Đại học FPT - Việt Nam | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Điều kiện nhập học

• Điều kiện nhập học giai đoạn 1 – tại FUNiX: Không có điều kiện bắt buộc, học sinh phổ thông có thể học online để tích lũy tín chỉ đại học từ sớm.

• Điều kiện nhập học giai đoạn 2 – tại Đại học FPT: Đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương.

Chương trình học

Danh sách các môn học của chương trình FUNiX (bao gồm cả bắt buộc và tự chọn):

Tên môn học Số tín chỉ

Xây dựng website đầu tiên

Giới thiệu về khoa học máy tính

Lập trình C cơ bản

Hệ điều hành

Thiết kế giao diện người dùng

Lập trình hướng đối tượng với Java

Thực hành lập trình Java Lab

Toán rời rạc

Cấu trúc dữ liệu và giải thuật

Mạng máy tính

Các hệ cơ sở dữ liệu

Phát triển ứng dụng web

Nhập môn kỹ thuật phần mềm

Xác suất thống kê

Lập trình di động

Yêu cầu phần mềm

Kiến trúc và Thiết kế phần mềm

Đảm bảo chất lượng và kiểm thử phần mềm

Quản trị dự án CNTT

Dự án phát triển ứng dụng

Tổ chức và Kiến trúc máy tính

Đại số tuyến tính

Giải tích

Đạo đức trong CNTT

Đào tạo trong môi trường thực tế

Số lượng tín chỉ cần học tối thiểu là 73 tín.

Sinh viên học chương trình FUNIX để được qui đổi tín chỉ tương đương 2 năm tại Đại học FPT. Sinh viên học tiếp 2 năm còn lại tại 1 trong các cơ sở Đại học FPT tại Hà Nội, Quy Nhơn, Đà Nẵng, TP HCM để nhận bằng đại học chính quy.

Thời gian học

Chương trình chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn học trực tuyến tại FUNiX và giai đoạn học trực tiếp tại campus của Đại Học F.

Với giai đoạn học tại FUNiX, cách học FUNiX WAY giúp cá nhân hóa giáo dục, mỗi người học là một lộ trình, tốc độ học khác nhau, nên phụ thuộc vào khả năng học, vốn thời gian dành cho việc học… mỗi học viên sẽ tự quyết định thời gian hoàn thành chương trình học của mình.

Học Phí

48.000.000 VNĐ

Mẫu bằng

Mẫu Bằng Học viên FUNiX học chuyển tiếp tại Đại học FPT

Lợi ích

• Đối với học sinh THCS, THPT: FUNiX phù hợp cho các bạn học sinh có mong muốn học chương trình Đại học trước khi tốt nghiệp THPT. Thật “cool” và “ngầu” khi các bạn cùng trang lứa bước chân vào cánh cửa Đại học thì học viên của FUNiX đã có thể hoàn thành 50% chương trình học Đại học và đủ năng lực làm lập trình viên song song với việc học nốt chương trình đại học.

• Đối với sinh viên: Rút ngắn thời gian lấy Bằng Đại học ngành Kỹ thuật phần mềm. Với sinh viên học khác chuyên ngành có thể học song song chương trình của FUNiX để rút ngắn còn đường lấy bằng Đại học.

• Đối với người đi làm: Cơ hội nâng cấp bản thân trong thời đại Công nghệ 4.0, chuyển đổi nghề nghiệp khi nhân sự ngành CNTT thiếu hụt khoảng 90.000 nhân sự vào năm 2020.

• Kết nối cộng đồng: Bạn được tham gia vào mạng lưới sinh viên FUNiX với nhiều độ tuổi khác nhau ở nhiều nước trên thế giới và được kết nối với mạng lưới Mentor là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT đồng thời là những nhà tuyển dụng tương lai.

• Phương pháp học: Cách thức đào tạo đặc trưng của FUNiX là kết nối mọi nguồn lực nhằm hỗ trợ học viên học hiệu quả kiến thức từ nguồn tài nguyên khổng lồ trên internet, để đạt được các mục tiêu về học vấn, việc làm và thăng tiến của mình.

Loi ich cua viec Hoc FUNiX lay bang dai hoc FPT

Cơ hội nghề nghiệp

Công nghệ thông tin là cốt lõi của việc phát triển tất cả các ngành nghề trong giai đoan hiện nay và tương lai nên cơ hội việc làm rất rộng mở cho những ai có tinh thần cầu tiến và sẽ không có chuyện dư thừa nhân lực như các ngành khác. Hoàn thành giai đoạn 1 – học trực tuyến tại FUNiX bạn đã được trang bị đủ kỹ năng của một lập trình viên chuyên nghiệp và có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp:

• Quản trị mạng và hệ thống máy tính

• Lập trình viên ứng dụng phần mềm

• Nhà phân tích hệ thống thông tin

• Quản lý hệ thống máy tính và thông tin

• Quản trị viên cơ sở dữ liệu

Tìm hiểu thêm về học chuyển tiếp FUNiX lấy bằng Đại học