7 trang web tin tức phổ biến nhất bạn cần nắm rõ

Chia sẻ kiến thức 31/12/2021

1. Tin tức yahoo!

Yahoo! Tin tức đồng nghĩa với nền tảng tìm kiếm của Yahoo. Một trang web tin tức đóng vai trò là nơi tổng hợp tin tức trên internet. Brad Clawsie, một kỹ sư phần mềm, vào tháng 8 năm 1996 đã tạo ra trang web của Yahoo. Câu chuyện lần đầu tiên được xuất bản bởi Associated Press, Reuters, Fox News, Al Jazeera, ABC News, USA Today, CNN, BBC News, và các hãng tin tức khác.

Yahoo! ra mắt vào năm 2001. Trong hầu hết các email trên web, tin tức nằm ở trang đầu tiên. Nó đã được ca ngợi rộng rãi như một khái niệm mới lạ giúp mở rộng hiểu biết của mọi người về tác động của các nguồn tin tức trực tuyến đối với việc tiêu thụ tin tức.

2. CNN

Cable News Network (CNN) là một đài truyền hình trả tiền dựa trên tin tức đa quốc gia có trụ sở tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Một phần của bộ phận WarnerMedia của AT&T. Ted Turner và Reece Shawnfeld, chủ sở hữu của truyền thông Mỹ, thành lập CNN vào năm 1980 như một đài truyền hình cáp 24 giờ. CNN là đài truyền hình đầu tiên ở Hoa Kỳ cung cấp tin tức 24 giờ và là đài truyền hình toàn tin tức đầu tiên khi ra mắt vào năm 1980.

Nó có 90,1 triệu hộ gia đình xem TV tính đến tháng 9 năm 2018 (97,7% hộ gia đình truyền hình cáp). Nó đứng thứ ba về số lượng người xem kênh tin tức cáp vào tháng 6 năm 2021, sau Fox News và MSNBC, với trung bình 580.000 người xem mỗi ngày, theo Nielsen

3. Google Tin tức

Google Tin tức là một dịch vụ tổng hợp tin tức được tạo ra bởi Google. Nó cung cấp một dòng liên kết không ngừng đến các bài báo được tổ chức bởi hàng nghìn nhà xuất bản và tạp chí. Google Tin tức có sẵn dưới dạng ứng dụng Android, iOS và web. Google đã phát hành phiên bản beta vào tháng 9 năm 2002 và ứng dụng chính thức được phát hành vào tháng 1 năm 2006. Krishnavalat đã đưa ra khái niệm ban đầu.

Dịch vụ này được coi là công cụ tổng hợp tin tức lớn nhất thế giới. Vào năm 2020, Google đã công bố rằng họ sẽ chi 1 tỷ đô la để hợp tác với các nhà xuất bản để tạo ra các sản phẩm trưng bày.

4. Tin tức BBC

BBC News là cơ quan chủ quản của British Broadcasting Corporation (BBC), tổ chức truyền thông quốc gia của Vương quốc Anh phụ trách việc thu thập và truyền tải tin tức và các sự kiện thời sự. Với khoảng 120 giờ phát thanh, truyền hình và phủ sóng trực tuyến mỗi ngày, bộ phận này là tổ chức phát sóng tin tức lớn nhất thế giới. 

Dịch vụ này có 50 văn phòng thông tấn nước ngoài và hơn 250 phóng viên trên khắp thế giới. Kể từ tháng 1 năm 2018, Fran Answorth giữ chức vụ Giám đốc Tin tức và Hoạt động Hiện tại. 

Theo nghiên cứu, cho đến nay, BBC là nhà cung cấp tin tức công bằng và đáng tin cậy nhất ở Anh, khi so sánh với các đài truyền hình, báo chí và các trang web trực tuyến khác.

5. NDTV News

New Delhi Television Ltd là một công ty truyền thông tin tức của Ấn Độ tập trung vào phát sóng và xuất bản tin tức kỹ thuật số. Công ty đi tiên phong trong việc phát sóng tin tức độc lập ở Ấn Độ và được ghi nhận là đã tung ra các kênh tin tức và phong cách sống 24 giờ, 24/7 đầu tiên ở Ấn Độ. 

NDTV Ấn Độ và NDTV 24×7 do công ty sở hữu và điều hành. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hai trong số các kênh của NDTV đã nhận được 32 Giải thưởng Ramnath Goenka Xuất sắc trong Giải Báo chí và rằng bạn của tôi là một thành tựu lớn. Đây là một trong những điều tốt nhất vì bạn được biết về rất nhiều thứ từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là tập trung vào các sự kiện đang xảy ra ở Ấn Độ. Kể từ khi bắt đầu, kênh chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng và trang web của kênh cũng vậy.

6. The Indian Express

Indian Express Limited là một nhà xuất bản truyền thông tin tức ở Ấn Độ. Họ xuất bản một số tờ báo hàng ngày nổi tiếng, bao gồm The Indian Express và The Financial Express, cũng như Marathi Roxatta và Hindi Jansatta. 

The Indian Express

Các tờ báo của công ty được phát hàng ngày ở các thành phố khác nhau và nó đã diễn ra trong nhiều năm. Tạp chí giải trí hàng tuần Screen Indian Express dành cho ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ cũng có một lượng độc giả khá lớn.

Indian Express Group đã ký một thỏa thuận cung cấp báo in với The Economist vào ngày 2 tháng 11 năm 2006, yêu cầu India Express Group xuất bản các cuộc khảo sát, một số báo cáo và nhiều nội dung khác được đăng trên The Economist.

7. Người theo đạo Hin đu

Tập đoàn Hindu sở hữu nhật báo tiếng Anh Hindu, có trụ sở tại Chennai, Tamil Nadu, Ấn Độ. Nó bắt đầu như một tờ báo hàng tuần vào năm 1878 và được chuyển đổi thành một tờ báo hàng ngày vào năm 1889. Đây là một trong những tờ báo Ấn Độ quan trọng nhất và sau Times of India, tờ báo tiếng Anh được phân phối rộng rãi thứ hai ở Ấn Độ. Tính đến tháng 3 năm 2018, Hindu đã được phân phối tại 21 địa điểm trên 11 bang của Ấn Độ.

The Hindu là tờ báo đầu tiên của Ấn Độ ra mắt trang web vào năm 1995. Tờ báo này đã ra mắt phiên bản beta của trang web miễn phí lỗi mới vào ngày 15 tháng 8 năm 2009. Đây là lần thiết kế lại trang web đầu tiên của công ty kể từ khi thành lập. Phiên bản beta của trang web, www.thehindu.co.in, ra mắt vào ngày 24 tháng 6 năm 2010.

Sự kết luận

Các trang web tin tức trực tuyến đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin một cách công bằng và thông báo cho bạn những cập nhật và sự kiện gần đây nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Mọi người không có nhiều thời gian để đọc những tờ báo được in trong sự kiện ngày hôm qua, vì vậy họ luôn tìm kiếm những tin tức mới nhất trên cổng thông tin điện tử hoặc các phương tiện truyền thông điện tử.

Lương Thuận – Tổng hợp từ Analyticssteps

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Tổng quan về network scanning

Tội phạm mạng luôn tìm kiếm network (mạng) tiếp theo để tấn công. Network scanning (quét mạng) là một phương pháp rất hữu ích để bảo vệ network của bạn.

5 môn học trong chương trình Blockchain Developer tại FUNiX có gì thú vị?

Tại đây, anh Nguyễn Hải Nam – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Chuyên sâu xSeries đã có những chia sẻ cụ thể về chương trình đào tạo Blockchain Developer của FUNiX. Theo đó, khi tham gia chương trình này, các học...

Bí kíp giúp mẹ đồng hành cùng con gái học lập trình online

Có mặt trong buổi Ngày hội phụ huynh của FUNiX, chị Vũ Thị Vân - phụ huynh nữ sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh của FUNiX đã tiết lộ những bí kíp giúp người mẹ đồng hành cùng con gái học...

Kinh nghiệm đồng hành cùng con học trực tuyến của phụ huynh FUNiX

Trong sự kiện “Ngày phụ huynh” đầu tiên của FUNiX diễn ra tối 15/1, ba vị phụ huynh FUNiX FUNiX đã có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị, chia sẻ những kinh nghiệm đồng hành cùng con trong việc...

Những phụ huynh có con “mê tít” chương trình công nghệ thông tin online

Con khẳng định: “Không thấy học công nghệ thông tin online ở FUNiX có bất cứ nhược điểm gì. Cháu hài lòng khi không phải hít bụi để đi học thêm, không phải tham gia các lớp học thêm, học...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại