FUNiX – lựa chọn vàng để theo ngành IT cho người trẻ

Chia sẻ kiến thức 03/08/2022

Để theo ngành IT, bạn nên học tập ở đâu? Rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia CNTT đưa lời khuyên gợi ý cho bạn hãy học tại FUNiX.

Để theo ngành IT, bạn nên học tập ở đâu? Rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia CNTT đưa lời khuyên gợi ý cho bạn hãy học tại FUNiX.

FUNiX – lựa chọn sáng suốt cho người theo IT

lựa chọn sáng suốt
Xuất hiện trong vai trò khách mời của Lễ Khai giảng, anh Đào Chính Minh  – đại diện VMO Holdings  dành nhiều “lời có cánh” cho FUNiX. Cụ thể, anh khẳng định “FUNiX là đơn vị chiến lược của VMO trong đào tạo và tuyển dụng. Lựa chọn FUNiX là một lựa chọn sáng suốt của các bạn khi muốn theo ngành IT. Mình mong sớm trở thành đồng nghiệp với các bạn!” –

Xuất hiện trong vai trò khách mời của Lễ Khai giảng, anh Đào Chính Minh  – đại diện VMO Holdings  dành nhiều “lời có cánh” cho FUNiX. Cụ thể, anh khẳng định “FUNiX là đơn vị chiến lược của VMO trong đào tạo và tuyển dụng. Lựa chọn FUNiX là một lựa chọn sáng suốt của các bạn khi muốn theo ngành IT. Mình mong sớm trở thành đồng nghiệp với các bạn!” – anh nhắn nhủ.

Có lẽ không phải bỗng dưng mà đại diện doanh nghiệp công nghệ thông tin lại có nhận định học FUNiX là lựa chọn sáng suốt như vậy. Với lựa chọn FUNiX, các bạn học viên đã có sự đồng hành và hỗ trợ của doanh nghiệp ngay từ bước đầu của hành trình đến với công nghệ thông tin của mình: Doanh nghiệp hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo cho sát với thực tế; Doanh nghiệp cử chuyên gia tới làm mentor FUNiX để hướng dẫn các bạn học tập; Doanh nghiệp sẵn sàng đón nhận các bạn tới học tập, thực tập, làm việc; Doanh nghiệp có mặt trong các sự kiện đều đặn giúp học viên FUNiX có điều kiện cọ xát, học hỏi và tìm kiếm cơ hội ngay từ khi đang học. Tất cả những bước khởi đầu thuận lợi này sẽ đem đến cho bạn học viên nhiều lối mở trong sự nghiệp.

Học FUNiX: Lựa chọn sáng suốt để tiếp lửa IT

Sau nhiều năm làm việc ở xứ sở hoa anh đào, anh Trần Vũ Anh mong muốn tìm cơ hội cho mình với khóa học IT tại FUNiX.

Sau phần chia sẻ của doanh nghiệp, phần giới thiệu về FUNiX của mentor, Hannah và các cán bộ ở trường Mây là những chia sẻ của chính các tân học viên. Bạn Tuyết Nguyễn – hiện là sinh viên năm Nhất Đại học Giao thông Vận tải đã chọn học FUNiX với mong muốn tìm một hướng đi nghề nghiệp mới phù hợp hơn. Mục tiêu lâu dài của Tuyến là lấy được bằng đại học ngành công nghệ thông tin.

Trong khi đó, bạn Trần Vũ Anh đã ở Nhật 8 năm, nay về Việt Nam mong muốn ổn định sự nghiệp, cũng như lập gia đình. Sau nhiều năm làm việc ở xứ sở hoa anh đào, Vũ Anh mong muốn tìm cơ hội cho mình với khóa học IT tại FUNiX. Có thể nói, với những người đang tìm  hướng đi cho tương lai như bạn, thì FUNiX đến vừa đúng lúc, gợi ý một lựa chọn sáng giá, ngay cả trong đại dịch.

Bạn Trà My – một học viên đang mở công ty về game, đăng ký học Blockchain ở FUNiX vì cần trang bị các kiến thức liên quan tới lĩnh vực công nghệ mới nhất hiện nay: Blockchain.

Bạn Tuyết Nguyễn – hiện là sinh viên năm Nhất Đại học Giao thông Vận tải đã chọn học FUNiX với mong muốn tìm một hướng đi nghề nghiệp mới phù hợp hơn

“Sắp tới công ty của mình sẽ mở ra nhiều hoạt động liên quan tới Blockchain. Mình hiện nay mới chấp chững đi học và hi vọng sẽ thu nhận được nhiều kiến thức hữu ích” – Trà My chia sẻ.

Với một chủ doanh nghiệp như Trà My, việc tiếp tục học tập là một lựa chọn hàm chứa nhiều thách thức lẫn cơ hội. Và dù việc học tập có khó khăn, thử thách, thì chỉ riêng lựa chọn đầu tư cho tri thức của bạn cũng đã rất đáng trân trọng và  truyền cảm  hứng cho nhiều người.

Xuyên suốt lễ khai giảng, các tân học viên còn được nhận những lời chúc, những thông điệp ý nghĩa từ Hannah, mentor Trường Mây. Hannah Anh Thư gửi đến chương trình một đoạn ngắn trong ca khúc “Khi hai ta về một nhà” đầy ngọt ngào và cảm xúc, mang thông điệp chào mừng ấm áp đến toàn thể các tân học viên.

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một “Trường Mây” FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với nhiều quả ngọt đang chờ đợi những người thực sự nỗ lực, quyết tâm.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Graphic Noti Complete Course

Chúc mừng học viên

Hoàng Lê Tuấn Nam

Đã xuất sắc hoàn thành

Kỹ sư phần mềm cơ bản - Basic Software Engineer đạt học bổng 5%

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!