FUNiX trao Học bổng toàn phần Khóa Automotive trong Bán kết Cuộc Đua Số 2019 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX trao Học bổng toàn phần Khóa Automotive trong Bán kết Cuộc Đua Số 2019

Tin tức 19/04/2019

Trong khuôn khổ Bán kết Cuộc Đua Số,  FUNiX đã trao 22 suất Học bổng toàn phần Khóa Automotive – chương trình Lập trình ứng dụng trên ô tô, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng cho 22 bạn sinh viên thuộc 16 đội thi đoạt giải nhất và nhì vòng Trường.

Chị Lê Minh Đức – Đại diện FUNiX trao Học bổng toàn phần Khóa Automotive cho các sinh viên lọt vòng Bán kết Cuộc Đua Số mùa 3

Tại Bán kết khu vực miền Bắc, chị Lê Minh Đức – Giám đốc Thương mại FUNiX đã trao 10 suất Học bổng cho 10 bạn sinh viên thuộc 8 đội thi tham gia vòng Bán kết Cuộc Đua Số khu vực miền Bắc tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Cầu Giấy (Trần Quý Kiên, Hà Nội) ngày 11/4.

10 bạn sinh viên nhận suất Học bổng thuộc các đội thi có thành tích xuất sắc trong vòng Trường khu vực miền Bắc lọt vào Bán kết gồm:

Hoàng Tùng Lâm (HaUI.notTrashCar – Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Trần Tuấn Anh (PTIT WORD.EXE – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông)

Nguyễn Anh Bình (Rolling thunder – Đại học FPT)

Nguyễn Viết Dần (Race_4Fun – Học viện kỹ thuật Quân sự)

Lưu Hải Long (Fast and Fiery – PTIT – Học viện công nghệ bưu chính viễn thông)

Bùi Ngọc Hải (NotTrashCar – Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Lại Tiến Đệ (MTA_R4F – Học viện Kỹ thuật Quân sự)

Vũ Công Minh (MTA_R4F – Học viện Kỹ thuật Quân sự)

Nguyễn Đức Duy (HaUI.notTrashCar – Đại học công nghiệp Hà Nội)

Phạm Sơn Hà (PTIT WORD.EXE – Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông)

Trước đó, chiều 7/4, Đại diện FUNiX – anh Vũ Hồng Việt – Kỹ sư trưởng dự án xSeries đã trao Học bổng toàn phần Khóa Automotive cho 12 thí sinh thuộc 8 đội thi tham gia vòng Bán kết Cuộc đua số phía Nam tại nhà thi đấu ĐH Bách khoa TP HCM. Đó là:

Nguyễn Quang Bình (KOR – Đại học Bách Khoa TP. HCM)

Nguyễn Hiếu Cường (LHU – the walker – Đại Học Lạc Hồng)

Trần Trương Ngọc Sơn (CDSNTU2 – Trường Đại Học Nha Trang)

Nguyễn Tiến Hảo (LHU Speed – Đại học lạc hồng)

Hoàng Văn Tuyên (DUT ETE – Bách khoa Đà Nẵng)

Lý Vĩnh Lợi (HCMUS 09 – Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM)

Nguyễn Vinh Quang (CDSNTU2 – Đại học Nha Trang)

Trương Việt Minh (CDSNTU2 – Đại Học Nha Trang)

Nguyễn Minh Phong (LHU The Walkers – ĐH Lạc Hồng)

Nguyễn Vũ Nhân Thiên (LHU Speed – Lac Hong University)

Đinh Huy Hoàng (LHU The Walkers – Đại học Lạc Hồng)

Nguyễn Tiến Dũng (LHU speed – Đại Học Lạc Hồng)

Đại diện FUNiX cho biết: “Gần 100% các sinh viên nhận được Học bổng toàn phần Khóa học Automotive đều sở hữu kỹ năng lập trình cơ bản, có kiến thức về các ngôn ngữ như: C, C++ basic, Python. Trong số đó, một số sinh viên đã tham gia nhiều dự án về phần mềm trên các ngôn ngữ (C, C++, Java, Processing, Javascript và Python) và trên các nền tảng (Ubuntu, Windows, Mac OS, Raspbian). 50% trong số đó cho biết, mục tiêu sau khi hoàn thành Khóa học Automotive tại FUNiX, là làm việc tại làm việc tại FGA. 80% trong số đó mong muốn được bắt đầu học ngay sau khi Cuộc Đua số 2018-2019 kết thúc (tháng 6/2019)”.

Học bổng Automotive Application Development with C++ có giá trị trong vòng 6 tháng và phải được kích hoạt trước ngày 01/07/2019. Đây là chứng chỉ độc lập dành cho những bạn có mong muốn đặt chân vào lĩnh vực ô tô bằng con đường phần mềm. Chứng chỉ trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phân tích, thiết kế và cài đặt ứng dụng bằng phương pháp hướng đối tượng sử dụng C++ và những kiến thức, kinh nghiệm về phát triển ứng dụng trên ô tô.

Chung kết Cuộc đua số 2018-2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 với sự góp mặt của 4 đội thi dẫn đầu Bán kết khu vực phía Bắc thuộc về UET Fastest (Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội), MTA R4F (Học viện Kỹ thuật quân sự), Fast and Fiery và PTIT Word.exe (Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông) và 4 đội đại diện khu vực miền Nam, đó là các đội SQ26 (ĐH Thông tin liên lạc), CDSNTU2 (ĐH Nha Trang), Dateh IT (ĐH Khoa học tự nhiên TP HCM) và LHU The Walkers (ĐH Lạc Hồng) cùng 2 đội khách mời quốc tế.