ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

Gần 50 sinh viên và học sinh Singapore học Blockchain tại FUNiX

37 học sinh Phổ thông và 10 sinh viên Đại học Khoa học xã hội Singapore (SUSS) bắt đầu học môn Blockchain Basis tại FUNiX từ ngày 3/2/2020. Đây là lần thứ hai FUNiX đón học viên đến từ đảo quốc Sư tử.

10 sinh viên Đại học SUSS từ Singapore  dự kiến sẽ học trong 7 tuần môn Nhập môn Blockchain của FUNiX với mục tiêu được bổ sung hiệu quả và hợp lý những kiến thức kỹ năng về CNTT trong làn sóng phát triển công nghệ hiện nay.

Trong khi đó, nhóm 37 học sinh Phổ thông sẽ có thời gian học lâu hơn: học trong 19 tuần liên tiếp vào các khung giờ cố định tại  trường.

Gầm 40 sinh viên Singapore tham gia chương trình tham quan doanh nghiệp MOMO sa u khóa học Blockchain tại FUNiX năm 2019.

Các học sinh Phổ thông tham gia học Blockchain tại FUNiX đều là những học sinh ưu tú đến từ nhiều trường phổ thông tại địa phương, thuộc nhóm Robotics Lab ở trường. Mục tiêu của các em sau khi hoàn thành 19 tuần học ở FUNiX là được trang bị kiến thức cơ bản về Blockchain, sẵn sàng để tham gia cuộc thi Singapore Blockchain Challenge cho học sinh phổ thông Singapore.

Chương trình học do SUSS, FUNiX và FETCH phối hợp tổ chức. Theo chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm công nghệ đặc biệt xSeries tại FUNiX, chương trình hợp tác ba bên SUSS-FETCH-FUNiX giúp cung cấp khóa học online về CNTT cùng những trải nghiệm về ngành công nghiệp CNTT từ FUNiX cho các trường đại học phi công nghệ như SUSS, thông qua đối tác địa phương uy tín và năng động Fetch.

Kết quả hợp tác này mở ra hướng đi mới cho đào tạo trực tuyến tại Việt Nam., giúp khai phá tiềm năng rằng người Việt Nam có thể dạy những kỹ năng CNTT thực tế cho học viên đa dạng trên thế giới, gồm cả các nước phát triển như Singapore nhờ vào sự phát triển của internet, kết nối người học với người dạy thuận lợi.

Anh Đạt Võ – CoFounder & COO Fetch Technology – đối tác kết nối sinh viên Singapore học tập tại FUNiX, cũng nhận định, chương trình giúp sinh viên có kiến thức về hai trong nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Chương trình hợp tác đào tạo được FUNiX, SUSS và Fetch phối hợp thực hiện từ năm 2018. Theo đó, sinh viên SUSS được học một số môn chuyên ngành CNTT tại FUNiX theo phương pháp đào tạo FUNiX Way – học trực tuyến với sự hướng dẫn của mentor. Với đợt nhập học này, số lượng người học từ Singapore tại FUNiX đã lên tới con số gần 100 thành viên. 

FETCH cho biết sẽ phát triển mạnh các chương trình hợp tác đào tạo tương tự với FUNiX trong thời gian tới. Ngoài SUSS, FETCH sẽ kết nối thêm nhiều trường đại học khác của Singapore như SMU, Nanyang… với các khóa đào tạo công nghệ tại Việt Nam.

Quỳnh Anh

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.