ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

Sinh viên trải lòng qua cuộc thi ‘FUNiX trong tôi là…’

Chào mừng ngày lễ Hiến chương nhà giáo 20/11 và hướng tới kỷ niệm 3 năm thành lập, Trường Đại học Trực tuyến FUNiX lần đầu tổ chức cuộc thi “FUNiX trong tôi là…” trong cộng đồng xTer.

Kéo dài từ ngày 10/11 đến hết ngày 19/11, cuộc thi là cơ hội để sinh viên FUNiX cùng nhớ đến và lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng, xen lẫn kỷ niệm tốt, xấu khó quên trong quá trình theo học tại Trường. Hay đơn giản, đây là dịp để các bạn kể câu chuyện về các Mentor, Hannah – những chuyên gia, cán bộ đã hỗ trợ, động viên và dẫn lối mình trong rất nhiều hoạt động ở FUNiX.

 

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi mừng ngày lễ trọng đại Ngày Nhà giáo – ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam, trường đại học trực tuyến FUNiX phát động cuộc thi “FUNiX trong tôi là…”

Cuộc thi không chỉ là diễn đàn sinh viên thể hiện tình cảm tốt đẹp, mà còn là nơi thể hiện nỗi lòng, tâm tư tình cảm của mình đối với Mentor, Hannahngôi trường trực tuyến mang tên FUNIX, đồng thời “FUNiX trong tôi là…” chính là cơ hội để xTer chia sẻ những phương pháp học, khó khăn trong quá trình học Online, góp phần nâng cao tính giáo dục, khơi gợi niềm tự hào của mỗi sinh viên, bày tỏ lòng tri ân đến những “người thầy đặc biệt” của FUNiX.

Các tác phẩm dự thi là những câu chuyện sinh động, kỷ niệm sâu sắc trong quá trình học, tình cảm gắn bó với ngôi trường đại học trực tuyến FUNiX, hoặc những tác động ảnh hưởng đặc biệt của Mentor, Hannah… qua những video, bài viết, bài nhạc chế, truyện tranh, thơ.

Kết quả cuộc thi sẽ được chấm dựa trên 2 yếu tố: Đánh giá từ Ban giám khảo chiếm 50% và 50% còn lại dựa vào lượt like, share, comment sản phẩm được đăng trên fanpage Đại học trực tuyến kiểu FUNiX (https://www.facebook.com/daihocfunix/).

Với tổng giải thưởng trị giá 8 triệu đồng trong đó 1 giải nhất trị giá 1,500,000 VNĐ, 1 giải nhì trị giá 1,000,000 VNĐ và nhiều giải thưởng giá trị khác, tổng kết cuộc thi và trao chứng nhận được tổ chức tại Đại hội Mentor sẽ diễn ra ở Hà Nội (20/11) và TP. HCM (02/12).

Các xTer cùng tham dự và gửi sản phẩm dự thi về mail lybh@funix.edu.vn. Cùng “FUNiX trong tôi là…”  chúng ta hãy lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên tại FUNiX – Trường Đại học Trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Thể lệ chi tiết cuộc thi, xin mời xem tại đây.

Thanh Nga

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.