Cử nhân Luật tìm được công việc lý tưởng khi trở thành hannah FUNiX

Cử nhân Luật tìm được công việc lý tưởng khi trở thành hannah FUNiX

Chân dung Mentor - Hannah 16/11/2023

Ở tuổi U40, chị Quản Thị Chính (Hà Nội) mới tìm được công việc lý tưởng của mình, đó là trở thành hannah FUNiX - chăm sóc học viên trực tuyến tại FUNiX.

Tốt nghiệp chuyên ngành Luật, chị Quản Thị Chính đã có nhiều năm làm việc đúng ngành trong đơn vị hành chính công đồng thời cũng từng làm về Tư vấn Tài chính. Tuy nhiên, chị không thực sự cảm thấy hài lòng với những nghề nghiệp mà mình đã trải qua. Biết đến FUNiX và vị trí tuyển dụng hannah, chị ứng tuyển vì mong muốn thay đổi môi trường làm việc, được thử sức với một công việc ý nghĩa, mang tính hỗ trợ và kết nối nhiều hơn. 

“Mình nhận ra FUNiX thật sự là một môi trường làm việc như mong muốn của bản thân và mình thật may mắn khi trở thành hannah FUNiX” – chị Quản Chính chia sẻ.

trở thành hannah FUNiX
“Mình nhận ra FUNiX thật sự là một môi trường làm việc như mong muốn của bản thân và mình thật may mắn khi trở thành hannah tại đây” – chị Quản Chính chia sẻ.

Hannah là cầu nối giữa học viên với FUNiX. Điều thú vị nhất ở công việc này với chị là được nói chuyện, tâm sự và tạo động lực cho các học viên trong quá trình học tập. Hầu hết các bạn ban đầu luôn dè dặt không dám nói chuyện, trả lời lịch sự với hannah và vẫn mang một khoảng cách nho nhỏ. Với cách trò chuyện cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ, chị Quản Chính dần dần rút ngắn khoảng cách với học viên. Chị thường tâm sự và nhắn nhủ học viên của mình “hãy cố gắng chỉn chu bài tập cho điểm cao để chị còn đi “khoe”. Nói vui là vậy, nhưng dường như ít có học viên nào khiến chị thất vọng. Trái lại, nhiều bạn còn khiến hannah ngưỡng mộ bởi tinh thần học tập, nỗ lực mạnh mẽ khi theo đuổi ngành IT.

“Học viên của mình đa dạng lứa tuổi, hoàn cảnh khác nhau. Học viên nhỏ tuổi thì dễ thương, thông minh và tự tin khi giao tiếp. Các bạn chuyển đổi nghề nghiệp thì chịu khó, giàu ý chí. Nhiều học viên vừa học vừa làm rất vất vả nhưng không hề bỏ cuộc” – chị Quản Chính nhận xét.

Với tiêu chí làm việc “tận tâm từ những việc nhỏ nhất”, hannah Quản Chính luôn cố gắng giải quyết nhanh, chuẩn xác từng vấn đề, yêu cầu nhận được. Dù sáng sớm, trưa muộn thậm chí là giữa đêm mà học viên cần hỗ trợ, chị cùng các đồng nghiệp tại FUNiX vẫn sẵn sàng hỗ trợ với tâm thái vui vẻ, tràn đầy năng lượng. 

Với tiêu chí làm việc “tận tâm từ những việc nhỏ nhất”, hannah Quản Chính luôn cố gắng giải quyết nhanh, chuẩn xác từng vấn đề, yêu cầu nhận được từ học viên.

“Mình tin rằng tinh thần làm việc đó sẽ lan tỏa và tiếp thêm động lực để học viên không lùi bước dẫu việc học thử thách. Các bạn cũng sẽ cố gắng nhiều hơn khi được tạo mọi điều kiện, được trợ giúp gần như bất kỳ lúc nào các bạn cần” – hannah Quản Chính nói.

Trong số rất nhiều học viên do mình phụ trách, chị Quản Chính ấn tượng với nam học viên tên Đức, người luôn coi chị như một người chị, một người bạn. Mỗi ngày học của bạn dù sớm hay muộn đều bắt đầu từ những câu chào hỏi và khoe với hannah mình đã học tới đâu. Chỉ sau hơn 7 tháng học IT online, học viên đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc và nhanh chóng được FUNiX hỗ trợ, kết nối việc làm như ý.

Hay như học viên tên Hưng sau hai tuần trò chuyện với hannah một cách vui vẻ, cởi mở, bạn thay đổi từ một học viên đang cảm thấy mất định hướng, dở dang môn học thậm chí chưa có ý định học lại ngay đã quyết tâm trở lại. Bạn chỉ mất 3 tuần để hoàn thành môn học, đồng thời nhanh chóng tích lũy kiến thức, ứng tuyển thành công một doanh nghiệp CNTT là đối tác của FUNiX. 

Với hannah Quản Chính, mỗi học viên thành công, mỗi học viên mở lòng với chị là một đốm lửa nhỏ giúp chị luôn duy trì nhiệt huyết trong nghề. Khi học viên gặp khó, chị nhẹ nhàng trò chuyện. Lúc các bạn lo lắng hoang mang, chị ân cần động viên. Không chỉ nói, chị còn trực tiếp học các khóa học lập trình online ở FUNiX để thấu hiểu khó khăn thực tế của học viên, đồng thời cũng trang bị kiến thức giúp trao đổi với học viên tốt hơn.

“Mình hi vọng rằng sự cố gắng của bản thân sẽ góp thêm sức lực để ngày càng nhiều học viên thành công khi đến với FUNiX, thành công khi học IT để bổ trợ cho công việc, sự nghiệp của chính họ”- chị Quản Chính khẳng định.

Vân Anh – Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!