ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

Tháng 12/2019, FUNiX chào đón 129 tân sinh viên và khen thưởng nhiều xTers nổi bật

Sơ kết tháng 12/2019, FUNiX chào đón 129 tân sinh viên và tiến hành khen thưởng 32 sinh viên có thành tích học tập nổi bật trong tháng. 

Tân sinh viên nhập học tháng 12/2019 được chào đón tạo xDay kỳ 49

Thống kê trong tổng số 129 tân sinh viên, có 56 sinh viên theo học chương trình lấy bằng đại học FPT; 31 sinh viên học chương trình công nghệ cao xSeries; 02 sinh viên xSchool, 15 sinh viên thuộc chuơng trình Xiso, 06 sinh viên theo học chương trình Tester và 19 sinh viên học lẻ chứng chỉ. 

Nhập học ngày 23/12/2019, xTer Odera Unaogu (FX03768) sinh năm 1984 tại Nigeria theo học chương trình Software Enginerring tại FUNiX cho biết, “I chose to study information Technology because with the world today, nearly everything is going to done with the computer and FUNiX being a 100% online school with very high review scores is the right choice for me to meet my goal”. (tạm dịch: Tôi chọn học CNTT vì ngày nay, gần như mọi thứ sẽ được thực hiện với máy tính và FUNiX là trường đào tạo trực tuyến 100% với điểm đánh giá rất cao, là lựa chọn phù hợp để tôi đạt được mục tiêu của mình). 

Odera Unaogu cũng cho biết, mục tiêu cụ thể của bạn là sử dụng kiến thức về lập trình để phát triển giải pháp cho những vấn đề mà chúng ta đang vướng mắc trong kinh doanh hoặc cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng dự định chia sẻ kiến thức đã được học về Kỹ thuật phần mềm tại FUNiX để giảng dạy bằng cách viết sách điện tử và video về sau. 

Nhập học cùng ngày, xTer Bành Đức Quý (FX03769) sinh năm 1991 tại Đồng Nai, là sinh viên đang làm việc ở Lào, chia sẻ, đăng ký học chương trình Kỹ sư Kỹ thuật phần mềm, bạn mong muốn sẽ có được công việc tốt hơn sau khi tốt nghiệp. “Lấy được bằng đại học, làm việc ở môi trường tốt hơn, trở thành lập trình viên thực thụ là mục tiêu mình đặt ra để nỗ lực học tập”, Quý nói.

Tháng 12/2019, FUNiX cũng tiến hành tôn vinh 32 sinh viên với 38 lượt nhận giải thưởng trong tháng. Cụ thể, có 3 giải Top Questioner of the Month (Lê Trung Cư, Nguyễn Tiết Ngọc Châu,  Đặng Hồng Trường), 3 giải Top Practitioner of the Month (Lê Trung Cư, Võ Thị Tuyết Giang, Nông Thị Huệ) và 32 giải Quick Starter dành cho các xTers có thành tích học tập tốt trong tháng 12 vừa qua. Đặc biệt, giải Active xCitizen thuộc về sinh viên Võ Văn Lộc (FX03673) và giải kỷ lục Hoàn thành Chứng chỉ (CC5 phiên bản 2015) thuộc về nữ xTer Trần Thị Thuý An (FX01502).

Sinh viên được khen thưởng tháng 12/2019 tại xDay ngày 5/1/2020

Với bảng thành tích học tập nổi bật trên, xTers Lê Trung Cư là sinh viên được tôn vinh với cả 3 giải thưởng: Top Questioner of the Month, Top Practitioner of the Month, và Quick Starter trong tháng. Chia sẻ về kết quả học tập nổi bật của tháng 12/2019, khá bất ngờ, Cư cho biết “đến khi chỉ còn một tháng cuối cùng để hoàn thành chứng chỉ, mới lao vào học, chắc ai cũng sẽ có kết quả như mình thôi”. 

Lý giải về câu trả lời này, Cư chia sẻ thời gian trước, gặp một số chuyện khiến bạn chán nản, nên định bỏ ngang cả việc học tại FUNiX. Sau đó, bạn vượt qua và định “cố gắng học xong được môn nào thì hay môn ấy, nhưng nhờ có Hannah Diệp support, cuối cùng mình hoàn thành hết các môn của CC1”, Cư nói. 

Chia sẻ về bí quyết tăng tốc học nhanh và hiệu quả khi vừa pass các môn, vừa nhận luôn cả 3 giải Top Questioner of the Month, Top Practitioner of the Month, và Quick Starter trong tháng, Trung Cư cho biết, “mình học thật kỹ các bài học có trên hệ thống FUNiX rồi mới chuyển qua làm các assignment. Học như thế dù có hơi chậm lúc đầu, nhưng khi làm ASM thì lại nhanh và không mắc lỗi. Còn nếu có gặp các vấn đề trên ASM, mình nghĩ google có thể giải quyết”, Cư nói. 

Nhiều bạn thường làm ASM mà chưa xem qua bài học, cách này chỉ phù hợp khi đã đi làm, có kiến thức từ trước. Còn khi mới học, nên học từng bước và không nên bỏ qua bất kỳ phần nào. “Học bằng cách này sẽ thấy được mối liên hệ giữa lý thuyết và thực hành, từ đó, vừa có thể pass môn ở phần thực hành/thi vấn đáp, vừa có được kiến thức thực sự cho mình. Ngoài ra, cần có deadline cùng coffee để tạo nên mục tiêu và sự tập trung khi học (cười)”, xTer Trung Cư chia sẻ.

Nói về thành tích đáng tự hào từ xTer do mình phụ trách, Hannah Ngọc Diệp cho biết, khi Cư đã vượt qua tuần 24 của CC1, lại gặp sự cố, định từ bỏ việc học, nhưng rồi bạn nhận ra từ bỏ là chấp nhận thất bại vô điều kiện. Do đó bạn đã cùng Hannah Ngọc Diệp và Hannah Nguyễn Dung lên kế hoạch học tập quyết liệt trong vòng 3 tuần, trước khi thời hạn học CC1 kết thúc. “Và chỉ trong gần 2 tuần từ 43xp, Cư đã đạt hơn 100xp. Với kế hoạch học “căng như dây đàn” mà Hannah và Cư đề ra, bạn đã hoàn thành CC đầu tiên và đạt được thành tích học tập xuất sắc, minh chứng là cả 3 giải thưởng trong tháng đều gọi tên xTer Lê Trung Cư”, Hannah Diệp nói.

Tháng 12/2019 còn ghi nhận thành tích xác lập kỷ lục Hoàn thành CC5 phiên bản 2015 từ xTer Trần Thị Thuý An (FX01502). Với chỉ 45 ngày học CC5 khá “khó và khô”, Thúy An đã phá kỷ lục hoàn thành trong 52 ngày của xTer Đào Duy Tùng vừa được xác lập mới đây, đồng thời, đạt được mức học bổng cao nhất của trường: 20% học phí CC5. 

Hoạt động chào đón tân sinh viên và sơ kết hiệu quả học tập định kỳ hàng tháng là động lực để các bạn xTers FUNiX hoàn thành chương trình học của mình, cũng như đạt được những thành tích học tập vượt trội trong thời gian tới.

Hoàng Nhung

 

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.