Học IT online rộng cửa việc làm nhờ ghi nhớ bí quyết sau

Chia sẻ kiến thức 03/08/2022

Học IT online rộng cửa việc làm là điều hoàn toàn trong tầm tay, nhất là nếu bạn nắm vững những bí quyết học tập và tìm việc sau đây.

Học IT online rộng cửa việc làm là điều hoàn toàn trong tầm tay, nhất là nếu bạn nắm vững những bí quyết học tập và tìm việc sau đây.

Học IT online rộng cửa việc làm  nhờ cần cù bù thông minh

“Cần cù bù thông minh” là lựa chọn của nhiều bạn mới bước chân vào ngành IT. Dù không có kiến thức nền tảng, nhưng học viên học tập với tần suất cao để có thể nắm vững kiến thức. Cách học này đòi hỏi các bạn phải thu xếp thời gian học tập thường xuyên, liên tục cho đến khi hoàn thành khóa học.
cơ hội việc làm
“Cần cù bù thông minh” là lựa chọn của nhiều bạn mới bước chân vào ngành IT.
 
Nguyễn Minh Châu – sinh viên năm cuối Ngành cơ điện tử đại học Sư phạm Kỹ thuật, có mong muốn hoàn thành chứng chỉ và đi thực tập tại doanh nghiệp IT theo chương trình của FUNiX tuy nhiên bạn gặp nhiều khó khăn khi học online. Vì là sinh viên năm cuối nên Minh Châu vừa phải làm đồ án trên trường, vừa sắp xếp việc học song song FUNiX. Khối lượng học tập khá căng thẳng nên bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần trong việc học.
 
Do là dân non-IT, bạn gặp thách thức về mặt kiến thức. Vì vậy, Châu sử dụng cách học là ghi chép bài thật kỹ lưỡng, học liên tù tì 7,8 tiếng để tiếp thu kiến thức. Dù tiến độ học có khi chậm, nhưng bạn luôn quyết tâm duy trì nề nếp học tập nhằm chạm tay vào công việc mơ ước.
 
Bạn Phùng Khắc Dũng  – sinh viên năm cuối ngành điện tử ở Hà Nội cũng chia sẻ mục tiêu học tập là sớm hoàn thành khóa học IoT tại FUNiX, bổ xung nền tảng kiến thức cho công việc trong lĩnh vực IoT. Dũng thường học tập chủ động, luôn đảm bảo tiến độ làm bài, thi cử… Khi gặp khó, bạn lập tức đề nghị kết nối với mentor để được hỗ trợ ngay, tránh việc chậm tiến độ. Bạn cũng thường xuyên chia sẻ với Hannah, vừa chia sẻ khó khăn, vừa được tiếp lửa kịp thời.

Dồn sức học nhanh

Trong khi một số sinh viên chọn hướng đi “chậm nhưng chắc”, thì nhiều sinh viên khác lại lựa chọn dồn sức học nhanh để đón đầu cơ hội. Lựa chọn khóa học online nhưng có nhiều bảo chứng như kết nối việc làm, cơ hội thực tập, các bạn trẻ sẵn sàng học ngày học đêm với cường độ nhanh để mau chóng chinh phục khóa học, trang bị kiến thức để đi làm.
 
Cố gắng chuẩn bị kiến thức tốt, sẵn sàng cho chương trình thực tập tại doanh nghiệp nhằm đón đầu cơ hội việc làm là hành động cụ thể của các bạn sinh viên FUNiX nhằm “dọn đường” cho mình sau khi tốt nghiệp đại học.
Bạn Trần Nguyên Anh – một sinh viên đại học CNTT năm cuối cũng chọn học FUNiX nhằm bảo đảm việc làm sau khi ra trường. Nguyên Anh luôn phấn đấu học vượt tiến độ, mục tiêu là hoàn thành khóa học nhanh nhất có thể, nhằm hiện thực hóa mục tiêu làm việc ở doanh nghiệp.
 
Không đợi đến năm cuối, có nhưng sinh viên học năm thứ 3 cũng đã rốt ráo chuẩn bị cho việc học tập để làm việc này. Bạn Hồ Sỹ Sơn – theo học Blockchain ở FUNiX hiện đang là năm thứ 3 đại học Công nghiệp. Là dân công nghệ thông tin, Sỹ Sơn có lợi thế là có nền tảng IT, nên việc học không quá khó khăn, dù khóa học của Sơn là khóa học về công nghệ mới tương đối “khó”. Dù vướng lịch học trên trường, Sơn vẫn liên tục đẩy nhanh việc học, đặt mục tiêu đi làm sau Tết.
 
Chứng kiến nỗ lực của cấc bạn học viên FUNiX theo nhiều cách khác nhau có thể thấy được quyết tâm rất lớn của một bộ phận người trẻ khi chinh phục ngành CNTT. Mong rằng các bạn sẽ sớm thực hiện được mơ ước của mình nhờ sự đồng hành của FUNiX!
Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!