Điểm hấp dẫn nổi bật của khóa học Chứng chỉ Doanh nghiệp tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 25/05/2022

Bài viết sau đây chỉ ra 2 lý do phổ biến khiến mọi người chọn khóa học lập trình Chứng chỉ Doanh nghiệp.

Học lập trình Chứng chỉ Doanh vì đam mê

Nhiều học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp tin rằng khóa học từ FUNiX sẽ cho mình cơ hội ý nối lại đam mê công nghệ thông tin đang còn dang dở. Mục tiêu học của họ là sẽ được học ngành nghề yêu thích vốn có của mình mà vì nhiều lý do họ đã phải tạm gác lại.

 học lập trình Chứng chỉ
Người trẻ chọn học lập trình Chứng chỉ doanh nghiệp một phần vì khóa học được tài trợ 100% học phí

Vốn làm việc trong lĩnh vực cơ khí, chuyên thiết kế, bóc tách bản vẽ cơ khí, vẽ 2D, 3D các chi tiết máy cho khách hàng Nhật, Hồ Văn Quang vẫn yêu thích và muốn làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Anh nhớ lại cái cảm giác mê mệt những ứng dụng trên máy tính, hay sức hút kỳ lạ của công nghệ với mình trước khi quyết học để chuyển nghề lập trình viên

Dù làm một công việc chẳng liên quan mấy đến IT, Quang vẫn thường xuyên mày mò, tự tìm hiểu về kiến thức trong ngành như: Front-End là gì? Back-End là gì? Full Stack là gì? Anh mở Youtube, tự học về HTML và CSS. Nhưng càng tự học, anh càng cảm thấy lan man vì không có lộ trình rõ ràng, cũng không có ai để hỏi những lúc “ bí”, vô cùng khó khăn dẫn đến nản chí.

Đến tháng 2/2021, Quang quyết tâm học công nghệ bài bản để chuyển hẳn công việc theo đúng đam mê. Anh quyết định đăng ký khóa học Chứng chỉ doanh nghiệp ở FUNiX. 

Ban đầu, anh thừa nhận mình có chút hoài nghi khi khóa học cam kết miễn phí, nhưng yêu cầu học viên phải đóng khoản tiền cọc tương ứng với 50% khóa học. Tuy nhiên qua tìm hiểu từ nhiều nguồn, bạn bè làm trong ngành IT, Quang đã chắc chắn hơn về lựa chọn của mình. Anh cảm thấy việc đóng tiền cọc để thôi thúc sự tự giác học tập, tránh được vòng lặp tự học – thiếu chăm chỉ – chán nản – bỏ học… mà người học online không có định hướng rõ ràng dễ mắc phải. 

Vì được tài trợ học phí

Quang nhận xét so với nhiều chương trình mình đã tìm hiểu, khóa học của FUNiX có lộ trình rõ ràng, chương trình học sát với thực tế, kết quả đầu ra đảm bảo yêu cầu của doanh nghiệp. Quan trọng nhất, anh chỉ cần đóng 50% học phí và sẽ được hoàn lại tiền học khi hoàn thành khóa học và đi làm. “Học viên như mình được đảm bảo có việc làm tại doanh nghiệp, lại còn được hoàn lại toàn bộ tiền đã đóng, đó là lợi ích rất tốt cho người học.” – Quang nhận xét.

Bên cạnh đó, cách học online của FUNiX giúp Quang chủ động lịch học bất cứ lúc nào. Đi làm từ thứ Hai đến thứ Sáu, anh thường tranh thủ học vào buổi tối, từ 20 giờ đến 24 giờ. Thứ Bảy anh học cả ngày còn Chủ nhật dành thời gian nghỉ ngơi. 

“Trong quá trình học, không riêng những kiến thức có trong khung chương trình, mình còn học thêm các kiến thức liên quan đến nó, các kiến thức mới hơn. Google không tính phí, học càng nhiều càng tốt, nếu mà bí quá thì hỏi Mentor” – Quang vui vẻ cho biết.

Có thể nói, dù mỗi người một mục tiêu, có điểm khác biệt do hoàn cảnh, tuổi tác, nơi sinh sống, nhưng học lập trình Chứng chỉ doanh nghiệp tại FUNiX là một lựa chọn chung sáng giá, khi các bạn tìm được lộ trình rõ ràng hơn cho những ước mơ và khát vọng tương lai.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!