Cha mẹ đã sẵn sàng

Thanh thiếu niên
từ 11-15 tuổi

Dành cho

Thao tác rất nhanh trên các thiết bị công nghệ
Yêu thích máy tính, thích sử dụng công nghệ
Có đam mê, luôn bị hấp dẫn bởi các trò chơi điện tử

NẾU CON:

KHOA HỌC MÁY TÍNH VỚI PYTHON

TẠI SAO BỐ MẸ NÊN
CHO CON HỌC CÔNG NGHỆ TỪ SỚM

Không còn là một kỹ năng dành riêng cho các nhà khoa học, kỹ sư hay chuyên viên công nghệ thông tin, rèn luyện khả năng lập trình là yêu cầu quan trọng mà mọi trẻ em cần học, như cách chúng ta chuẩn bị cho trẻ kỹ năng ngôn ngữ, toán học và thể chất từ sớm.

Trẻ em ngày nay được tiếp cận với các thiết bị công nghệ từ rất sớm, nếu không được định hướng đúng cách các bạn sẽ rất dễ rơi vào các tình trạng xấu như nghiện game, nghiện mạng xã hội,... dẫn đến lãng phí thời gian quý báu của mình, dần thiếu hụt kỹ năng xã hội.

Theo 1 cuộc thăm dò từ Tynker (trang web dạy lập trình cho trẻ) với Hiệp hội Công nghệ Giáo dục Quốc tế, gần 75% số người được hỏi đều cho rằng học sinh nên học viết code từ tiểu học. Điều này khá hợp lý vì việc học một ngôn ngữ lập trình cũng tương tự như việc các con học bất kỳ một ngôn ngữ nào: càng sớm thì càng tốt.

KIẾN THỨC VÀ KĨ NĂNG CON ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC KHOA HỌC MÁY TÍNH VỚI PYTHON TẠI FUNIX

Tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc sớm với công nghệ và lập trình
Là tiền đề quan trọng mở ra vô vàn cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai cho trẻ.

Tìm hiểu cho con ngay

Với khoá học khoa học máy tính với Python (Computer Science With Python), con hoàn toàn có thể:

Khoa học máy tính 1: Làm quen với khoa học máy tính, tìm hiểu về các khái niệm, cú pháp, câu lệnh trong lập trình với ngôn ngữ Python.
Khoa học máy tính 3: Lên ý tưởng thiết kế game, học các câu lệnh, cú pháp để xây dựng một trò chơi hoàn chỉnh.

CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC MÁY TÍNH VỚI PYTHON
DÀNH CHO TRẺ ĐỘ TUỔI TỪ 11 - 15 TUỔI

CON HỌC MỘT LẦN - DÙNG ĐƯỢC CẢ ĐỜI

Tìm hiểu cho con ngay!

Thời gian: Tuỳ thuộc vào lịch trình và khả năng học của con (Trung bình từ 6 tháng - 2 năm)

4 phần học siêu bổ ích

Chi tiết phụ huynh xem thêm

tại đây

Khoa học máy tính 4:  hiểu biết sâu hơn về ngôn ngữ lập trình Python để xử lý và kiểm soát dữ liệu, thông số trong phần mềm một cách hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC MÁY TÍNH VỚI PYTHON
ƯƠM MẦM TÀI NĂNG CÔNG NGHỆ NHÍ

Dành cho trẻ độ tuổi từ 11 - 15 tuổi*

*Nếu con nhỏ hơn 11 tuổi, phụ huynh có thể tham khảo khóa học Lập trình Scratch cho con
tại đây
  *Sau khoá học, Con sẽ được trang bị các kiến thức theo tiêu chuẩn kiến thức khung CSTA K-12 CS của Mỹ – Khung chuẩn quốc tế về Khoa học máy tính được công nhận rộng rãi dành riêng cho học sinh.

=> Đảm bảo các bé sẽ không gặp bất kỳ vướng mắc nào và hoàn thành chương trình xuất sắc.

Với FUNiX Way - phương pháp học ưu việt từ FUNiX:
- Online 100%: Các học phần được triển khai giảng dạy online, thời gian linh hoạt, không ảnh hưởng đến việc học tại trường của con.
- Mentor 1:1: Giảng viên trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và gỡ lỗi cho các con trong các buổi học, theo sát trong suốt quá trình học, tạo động lực và thúc đẩy tinh thần học tập

KHOÁ HỌC KHOA HỌC MÁY TÍNH VỚI PYTHON
NỀN TẢNG ĐỂ CON ĐỊNH HƯỚNG ĐƯỢC TƯƠNG LAI

Học thêm các chương trình của xSeries nếu muốn tìm hiểu các phân ngành chuyên sâu trong công nghệ thông tin (Trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu,...)
Học tiếp các chứng chỉ của FUNiX nếu muốn theo đuổi ngành công nghệ thông tin/ công nghệ phần mềm, lấy bằng đại học, du học sớm ngành CNTT
Đủ 18 tuổi, con có thể học chương trình đào tạo Fresher tại FUNiX nếu muốn đi làm sớm; vừa làm, con có thể vừa học song song chương trình lấy bằng ĐH.

Sau khi tham gia khoá học Khoa học máy tính với Python (Computer Science With Python) từ độ tuổi 11 - 15 tuổi, con có thể:

LỘ TRÌNH RÕ RÀNG - CHA MẸ ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CON TOẢ SÁNG?

Tìm hiểu cho con ngay!

Tìm kiếm một sân chơi bổ ích cho con trong thời đại số
Lo ngại khi con mải chơi game hoặc dùng thiết bị công nghệ quá nhiều
Chưa biết làm thế nào để con có thể phát triển một cách tối đa và toàn diện

98% PHỤ HUYNH CÓ CON THEO HỌC TẠI FUNiX ĐÃ TỪNG TRĂN TRỞ:

CẢM NHẬN TỪ PHỤ HUYNH KHI CON ĐÃ VÀ ĐANG THEO HỌC TẠI FUNiX

Chị Lan Anh

Phụ huynh học viên
Vũ Nguyên Hạo (11 tuổi)

Chị thấy khóa học là tiền đề cho con chị làm quen và có niềm yêu thích với lập trình. Khi thấy FUNiX có tổ chức khoá học chị đã đăng ký ngay cho con. Hạo rất thích học với Mentor Tuấn Minh và cô Hannah Thảo Bùi. Bạn được giảng bài, có hỗ trợ hướng dẫn sửa lỗi cũng như trả lời thêm các vướng mắc cho bé. Khóa học còn 1 buổi nữa là kết thúc, bạn ấy đang trông ngóng từng ngày để đc học khóa tiếp theo.
Chi Vũ Thanh Hải

Phụ huynh học viên
 Vũ Đức Huy (sinh năm 2015)

Con rất thích, ngày nào cũng tranh thủ học với chơi 1 lúc thì mới sang làm việc khác. Ngoài bài học tại FUNiX thì bạn dành thời gian sáng tạo thêm các nội dung mới, mẹ cũng bất ngờ về khả năng. Cảm ơn FUNiX rất nhiều đã cho các bạn nhỏ được tham gia công nghệ mới như vậy! Thật sự chương trình rất là nhiều sự lý thú, mẹ ngồi bên mà cũng đam mê theo
Anh Võ Châu Dân
Trước khi học, con tôi vẫn hơi lo lắng vì vẫn luôn nghĩ rằng lập trình là một thứ gì đó rất cao siêu và chỉ dành cho người lớn. Tuy nhiên khi vào học thì con dần nhận thấy rằng lập trình game cũng gần giống như chơi game, đúng với tinh thần chơi mà học. Con rất vui và tự hào khi tự mình làm ra được một game và khoe với bạn bè.
Nhờ khóa học này, con tôi đã biết thêm nhiều bạn mới, học thêm được kiến thức mới, tranh thủ tận dụng được thời gian trống, giảm thời gian xem TV, điện thoại. Đây cũng là những bước khởi đầu để con được làm quen với công nghệ, rèn luyện khả năng tư duy logic, tính kiên trì và cẩn thận, mà gia đình nghĩ rằng sẽ rất có ích cho con sau này.

Phụ huynh học viên Võ Chí Kiên (12 tuổi)

CHA MẸ HÃY TIẾP TỤC LÀ NHỮNG
“NGƯỜI TIÊN PHONG"