ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

Chính sách Học bổng

FUNiX có các chương trình học bổng cả cố định và linh hoạt, khuyến khích sinh viên học nhanh – mau kiếm tiền – tiết kiệm tối đa chi phí học tập.

HỌC BỔNG HỌC NHANH

Đối tượng: Tất cả sinh viên hoàn thành sớm chứng chỉ.

Mục tiêu: Nhằm khuyến khích học viên học tập trung và nỗ lực hoàn thành chương trình sớm. Đúng như tên gọi, yếu tố quyết định của Học bổng này là Tốc độ học, dành cho tất cả các sinh viên FUNiX hoàn thành chứng chỉ nhanh.

Mức học bổng cụ thể mà sinh viên nhận được như sau:

(1) Nhận học bổng trị giá 20% học phí thực đóng của chứng chỉ vừa học: Nếu học xong trong vòng1/3 thời gian quy định hoàn thành chứng chỉ.

(2) Nhận học bổng trị giá 10% học phí thực đóng của chứng chỉ vừa học: Nếu học xong trong vòng 1/2 thời gian quy định hoàn thành chứng chỉ.

(3) Nhận học bổng trị giá 5% học phí thực đóng của chứng chỉ vừa học: Nếu học xong trong vòng 2/3 thời gian quy định hoàn thành chứng chỉ.

HỌC BỔNG XSCHOLARSHIP

Đối tượng: Học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt…

Mục tiêu: Học bổng nhằm khuyến khích các sinh viên có thành tích học tập tốt; Khích lệ và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, tạo điều kiện cho các bạn có môi trường học tập tốt và chắp cánh ước mơ cho những trường hợp thiệt thòi.

Tại FUNiX, nhiều học viên đam mê công nghệ thông tin nhưng có hoàn cảnh đặc biệt, thiệt thòi về thể chất hoặc khó khăn về kinh tế đều được cấp học bổng, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình theo học.

Các mức học bổng được nhận: 30% – 50% – 70% – 100%, xét tùy trường hợp cụ thể.

HỌC BỔNG KHÁC

Ngoài các chương trình học bổng cố định, FUNiX có các chương trình học bổng linh hoạt, phát động theo những dịp đặc biệt.

Xem thêm: Học bổng “FUNiX- Thích thì nhích năm 2016

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.