Vũ Thế Anh chỉ mới tham gia học tại FUNiX được 2 tháng nhưng nam xTer  đã hiểu tường tận về Đại học trực tuyến kiểu FUNiX. Với Thế Anh, FUNiX trong cậu là FUNiX Way linh động về thời gian, địa điểm, có thể học ở bất cứ đâu kể cả “ngoài đường”, Mentor “hỗ trợ tận tình” và các Hannah “túc trực cả ngày” qua bài thơ “ĐI HỌC FUNiX” cực sống động.

ĐI HỌC FUNIX

Khi xưa phải học tại trường,

Ngày nay học ở ngoài đường cũng xong.

Vừa làm vừa học song song,

Chẳng lo chẳng nghĩ về dòng thời gian.

Học Online rất dễ dàng,

Học ngay FUNiX mình càng thông minh.

Mentor hỗ trợ tận tình,

Câu gì khó quá là mình hỏi ngay.

Hannah túc trực cả ngày,

Tà tà đi học có ngay tấm bằng.

Vậy thì còn gì lằng nhằng?

Học chăm, lương tốt, chị Hằng còn mê!

Vũ Thế Anh – MSSV FX00793

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/11-19/11, đây là cơ hội để sinh viên FUNiX cùng nhớ đến và lưu giữ những khoảnh khoảnh khắc ấn tượng, những kỷ niệm vui và buồn khó quên trong quá trình theo học tại ngôi trường đại học trực tuyến mang tên FUNiX.

Các xTer cùng tham dự và gửi sản phẩm dự thi về mail lybh@funix.edu.vn. Cùng “FUNiX trong tôi là…”  chúng ta hãy lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên tại FUNiX.

Chi tiết cuộc thi, xin mời xem tại đây.