Những chủ đề “nóng” trên bàn Hội thảo Khoa học Giáo dục phổ thông môn Tin học  | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Những chủ đề “nóng” trên bàn Hội thảo Khoa học Giáo dục phổ thông môn Tin học

Tin tức 16/11/2019

Diễn ra ngày 15/11, Hội thảo Khoa học Giáo dục Phổ thông môn Tin học do FUNiX và Học Mãi phối hợp tổ chức đã hội tụ những giải pháp sáng cho việc phổ cập Tin học cho học sinh việt Nam.

Hội thảo Khoa học Giáo dục phổ thông môn Tin học do FUNiX & Hệ thống giáo dục Hocmai phối hợp tổ chức ngày 15/11/2019.

Thu hút gần 100 thành viên tham dự là các nhà làm giáo dục trong nước và quốc tế, với đại diện của gần 20 trường THPT & THCS cùng đông đảo các bậc phụ huynh và cơ quan báo chí.

Với tổng cộng 8 bài tham luận, Hội thảo đã mang lại nhiều giải pháp sáng giá cho việc phổ cập môn Tin học cho học sinh Việt Nam. Trong đó nhiều giải pháp đã được triển khai, mang lại cơ hội học tập nhanh và hiệu quả cho hàng triệu học sinh tại hàng nghìn ngôi trường.

1. Một số định hướng, cách tiếp cận và nội dung mới trong Giáo dục Tin học Phổ thông năm 2018

Thầy Hồ Sĩ Đàm và Cô Hồ Cẩm Hà, Ban phát triển Chương trình môn Tin học 2018

2. Thực hành về Giáo dục Tư duy máy tính tại Đài Loan

Thầy I Chang, Tsai – Phó chủ tịch, Viện trưởng Viện Giáo dục số, Viện Công nghiệp Thông tin (Đài Loan)