3 lợi thế của mô hình học online FUNiX giúp cha mẹ bớt áp lực |

3 lợi thế của mô hình học online FUNiX giúp cha mẹ bớt áp lực

Chia sẻ kiến thức 31/12/2021

Điều mà hầu hết các bậc làm cha mẹ đều quan tâm khi cho con học online chính là: Quản lý việc học của con như thế nào? Tuy nhiên, cha mẹ cho con học ở FUNiX có thể hoàn toàn an tâm vì các con luôn có người đồng hành trên chặng đường học tập.

Nhiều bậc cha mẹ tâm sự, họ phấn khởi khi thấy con tiến bộ rõ rệt sau khi tham gia các khóa học online tại FUNiX. Con cái học tập luôn có người đồng hành, có lộ trình phát triển rõ ràng và hơn thế, được rèn luyện tính độc lập, chủ động trong học tập và cuộc sống.

Học online có người đồng hành

Cụ thể, mỗi học viên đều được theo sát bởi một Hannah, được hỗ trợ bởi rất nhiều mentor giỏi trong và ngoài nước. Do đó, cha mẹ dễ dàng nắm được tiến độ học cũng như sự tiến bộ hay sa sút của con mình.

cha mẹ
Ở FUNiX, học viên sẽ được Hannah giúp lập kế hoạch học tập theo tuần, theo tháng, thậm chí… theo ngà y giúp cha mẹ hoàn toàn an tâm.

Ở FUNiX, học viên sẽ được Hannah giúp lập kế hoạch học tập theo tuần, theo tháng, thậm chí… theo ngày. Hannah sẽ đôn đốc, nhắc nhở để các bạn nắm được kế hoạch và luôn bám sát mục tiêu đã đề ra. Các bậc cha mẹ do đó, có thể lựa chọn đồng hành cùng con, phối hợp với Hannah để thúc đẩy và ủng hộ con học trực tuyến. Với cha mẹ bận rộn, hoặc cha mẹ ưu tiên cho con “tự lực”, thì chỉ cần kết nối với Hannah là có đầy đủ thông tin về tình hình học tập của con em mình. Điều này giúp cha mẹ luôn an tâm tuyệt đối khi trao gửi con học tập ở FUNiX.

Học online có lộ trình rõ ràng

Một điểm cộng khác ở FUNiX khiến ngày càng nhiều bậc phụ huynh muốn cho con em mình theo học ở đây chính là FUNiX có lộ trình học rất rõ ràng. Việc chương trình học phân chia theo chứng chỉ, tương ứng với các kĩ năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với thời hạn học tập và chính sách học nhanh – học bổng chi tiết giúp cho bậc làm cha mẹ yên tâm khi con mình có điều kiện để học từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh nhỏ tuổi có được nhiều lựa chọn học tập như: Học để trang bị kiến thức, kĩ năng IT cơ bản; Học để tích lũy chứng chỉ vào đại học ngành công nghệ thông tin; Học để chuyển đổi sang nước ngoài du học hay học để đi làm sớm…

Lộ trình rõ ràng đáp ứng nhiều nhu cầu chuyên biệt của mỗi học siđinh, phù hợp với năng lực của từng bạn cũng như điều kiện gia đinh cũng như sở thích của chính các em.

Học online rèn tính độc lập

Ngoài lộ trình học tập, sự đồng hành chặt chẽ của FUNiX, thì cơ hội rèn tính chủ động, độc lực chính là điều mà mỗi phụ huynh đều đánh giá cao ở FUNiX.

Với mô hình đào tạo online, FUNiX đề cao tính tự học. Học viên muốn học tốt, phải có tính tự giác học tập và sẽ từng ngày cải thiện tính cách độc lập, tự giác này. Nó là một trong những lý do giúp các bạn có thể thỏa sức chinh phục kiến thức, cải thiện kĩ năng cũng như bứt phá trên hành trình IT.

Với các bậc cha mẹ, thì không gì vui hơn khi nhìn thấy con mình tiến bộ, độc lập hơn: Con tự tìm hiểu kiến thức, tự theo sát tiến độ học, tự quản lý bản thân để theo kịp nhịp học tập. Thậm chí sau một thời gian học tập, con có thể tự tìm hướng đi, tự biết mình cần gì, bổ xung gì để có thể đảm bảo cho tương lai. Nhiều học sinh còn được truyền cảm hứng để có thể hướng tới những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong ngành. Nền tảng này giúp các bạn thành công trong cuộc sống nói chung, không riêng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Quỳnh Anh