Các khóa học nâng cao năng lực

Học lập trình C++ - Từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học bao gồm C++ từ các tính năng rất cơ bản đến nâng cao hơn. Các khái niệm về lập trình C++ được thực hiện rất đơn giản và dễ dàng cho cả nghiên cứu học thuật và sử dụng trong công việc.

Lập trình C++ - Từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học đào tạo các kỹ năng Lập trình hướng đối tượng (OOP) và STL hiện đại bằng C++ từ cơ bản đến nâng cao.

Lập trình nâng cao Qt5 Design Patterns với C++

Để thiết kế phần mềm hiệu quả đòi hỏi phải xem xét các vấn đề có xảy ra trong quá trình triển khai. Việc sử dụng lại các mẫu thiết kế giúp ngăn ngừa các vấn đề nhỏ có thể gây ra sự cố lớn và cải thiện khả năng đọc code cho các lập trình viên và kiến trúc sư quen thuộc với các mẫu này. Mục tiêu của khóa học này là dạy học viên cách sử dụng các mẫu thiết kế trong Qt 5 với C++.

Am hiểu Đối thủ, Sản phẩm và Nhà cung cấp trong lĩnh vực của bạn

Khóa học giúp bạn lập kế hoạch chi tiết để phân tích đối thủ, sản phẩm, nhà cung cấp trong ngành để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Lập trình QML cho người mới bắt đầu

Khóa học dành cho người mới bắt đầu với kiến thức về các nền tảng phát triển QML đa nền tảng. Từ đó, phát triển ứng dụng GUI trên Windows, Mac và Linux bằng QML, Qt 5, JavaScript và C++.

Lập trình Qt 5 Core nâng cao với C++

Đây là phiên bản nâng cao của khóa học lập trình Qt5 Core dành cho người mới bắt đầu và trung cấp. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách làm việc với các luồng, socket, thư viện, plugin, kiểm thử đơn vị và triển khai ứng dụng trên nhiều hệ điều hành.

Lập trình Qt 5 Core cho người mới bắt đầu với C++

Không cần kiến thức hay kinh nghiệm đầu vào, đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu. Khoá học sẽ dạy cho bạn nền tảng của cả Qt 5 và C++.

Qt Widgets cho người mới bắt đầu với C++

Khóa học giới thiệu về Qt Widgets và lập trình máy tính dành cho những người tìm hiểu về thư viện Qt Core.

Kiến thức cơ bản về lập trình QT 5 C++ GUI cho người mới bắt đầu

Khóa học giúp bạn xây dựng các ứng dụng GUI C++ đa nền tảng với Qt, chạy trên Windows, Mac, Linux, Android, iOS và các thiết bị nhúng. Từ đó, giúp bạn thành công trong việc trở thành nhà phát triển ứng dụng Qt gui bất kể trình độ chuyên môn hiện tại của bạn như thế nào.

Khóa học quản lý và marketing truyền thông xã hội

Lớp học nâng cao về marketing truyền thông xã hội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về truyền thông xã hội. Nắm vững quản lý và marketing truyền thông xã hội, marketing kỹ thuật số, Facebook và Ads, Instagram, YouTube, xây dựng chiến lược.

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!