xApply: Chuẩn bị đăng ký “kết hôn"

xInternship:
Dạm ngõ

Giai đoạn 3 - xMake&Match (Make up & Matching - Thay đổi để phù hợp)

xConnect: Xem mắt

xRadar - Tìm kiếm doanh nghiệp

"Bà mối" cho học viên của FUNiX có gì?

Tìm được doanh nghiệp phù hợp chính là khởi đầu cho chuỗi thành công trong sự nghiệp tương lai. Tuy nhiên nếu chưa biết, chưa đủ thông tin, bạn sẽ rất dễ lạc hướng. Thấu hiểu điều đó, FUNiX đã thiết kế chuỗi chương trình hướng nghiệp dành riêng cho học viên FUNiX với mục tiêu đồng hành cùng học viên trong việc tìm kiếm và lựa chọn doanh nghiệp đầu ra phù hợp nhất với những đãi ngộ hấp dẫn.

Bạn đã tìm được “doanh nghiệp chân ái” của đời mình chưa?

Hay là để cupid FUNiX cùng bạn bắn một mũi?

Chương trình xCareer gồm 5 giai đoạn, học viên lần lượt trải qua từng mốc để tìm được "mảnh ghép" lý tưởng. Theo dõi ngay các giai đoạn này có gì nhé!

Giai đoạn 1

xRadar:
tìm kiếm doanh nghiệp

Mục đích:
- Trang trị cho học viên về các kiến thức liên quan đến tình hình ngành IT hiện tại.
- Giúp học viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết khi xây dựng CV thật ấn tượng trên trang LinkedIn.

Chúng tôi muốn lắng nghe nguyện vọng của các bạn

Mr. Nguyễn Thành Nam

Founder FUNiX

Mr. Hoàng Việt Thắng

Giám đốc Trung tâm cung ứng nguồn nhân lực

Ms. Hà Phạm

Giám đốc phát triển nội dung

Thời gian: 20h tối thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng

Nội dung: Chương trình có sự tham gia tư vấn của:

Đối tượng: Học viên đã hoàn thành 20% khối lượng học tập của chương trình học viên tham gia học tại FUNiX

Giai đoạn 2

xConnect: Xem mắt

Mục đích:
- Giúp học viên có thêm thông tin về công ty mình mong muốn ứng tuyển (đã đăng ký ở Giai đoạn 1) thông qua việc gặp gỡ với Mentor của Công ty và thăm quan Công ty

Tiếp xúc nhà tuyển dụng thông qua Mentors.
 “Ra mắt”: Sinh viên gặp gỡ với Mentors từ 3 công ty đã lựa chọn

Điểm chạm 1 - xMeeting

Điểm chạm 2 - xTour

“Thăm nhà”: Học viên được đi tham quan và nói chuyện trực tiếp với lãnh đạo của công ty mình dự định ứng tuyển.

Đối tượng: Học viên đã hoàn thành 50% khối lượng học tập của chương trình học viên tham gia học tại FUNiX

Giai đoạn 3

xMake&Match (Make up & Matching - Thay đổi để phù hợp)

Đối tượng: Học viên đã tham dự qua giai đoạn 2

Nội dung:

Tại xMake&Match học viên được:
Học viên gặp tư vấn viên để có điều chỉnh lựa chọn lại nguyện vọng về Công ty mong muốn ứng tuyển hoặc điều chỉnh chương trình học tập (nếu có) và biết cách điều chỉnh CV cho phù hợp thông qua trang Linkedin.

“Hẹn hò” tư vấn viên

Sửa CV

Giai đoạn 4

xInternship: Dạm ngõ

Đối tượng: Học viên đã hoàn thành giai đoạn 3

Đối tượng: Học viên được mentor đánh giá đủ kiến thức để tham gia chương trình thực tập.

Nội dung:
Sau khi đã trải qua các giai đoạn trên, học viên được tham gia quá trình thử việc tại công ty mình lựa chọn để trải nghiệm môi trường làm việc, kiểm tra lại kỹ năng và xem xét sự phù hợp.

Giai đoạn 5

xApply: Chuẩn bị đăng ký “kết hôn"

Nội dung:

- Gửi CV cho doanh nghiệp theo nguyện vọng đã đăng ký.
- Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn
- Tham gia phòng vấn với nhà tuyển dụng

Đối tượng: Học viên đã hoàn thành cả 4 giai đoạn trên.

Nếu chưa trải nghiệm chương trình hay đã qua hết hết các giai đoạn mà bạn vẫn chưa tìm được “bến đỗ” cho mình, hãy tham gia ngay để FUNiX “làm mối” bạn với hơn 100+ doanh nghiệp hàng đầu hiện nay!

"Bà mối FUNiX,
chạm đích tương lai"