Hạnh phúc giúp học viên trực tuyến chinh phục mục tiêu IT | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Hạnh phúc giúp học viên trực tuyến chinh phục mục tiêu IT

Chân dung Mentor - Hannah 27/12/2023

Trở thành hannix - cán bộ tư vấn tuyển sinh tại FUNiX đem đến cho chị Chung Thị Vân Hải (SN 1983, Hà Nội) nhiều trải nghiệm nghề nghiệp thú vị. Trong đó, chị hạnh phúc nhất khi được là người dẫn lối, đồng hành, giúp nhiều học viên trực tuyến chinh phục mục tiêu IT của họ.

Hannix Chung Thị Vân Hải gắn bó với FUNiX từ năm 2018.

Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại ĐH Quốc Gia Tp.HCM, làm việc trong ngành Viễn thông – IT dường như là mối duyên lớn với chị Vân Hải. Năm 2018, chị gia nhập đội ngũ cán bộ Tư vấn của FUNiX và gắn bó với trường Mây cho đến nay. Một trong những lý do khiến chị lựa chọn làm việc tại FUNiX là bởi yêu thích, tâm đắc với mô hình đào tạo online hiện đại, cách thức học tập của FUNiX.

“Với cách học trực tuyến linh hoạt, tính cá nhân hóa cao và sự đồng hành sát sao của mentor, hannah, FUNiX chính là cách học của tương lai, giúp người học duy trì động lực và theo đuổi đến cùng mục tiêu học tập của mình” – chị Vân Hải nhận xét.

Với kiến thức, trải nghiệm của một người có xuất phát điểm học IT, chị Hải hiểu và nắm bắt nhanh những tiềm năng của lĩnh vực này, đồng thời có thể tư vấn một cách cụ thể, chân thực cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học, phát triển nghề nghiệp theo hướng công nghệ thông tin. Tùy thuộc vào từng đối tượng người học, chị Hải sẽ lắng nghe để tìm hiểu rõ động lực, nhu cầu học tập, từ đó đưa ra lời khuyên, tư vấn khóa học phù hợp nhất.

“Có người là học sinh, sinh viên, có người là người đi làm muốn bổ trợ kiến thức hoặc chuyển nghề, học lấy bằng đại học. Thường học viên sẽ băn khoăn khá là nhiều về hình thức học online tại FUNiX so với hình thức học offline truyền thống, hay là sự công nhận về chứng chỉ, bằng cấp. Mình sẽ giải đáp tỉ mỉ từng thắc mắc, giúp học viên hiểu đúng về hình thức học FUNiX Way, qua đó tiếp thêm động lực học tập cho các bạn” – chị Hải chia sẻ.

Hannix Chung Thị Vân Hải khuyên các bạn trẻ muốn theo ngành IT nên tham gia học lập trình sớm để có thể định hướng tốt được nghề nghiệp sau này

Đặc biệt, với các bạn trẻ muốn theo ngành IT, xác định học IT để theo đuổi đam mê hay định hướng nghề nghiệp tối ưu, chị Vân Hải thường khuyên các bạn tham gia học lập trình sớm, có thể là từ cấp trung học cơ sở để có thể định hướng tốt được nghề nghiệp cho mình sau này. Bởi, CNTT là một lĩnh vực rất rộng, luôn đòi hỏi sự bổ sung kiến thức liên tục. Bên cạnh đó, các bạn cần lựa chọn đơn vị tổ chức đào tạo uy tín chất lượng như FUNiX để vững bước theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp hay bằng cấp… cho mình.

“Hạnh phúc nhất là các bạn học viên đạt được mục tiêu của mình khi đến với khóa học của FUNiX. Mình vui mừng không thua kém chính học viên khi các bạn thông báo kết quả học tập, hay được nghe những chia sẻ của các bạn trong quá trình học. Gần đây nhất, một “khách hàng” của mình là anh Tâm – nam học viên đăng ký học FUNiX với mục tiêu học chuyển tiếp lấy bằng đại học FPT, anh đã hoàn thành chương trình, đang đợi Lễ tốt nghiệp, nhận bằng đại học như kỳ vọng vào đầu năm 2024 tới đây ” – chị Hải tâm sự.

Nhiều năm gắn bó với nghề tư vấn tuyển sinh tại trường Mây, hannix Chung Thị Vân Hải cho biết chị chưa từng cảm thấy áp lực, gò bò trong công việc bởi chị thật sự tâm đắc và luôn thoải mái được chia sẻ về giải pháp học tập trực tuyến FUNiX với bất kì ai. Đôi khi được tư vấn cho những học viên, phụ huynh kỹ tính, chị kiên trì cung cấp thông tin, giải thích thật tỉ mỉ cho đến khi học viên/ phụ huynh hiểu. Cho dù họ có lựa chọn các khóa học hay không, chị vẫn hài lòng khi được trao đi những thông tin giá trị cho khách hàng của mình. Nhờ sự kiên trì, bền bỉ và lòng yêu nghề, chị đã trở thành cầu nối cho hàng trăm người học tìm được hướng đi phù hợp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Quỳnh Anh – Vân Nguyễn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại