Cách học online, trực tuyến CNTT - Phương pháp học lập trình trực tuyến - học lập trình online

Tại sao FUNiX chọn hình thức học Online?

Online đã và đang chứng minh xu hướng phát triển của xã hội: đọc báo online, mua sắm online, mạng xã hội kết nối online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online… Học online chắc chắn không nằm ngoài xu hướng đó.

Tại FUNiX, mô hình học trực tuyến FUNiX Way đang chứng minh tính hiệu quả vượt trội về nhiều mặt so với mô hình truyền thống. Học với phương pháp FUNiX Way người học không cần phải tới trường, lớp, tự chủ về thời gian, không gian và tiến trình học.

Giới thiệu FUNiX Way

FUNiX Way là cách vận hành của “trường mây” FUNiX, là một phương pháp luận dạy và học online kiểu mới, một mô hình mới được hình thành nhờ công nghệ thông tin và kết nối cộng đồng.

FUNiX Way sử dụng học liệu có sẵn trên mạng (ví dụ MOOC), tính kết nối chia sẻ của cộng đồng nghề, và phương pháp hỗ trợ Học viên từ xa, để bảo đảm chất lượng học tập cũng như khả năng duy trì động lực, với mức học phí phù hợp với đông đảo người học.

Cách học FUNiX - FUNiX Way

Hệ thống bài giảng dựa trên nền tảng MOOCs

Các tài liệu được FUNiX chắt lọc, tập hợp và cập nhật thành hệ thống bài giảng theo mục tiêu môn học...

Mentoring

Trong quá trình học, làm bài tập, mỗi khi gặp khó khăn, học viên đều có thể kết nối miễn phí 1:1 với Mentor để tìm kiếm trợ giúp ngay lập tức...

Hannah

Cùng với Mentor, Hannah là người bạn, đồng hành và hỗ trợ học viên duy trì tiến độ và cảm hứng học tập...

Review bài tập lớn và Final Exam

Việc thực hành được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Thi được tổ chức theo hình thức vấn đáp trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên...

FUNiX khuyến khích học viên HỎI liên tục

Giúp cho học viên có được sự TỰ CHỦ (tiếp cận chuyên gia, nắm bắt cơ hội công việc, thời gian và tiến độ học) ngay từ trên ghế nhà trường...

FUNiX Way được phát triển trên 15 nguyên lý

FUNiX Way được phát triển trên 15 nguyên lý của Giáo sư Richard Muller thuộc Đại học Berkeley Mỹ, với tham vọng cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng Mỹ và chi phí Việt Nam.

FUNiX Way đã được công nhận bởi các công ty CNTT hàng đầu Việt Nam

Như FPT, Tinh Vân, Momo, Tiki và các Trường Đại học như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Công nghệ HCM,...

FUNiX Way

Phương pháp đào tạo tiên tiến và khoa học. Bạn muốn thử một lần?
Đăng ký tìm hiểu

Học online hiệu quả theo FUNiX WAY

Học online đòi hỏi sự kiên trì, tinh thần tự giác và tự học cao độ. Nhịp độ là quan trọng. Mỗi ngày hãy dành một khoảng thời gian đều để học, thay vì tích dồn học vào một thời điểm sẽ giúp bạn tiêu hóa và nhớ kiến thức lâu hơn. Không những cần sử dụng thành thạo máy tính mà còn phải sử dụng thành thạo các công cụ online hỗ trợ học tập và liên lạc online.

Tự học trực tuyến 100%

Học viên tự học mọi lúc - mọi nơi - mọi cách. Học viên không cần phải tới trường, tự chủ về thời gian, không gian và tiến trình học.

Truy cập hệ thống học liệu MOOCs

Các tài liệu được FUNiX chắt lọc, tập hợp và cập nhật thành hệ thống bài giảng theo mục tiêu môn học dựa trên nền tảng MOOC là những nghiên cứu, bài giảng của những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Kết nối sâu với Mentor

Học viên được kết nối 1:1 với Mentor - những chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Trong quá trình học hay làm bài tập, mỗi khi gặp khó khăn, học viên đều có thể kết nối miễn phí 1:1 với Mentor công nghệ thông qua Tổng đài Mentoring để tìm kiếm trợ giúp ngay lập tức.

Trợ lý học tập tận tâm

Cùng với Mentor, Hannah là người bạn, đồng hành và hỗ trợ học viên xác định lộ trình học tập, duy trì tiến độ và cảm hứng học tập

Hòa mình vào cộng đồng

Học viên được tham gia cộng đồng gồm chuyên gia, nhà tuyển dụng để học hỏi, cập nhật xu hướng, tiếp cận cơ hội việc làm, tham gia vào các dự án công nghệ phục vụ cộng đồng.

Cách đánh giá học viên tại FUNiX

Quan điểm đánh giá Học viên của FUNiX là đánh giá trong suốt quá trình, và đặt trọng tâm lên sản phẩm thông qua các bài tập - assignment. Một môn học được đánh giá dựa trên một số thành phần điểm chính với trọng số cụ thể, ví dụ:

Điểm chuyên cần (trọng số 15%)

Đánh giá việc học viên chủ động tham gia học và đặt số câu hỏi hợp lệ với mentor. Câu hỏi hợp lệ là câu hỏi được kết nối qua hệ thống hỏi đáp hoặc do Phòng Tổ chức & Quản lý đào tạo xác nhận khi học viên tham gia quá trình coach (kèm cặp 1-1). Số câu hỏi tối thiểu là 8 câu/môn.

Điểm kiểm tra thực hành (40%)

Bao gồm các Bài tập thực hành nhỏ (lab) và Bài thực hành lớn (assignment). Điểm các bài assignment cần > 0.

Điểm kiểm tra lý thuyết (20%)

Học viên cần đạt 100% các bài kiểm tra trắc nghiệm (quiz) xuất hiện sau các bài giảng.

Điểm thi cuối môn (25%)

Thi theo hình thức thi vấn đáp trực tuyến với các mentor.

Cấu trúc đánh giá có thể thay đổi tùy theo từng môn học và được quy định cụ thể trong mục Đề cương chi tiết tại từng môn học. Học viên cần đặc biệt chú ý đến thông tin về Điều kiện thi quy định trong Đề cương này để đảm bảo hoàn thành các điều kiện trước khi đăng ký thi và hoàn tất môn học.

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại