Học FUNiX – lựa chọn “vàng” cho bạn trẻ muốn đi làm sớm

Chia sẻ kiến thức 03/08/2022

Muốn đi làm sớm, hãy học FUNiX. Đây thực sự là một lựa chọn vàng cho các bạn trẻ yêu thích ngành CNTT. Hãy cùng tìm hiểu thực tế này nhé!

Muốn đi làm sớm, hãy học FUNiX. Đây thực sự là một lựa chọn vàng cho các bạn trẻ yêu thích ngành CNTT. Hãy cùng tìm hiểu thực tế này nhé!

Kết nối doanh nghiệp mạnh mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Điểm cộng đầu tiên mà học viên FUNiX sở hữu chính là cơ hội được kết nối với mạng lưới doanh nghiệp cực mạnh trong ngành IT: Những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin đều đã trở thành các đối tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng cùng FUNiX.

Không chỉ cam kết tuyển dụng, các doanh nghiệp còn cử chuyên gia tham gia làm mentor, xây dựng chương trình học cho học viên… nhờ đó nắm rất sát được chất lượng học viên, kịp thời góp ý, hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho từng học viên. Việc được “hướng nghiệp” case by case, được tư vấn và coaching cho từng người theo hướng cá nhân hóa là điểm cộng độc đáo mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng mang đến được cho học viên của mình.

Cũng từ điểm cộng này, học viên FUNiX có cơ hội nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Được tuyển dụng ngay cả khi chưa học xong; Được nhiều doanh nghiệp “trải thảm đỏ” cùng lúc; Được lựa chọn nhiều mức offer/ lương, đãi ngộ tiềm năng…

Có thể nói, đây là niềm mơ ước của rất nhiều người học công nghệ thông tin, cũng như là một điểm khởi đầu vô cùng thuận lợi cho mỗi học viên.

Lộ trình học tập đa dạng, vững định hướng tương lai

FUNiX cung cấp những lộ trình học tập đa dạng, vững định hướng tương lai cho mỗi học viên. Điểm cộng thứ hai này giúp cho học viên FUNiX luôn tự tin rằng mình “chọn đúng”: Dù bạn lựa chọn chương trình học nào, bạn cũng có thể tìm được hướng đi chuẩn cho mình.

Ví du, bạn có thể học lấy bằng đại học nếu khao khát hoàn thiện bằng cấp; mở rộng cơ hội thăng tiến.

Bạn có thể chỉ học lấy nghề, lấy chứng chỉ nếu bạn thiết tha được đi làm sớm, sớm kiếm tiền. Rồi sau đó, bạn lại có thể linh hoạt học lấy bằng, hay lấy thêm chứng chỉ…

Bạn cũng có thể học để đi du học, khi mà FUNiX đã có đối tác là các đại học hàng đầu thế giới là Australian, Mỹ. Đặc biệt, nếu bạn có ý định chuyển hướng, bạn vẫn có thể cân đối giữa lựa chọn ban đầu của mình, với dự tính ngành học, trường học ở thời điểm hiện tại.

Trong mỗi lựa chọn học tập ở FUNiX, học viên đều được đảm bảo về định hướng rõ ràng, hiệu quả khóa học.

Khóa học giúp lập trình viên nâng cao hiệu suất website của FUNiX Nếu biết tận dụng tốt những điểm cộng tuyệt vời khi là học viên FUNiX này, chắc chắn bạn sẽ phát triển rất xa trong sự nghiệp.
Nếu biết tận dụng tốt những điểm cộng tuyệt vời khi là học viên FUNiX này, chắc chắn bạn sẽ phát triển rất xa trong sự nghiệp.

Học viên phủ khắp 34 quốc gia, 63 tỉnh thành

Một điểm cộng khác của học viên FUNiX là có mạng lưới đồng môn hay cộng đồng công nghệ cực kỳ rộng lớn. Học viên FUNiX hiện đã phủ khắp 34 quốc gia trên thếgiới và hiện diện ở cả 63 tỉnh, thành phố. 

Độ tuổi và trình độ học vấn, nghề nghiệp của học viên khá rộng, có thể nói, bất cứ ai cũng theo học được ở FUNiX tạo nên mạng lưới học viên rông khắp. Điều này tạo cơ hội cho các học viên được kết nối và phát triển rộng, không phân biệt vùng miền, quốc gia.

Các học viên có thể dễ dàng tìm kiếm “đồng hương”, tìm bạn học đồng hành với mình ở FUNiX để có thêm động lực phấn đấu. Các học viên cũng có thể chủ động hỗ trợ nhau trong công việc, kết nối thông tin và có nhiều hỗ trợ thú vị khác theo địa phương, theo nhóm học tập môn/ chứng chỉ, theo độ… Hiện FUNiX đã có những nhóm bạn học được kết nối như vậy, giúp nhau cùng tiến bộ hoặc kết nối cơ hội việc làm, học tập, làm các dự án công nghệ ý nghĩa.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!