Học FUNiX để nhận việc IT ở nước ngoài hấp dẫn

Chia sẻ kiến thức 04/08/2022

Nếu muốn nhận việc IT ở nước ngoài, bạn có thể lựa chọn học FUNiX với rất nhiều cơ hội hấp dẫn, đặc biệt là dễ dàng thực hiện nhờ cách học linh hoạt.

Nếu muốn nhận việc IT ở nước ngoài, bạn có thể lựa chọn học FUNiX với rất nhiều cơ hội hấp dẫn, đặc biệt là dễ dàng thực hiện nhờ cách học linh hoạt.

Học FUNiX – nhận việc IT ở nước ngoài

Hiện là sinh viên năm Nhất tại Hà Nội, Trần Khánh Nguyên (SN 2003) dự định sẽ đi du học tại Pháp ngành học Cumputer Science. Do lịch học trên trường khá nhiều, nên tiến độ học của Nguyên hơi chậm, tuy nhiên Hannah Thanh Hằng cho biết bạn học tập rất chủ động. 

Tương tự, bạn Lê Hoàng Minh – Học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cũng chọn học chương trình FUNiX nhằm trang bị kiến thức cơ bản về lập trình làm nền tảng trước khi du học. Vừa học THPT, vừa học FUNiX, Minh còn lo ôn luyện thi AP (Advanced Placement, chương trình xếp lớp nâng cao dành cho học sinh phổ thông có kế hoạch vào Đại học tại Mỹ), chuẩn bị cho việc ứng tuyển học bổng tại Mỹ của mình.

Với những bạn trẻ như Minh, Nguyên, hành trang IT là cần thiết cho việc du học. Trước hết, FUNiX có lộ trình kiến thức khá bài bản từ thấp đến cao, học liệu và kiến thức giảng dạy được cập nhật từ những nguồn học liệu uy tín hàng đầu thế giới. Những chứng chỉ của FUNiX không chỉ là một bảo chứng về kiến thức thật, kĩ năng thật mà các bạn học được, mà có thể còn có tính tham khảo rất cao cho các chương trình học tập, du học ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các bài assignment, sản phẩm từ những môn học tại FUNiX mang tính thực hành cao, có thể là những sản phẩm cụ thể để các bạn đưa vào hồ sơ năng lực của bản thân.

Gia nhập FUNiX, các bạn học viên có cơ hội mở rộng kết nối với mạng lưới mentor, chuyên gia trong ngành, được hỗ trợ nhiệt tình trong học tập cũng như là nguồn tham khảo giá trị.

Cửa xuất ngoại rộng mở khi chọn học CNTT tại FUNiX

Có nhiều cơ hội xuất ngoại khi bạn chọn học CNTT tại FUNiX như: Du học, du học chuyển tiếp ở Úc, Mỹ; ra nước ngoài làm việc cho các đối tác của FUNiX.

Để có thể tận dụng tốt khóa học online phục vụ kế hoạch du học, đồng thời đảm bảo chất lượng học tập, các bạn trẻ cần lưu ý để lập kế hoạch học tập hợp lý.

chọn học CNTT tại FUNIX
Với chương trình học tập đa dạng, chứng chỉ đào tạo được nhiều đơn vị uy tín công nhận, FUNIX được nhiều người trẻ lựa chọn để có thể chuẩn bị hồ sơ “xuất ngoại” tốt hơn. Việc chọn học CNTT tại FUNiX trở thành một bước nằm trong chiến lược phát triển bản thân lâu dà của họ.

Học tập trung với cường độ cao, Minh thường chia ra học 2 tiếng mỗi buổi để đạt kết quả tốt. Cậu cũng ưu tiên làm đầy đủ bài tập, assignment theo yêu cầu để hoàn thành chứng chỉ và đặt kế hoạch sẽ tiếp tục nghiên cứu, đào sâu kiến thức trong thời gian tới. 

Lời khuyên cho các bạn học viên lựa chọn học lập trình trực tuyến để làm hành trang du học, xuất ngoại là hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu đề ra. Tùy thuộc vào hình thức du học, đặc điểm của chương trình du học mà bạn ứng tuyển để lựa chọn khóa học công nghệ thông tin phù hợp. Khi theo học, bạn nên tận dụng tối đa nguồn lực từ khóa học để giúp ích cho kế hoạch của mình. Nếu học tập ở FUNiX, các bạn nên khai thác cơ hội như: Tài liệu học tập, đội ngũ mentor, các dự án, bài tập và sẵn sàng trao đổi với các bạn học viên, mentor, Hannah… 

Nên cân đối thời gian học tập một cách hợp lý để tránh tình trạng quá tải trong cuộc sống. Hi vọng, với những lựa chọn sáng suốt, hành trình đi du học, xuất ngoại làm việc của các bạn trẻ sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!