Chương trình học kỹ thuật phần mềm Software Engineer

Điều kiện nhập học

Chương trình Core Software Engineer đào tạo các kỹ năng cốt lõi của ngành phần mềm, đồng thời bổ sung các kỹ năng chuyên sâu theo công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số và CMCN 4.0.

Chương trình phù hợp cho người từ 16 tuổi trở lên và có mong muốn làm việc trong ngành CNTT.

Chương trình học

Các môn học được chia vào 5 học phần, mỗi phần là một vùng kiến thức chuyên biệt có tính kế thừa để hoàn thành chương trình, người học đầy đủ kỹ năng, kiến thức của một lập trình viên chuyên nghiệp.

Danh sách các môn học của chương trình FUNiX (gồm cả bắt buộc và tự chọn).

@items

Giai đoạn học tại FUNiX, danh sách các môn học của chương trình FUNiX (bao gồm cả bắt buộc và tự chọn):

Tên môn học Số tín chỉ

Định hướng học tập

Xây dựng Website đầu tiên

Giới thiệu Khoa học máy tính

Lập trình C cơ bản

Hệ điều hành

Thiết kế giao diện người dùng

Lập trình hướng đối tượng với Java

Thực hành lập trình Java Lab

Toán rời rạc

Cấu trúc dữ liệu và giải thuật

Mạng Máy tính

Các hệ cơ sở dữ liệu

Phát triển ứng dụng web

Nhập môn kỹ thuật phần mềm

Xác suất thống kê

Lập trình di động

Yêu cầu phần mềm

Kiến trúc và Thiết kế phần mềm

Đảm bảo chất lượng và kiểm thử phần mềm

Quản trị dự án CNTT

Dự án phát triển ứng dụng

Lập trình Web Front-End với React

Lập trình Web Back-End với NodeJS

Tổ chức và kiến trúc máy tính

Đại số tuyến tính

Giải tích

Đạo đức trong CNTT

Đào tạo trong môi trường thực tế

Học Phí

48.000.000 VNĐ

Thời gian học

Tổng thời gian qui định của cả chương trình học là 2,5 năm. Tuy nhiên, với cách học FUNiX WAY, tùy khả năng tiếp thu kiến thức và thời gian học chủ động của mỗi người học mà người học có thể hoàn thành khóa học sớm hơn, đi làm sớm hơn.

Với nhiều lựa chọn đa dạng, linh hoạt, người học có thể chọn học xong hoàn toàn rồi đi làm hoặc vừa học vừa thực tập rồi mới đi làm với nhiều thời gian khác nhau tùy vào tính chất công việc, điều kiện và mục tiêu của bản thân.

Lợi ích

• Kết thúc khóa học, người học có đầy đủ kỹ năng, kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu của một kỹ sư phần mềm – trở thành nhân sự được chào đón bởi các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu.

• Từ những kiến thức nền tảng CNTT vững chắc, người học có thể dễ dàng tiếp thu và nâng cao trình độ khi muốn cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng, lĩnh vực công nghệ mới trong ngành.

• Kết nối cộng đồng: Người học được tham gia vào mạng lưới sinh viên FUNiX với nhiều độ tuổi khác nhau ở nhiều nước trên thế giới và được kết nối với mạng lưới Mentor là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT đồng thời là những nhà tuyển dụng tương lai.

• Phương pháp học: Cách thức đào tạo đặc trưng của FUNiX là kết nối mọi nguồn lực nhằm hỗ trợ học viên học hiệu quả kiến thức từ nguồn tài nguyên khổng lồ trên internet, để đạt được các mục tiêu về học vấn, việc làm và thăng tiến của mình.

Cơ hội nghề nghiệp

• Học viên tốt nghiệp chương trình học này được FPT Software mời vào làm việc. Hoặc học viên có cơ hội được FUNiX giới thiệu làm việc tại các công ty thuộc chương trình FUNiX Industrial Partnership

• Học viên có cơ hội được mời làm việc ngay từ khi còn đang học – bởi cơ hội kết nối sớm với nhà tuyển dụng, đồng thời là Mentor trong quá trình học.

• Với kiến thức cập nhật, hiện đại, thực tế gần với bài toán của các doanh nghiệp có được từ chương trình học, học viên có thể tự tin apply vào các công ty CNTT hàng đầu.

Cơ hội khác

Học viên có nhu cầu học tiếp để lấy bằng Đại học sẽ được công nhận tín chỉ tương đương, rút ngắn thời gian, chương trình học khi học chuyển tiếp tại các đại học về CNTT hàng đầu trong và ngoài nước: Đại học FPT, Đại học Seattle of University – Mỹ, Đại học Deakin – ÚC.

Tìm hiểu thêm về học chuyển tiếp FUNiX lấy bằng Đại học