể Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội. Đây là nơi trưng bày khoảng 200 hiện vật, sách vở và sơ đồ khái quát lịch sử hình thành và phát triển của ngành CNTT Việt Nam và thế giới. Các hiện vật được TS Nguyễn Chí Công cùng đông đảo các nhà hảo tâm, các chuyên gia, người yêu công nghệ trong và ngoài nước sư tầm, lưu trữ và đóng góp qua nhiều năm nay.

Thông qua các hiện vật quý giá, Bảo tàng là nơi lưu trữ, giới thiệu đến người xem một cách rõ nét và sinh động nhất về lịch sử nền công nghệ thông tin nước nhà, kèm các mốc sự kiện, lịch sử, con người và chính sách, vật tư, linh kiện, sách vở… Đây thực sự là một không gian lý tưởng giúp mỗi người có hình dung đầy đủ về quá trình hình thành phát triển của ngành CNTT Việt Nam – từ thuở ban sơ nhất.

Với những người yêu công nghệ, làm việc trong lĩnh vực IT, thì bảo tàng thực sự là địa điểm gặp gỡ, giao lưu lý tưởng để làm giàu thêm vốn hiểu biết, vốn sống cũng như những ý tưởng trong công việc và cuộc sống.

Để đăng ký tham gia chương trình, mới các mentor FUNiX đăng ký tại đây.

Quỳnh Anh

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.