xSchool Quy Nhơn tuyển sinh đợt một năm 2019 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

xSchool Quy Nhơn tuyển sinh đợt một năm 2019

Tin tức 14/03/2019

Từ ngày 2/3, xSchool Quy Nhơn bắt đầu tuyển sinh đợt một của năm 2019. Với hình thức học Online của FUNiX kết hợp Offline cùng các Mentor, sinh viên có cơ hội học nhanh, rút ngắn thời gian học tối đa 12 tháng là hoàn thành xong chương trình học.

xSchool Quy Nhơn là thành viên của FUNiX, kế thừa và bổ sung đội ngũ Mentor, Hannah của FUNiX. Hiện tại Xschool Quy Nhơn đào tạo 2 ngành học: Lập trình phần mềm và Lập trình nhúng Automotive với sự hướng dẫn của giảng viên trong lĩnh vực IT và các giảng viên khoa Toán. Chương trình học kết hợp 80% trên hệ thống online đạt chuẩn quốc tế, 20% thời lượng học offline được phân chia nhóm học tập theo trình độ cá nhân.

xSchool Quy Nhơn tuyển sinh đợt 1/2019

xSchool Quy Nhơn tuyển thẳng sinh viên các ngành CNTT, Khoa học tự nhiên và khối Kinh tế; đối với ngành Khoa học xã hội và học sinh tốt nghiệp THPT, nhà trường xét tuyển theo hình thức phỏng vấn hoặc xét học bạ. Ngoài ra, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hưởng chế độ hoàn trả học phí sau khi kết thúc khóa học. Các bạn hoàn thành sớm chương trình học càng tiết kiệm được chi phí, nhanh đi làm để kiếm tiền.

Bạn Lưu Quang Nhiên – sinh viên xSchool Quy Nhơn khóa đầu, hiện đang là AI Engineer tại FPT Software Quy Nhơn chia sẻ: “Là sinh viên khoa Toán và cũng yêu thích CNTT nên khi biết về hình thức dạy lập trình Online khá mới mẻ, mình đã đăng kí học ngay. Khoá học này có các môn được sắp xếp từ cơ bản đến chuyên sâu, bản thân mình là người chưa biết gì về lập trình vẫn có thể học và tăng trình code dần qua các bài thực hành, nhiều Bài tập thực hành lớn (Assignment – ASM) khá challenge.”

Bạn Lưu Quang Nhiên – sinh viên xSchool Quy Nhơn khóa đầu

Với chương trình học kéo dài tối đa 12 tháng, và có thể đi làm bất cứ khi nào sẵn sàng, sinh viên có thể tự lập sớm. Môi trường học được mô phỏng theo cách làm việc của các công ty phần mềm, tạo động lực học để sinh viên học nhanh, sớm đi làm. Đặc biệt, nhà trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên tại FPT Software, TMA Solutions và các công ty phần mềm trên cả nước sau khi kết thúc khóa học.

Sinh viên FUNiX Quy Nhơn khóa 1 trong ngày đi làm đầu tiên tại FPT Software

Hiện nay, xSchool Quy Nhơn đã tuyển sinh đến lớp thứ 3, và hơn 80% các sinh viên tham gia học tại xSchool Quy Nhơn đều đã có việc làm ngay cả khi đang học. Trước đó, hai lứa học viên khóa một và hai tại xSchool Quy Nhơn ngay khi vừa tốt nghiệp đã được các công ty phần mềm như FPT Software, TMA Solutions nhận vào làm việc tại Quy Nhơn.

Lương Thuận