Quyết tâm đồng hành cùng con học online đưa người mẹ trở thành hannix

Quyết tâm đồng hành cùng con học online đưa người mẹ trở thành hannix

Chân dung Mentor - Hannah 13/04/2024

Có con theo học IT trực tuyến tại FUNiX, chị Bùi Thị Hương (SN 1985, Hà Nội) mong muốn đồng hành cùng con nên đã chủ động tìm kiếm cơ hội và trở thành hannix - nhân viên tư vấn tuyển sinh tại trường Mây.

Có con trai là học viên khóa Lập trình viên chuyên nghiệp của FUNiX từ 2020, chị Bùi Thị Hương đã có thời gian tìm hiểu khá kỹ và cảm nhận về những ưu điểm, hiệu quả trong mô hình đào tạo trực tuyến tại trường Mây. Ở góc độ mộ phụ huynh, chị đánh giá FUNiX là mô hình hiện đại, chương trình học lý tưởng dành cho các bạn trẻ nói riêng, với người học nói chung trên toàn cầu. Có thiện cảm với FUNiX, nhưng phải đến năm 2023, chị mới nuôi ý định tìm việc tại đây.

Chị chia sẻ: “Con thường chia sẻ những dòng code, những bài học hay với mình nhưng đôi lúc mình không hiểu. Lo con mất hứng thú chia sẻ với mẹ, tôi khởi lên ý nghĩ tìm hiểu sâu ở FUNiX xem có cơ hội tuyển dụng không? Sau đó, thật tuyệt vời tôi đã ứng tuyển thành công vị trí hannix – nhân viên tư vấn tuyến sinh của FUNiX”.

Có con theo học IT trực tuyến tại FUNiX, chị Bùi Thị Hương (SN 1985, Hà Nội) mong muốn đồng hành cùng con nên đã chủ động tìm kiếm cơ hội và trở thành hannix – nhân viên tư vấn tuyển sinh tại trường Mây.

Công việc chính của hannix là tư vấn tuyển sinh nên khó khăn lớn nhất với chị Hương là giải thích, thuyết phục để khách hàng tin tưởng và lựa chọn được khóa học phù hợp. Để làm được điều đó, thì trước tiên chị luôn lắng nghe, chủ động tìm hiểu rất kỹ xem học viên có mong muốn gì , năng lực học viên như thế nào để từ đó kết nối với các mentor, giới thiệu các khóa học phù hợp. Là một người mẹ, chị có thêm trải nghiệm và sự thấu hiểu của các bậc phụ huynh để tâm sự, trao đổi và giải đáp băn khoăn của khách hàng. Đôi lúc, bên cạnh tư vấn khóa học FUNiX, chị còn đóng vai trò như một người chị lớn, một người bạn, giúp học viên khơi gợi niềm đam mê học tập, tiến bộ hơn. Đó vừa là động lực, vừa là những giá trị tốt đẹp khiến chị thêm trân trọng công việc mình làm.

Sau gần một năm làm việc, chị cho biết được nhiều khách hàng quý mến giới thiệu thêm học viên, khách hàng mới cho mình. Từ không hiểu nhiều về học trực tuyến, xa lạ với triết lý học tập của FUNiX, chị ngày càng gắn bó, tự hào với đơn vị.

Trong suốt quá trình làm việc ở FUNiX, chị Hương cũng chủ động học hỏi, tìm hiểu thêm thật nhiều kiến thức để nắm vững về sản phẩm, làm chủ công việc.

“Cách học FUNiX phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Các chương trình, khóa học đa dạng, ngay cả lứa tuổi mầm non, Tiểu học, THPT, đại học hay người đi làm… đều có thể theo học dễ dàng. Đội ngũ đào tạo đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, sống và làm việc ở nhiều tỉnh thành, quốc gia khác nhau cùng học phí hợp lý, tiết kiệm thời gian – chi phí đi lại… là những ưu điểm nổi bật của FUNiX” – chị Hương nhận xét.

Cũng vì những đặc điểm ấy mà chị Hương đã dần trở nên quen thuộc với chuyện về những học viên đang ngồi ở Việt Nam bật điều hòa học còn giáo viên, mentor thì đang ngồi ở bên Nga quay cho những đoạn tuyết rơi phủ trắng mặt đường; hay dần thích ứng với việc trao đổi công việc online 100% với học viên, phụ huynh không quản sớm khuya vì đôi khi lệch xa về múi giờ.

Thời gian gần một năm chưa phải quá dài, nhưng cũng để lại cho chị Hương nhiều kỉ niệm khó quên với các khách hàng của mình. Chị ấn tượng với những học viên ham học, những bạn trẻ đầy ý chí, quyết tâm khi đến với các khóa học của trường Mây như cô nữ sinh lớp 9 ở Quảng Nam. Vì nhà nghèo, không có điều kiện học thêm tiếng Anh trong khi đã sớm xác định được đây là một trong những chìa khóa giúp em vượt khó. Không bỏ cuộc, dù không có cha mẹ giúp đỡ tìm kiếm, cô bé đã tự mình bỏ công tìm hiểu nhiều chương trình, khóa học, và cuối cùng chủ động chọn học khóa gia sư Tiếng Anh ở FUNiX vì nhận thấy học phí ở đây hết sức hợp lý với đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng. Mục tiêu của em là ôn luyện Tiếng Anh tại FUNiX để thi vào ngôi trường trường THPT mơ ước. 

Hay như một cậu học trò lớp 7 theo học ba môn Văn – Toán – tiếng Anh hoàn toàn bằng tiếng Anh ở FUNiX. Cậu bé nhờ có người mẹ tận tâm đã giúp em tìm hiểu và tiếp cận cực nhanh cách học FUNiX. Nhờ vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, em đã có thể tự học IT rất hiệu quả. Không chỉ ấn tượng với cậu bé có năng lực học tập tốt, chị Hương còn ấn tượng sâu sắc với cách người mẹ của cậu bé sẵn sàng từ bỏ lối mòn mong tìm kiếm cho con em mình những phương pháp học tập mới mẻ mà tối ưu.

“Chị khiến tôi ngưỡng mộ bởi dù bận bịu nhưng chị luôn có thời gian biểu hàng ngày cùng con trong việc học tập, thể dục thể thao, định hướng học cho con… Khi tìm hiểu khóa học ở FUNiX, chị lắng nghe với tinh thần cầu thị và nắm bắt rất nhanh các ưu điểm của chương trình học khi nhận thấy phù hợp với con mình…”- chị Hương nhớ lại.

Trong suốt quá trình làm việc ở FUNiX, chị Hương cũng chủ động học hỏi, tìm hiểu thêm thật nhiều kiến thức để nắm vững về sản phẩm, làm chủ công việc. Nữ cán bộ luôn tâm niệm phấn đấu không phải để thành công mà để trở nên có giá trị. Chị mong gắn bó dài lâu với FUNiX, mang lại thật nhiều giá trị cho đời.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!