ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

Sinh viên FUNiX lập nhóm học offline hàng tuần

Xuất phát từ việc lập group chat trên facebook để trao đổi những vướng mắc trong quá trình học, vào mỗi cuối tuần, một nhóm khoảng 5 xTers sinh viên FUNiX TP.HCM lập team học offline, với khẩu hiệu: Học nhanh, có việc sớm.

Đều đặn hai tuần nay, nhóm gồm 5 thành viên đang học Chứng chỉ 1 – Chứng chỉ Công dân số, gồm: Cao Dũng Tiến, Nguyễn Đàm Bảo Huy, Phạm Minh Sơn, Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Hoài Bảo rủ nhau tập hợp tại quán cà phê Trung nguyên legned, 94 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. “Rèn luyện kỹ năng học nhóm để trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau, người có kiến thức sẽ hướng dẫn người không biết, đồng thời ôn lại kiến thức cũ, không chỉ hỗ trợ nhau vượt qua Chứng chỉ 1, và tiếp đến cả chương trình học FUNiX” là mục tiêu hướng đến của cả nhóm.

Nhóm tự học offline trong buổi đầu tiên gồm 3 bạn (từ trái sang): Cao Dũng Tiến, Nguyễn Gia Bảo, Nguyễn Đàm Bảo Huy

“Buổi đầu tiên là ngày 2/3, chỉ có 3 bạn tham gia, mọi người có sự tương tác với nhau rất tốt, hỗ trợ nhau ở môn web về Cách bố cục web, Hiểu các lệnh trong HTML hay CSS. Ở buổi thứ 2, mọi người hướng dẫn và hỗ trợ giải quyết những vướng mắc ở phần HTML, phần bố cục hình ảnh, cách sử dụng responsive, boostrap”, xTer Cao Dũng Tiến – người khởi xướng lập nhóm tự học cũng cho biết. Dũng nhấn mạnh: “Quan điểm của mình: học chung giúp nhau phát triển chứ không chép bài nhau”.

Với lịch học đều đặn 6 tiếng 1 ngày, chỉ sau 3 tháng, Cao Dũng Tiến đã sắp hoàn thành Chứng chỉ 1. “Buổi offline sẽ vẫn tổ chức hàng tuần để hỗ trợ các bạn mới, bạn nào muốn tham gia cứ xách máy tính tới, mọi người sẵn sàng hỗ trợ”, Tiến nói.

Sinh viên Nguyễn Đàm Bảo Huy (hiện đang công tác đoàn ở TP.HCM) – một thành viên của nhóm học chung cũng cho hay: “Mình thấy buổi học giúp cho mình rất nhiều, không chỉ giúp nhau trong học tập, buổi học còn là cơ hội để mọi người giao lưu kết bạn, làm quen bạn mới. Mình hy vọng mô hình này sẽ phát triển không chỉ riêng ở TP.HCM mà còn ở nhiều địa phương khác”.

Thanh Nga

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.