Học lập trình tại FUNiX không chỉ giúp bạn giỏi code

Học lập trình tại FUNiX không chỉ giúp bạn giỏi code

Chia sẻ kiến thức 03/08/2022

Không chỉ giúp bạn giỏi code, theo học lập trình online ở FUNiX còn đem đến cho các bạn vô vàn lợi ích và những giá trị to lớn.

Không chỉ giúp bạn giỏi code, theo học lập trình online ở FUNiX còn đem đến cho các bạn vô vàn lợi ích và những giá trị to lớn.

Tại FUNiX, các bạn học viên ngoài nâng cao kiến thức lập trình, có cơ hội lấy bằng đại học, có việc làm hấp dẫn thì còn được nhận những lợi ích bất ngờ.

Cùng khám phá 3  lợi ích bất ngờ khi theo học lập trình online ở FUNiX qua bài viết dưới đây nhé!

theo học lập trình online ở FUNiX
Với những lợi ích tuyệt vời ngoài bằng cấp, kiến thức chuyên môn, FUNiX xứng đáng là lựa chọn học tập lý tưởng cho bất cứ ai.

Rèn luyện kỹ năng mềm khi theo học lập trình online ở FUNiX

Điều đầu tiên,theo học lập trình online ở FUNiX bạn được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm quan trọng và vô cùng cần thiết cho công việc, cuộc sống của bạn sau này.

Đó là kỹ năng giao tiếp, khi bạn thường xuyên phải tương tác, trao đổi với Hannah, mentor về các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập. Với nhiều bạn trẻ học IT, có thể các bạn sẽ ngại giao tiếp, nhưng học viên FUNiX thì bắt buộc phải liên hệ Hannah, phải trao đổi với mentor cũng như phải chia sẻ quan điểm, ý kiến của mình. Nhờ tần suất trao đổi online dày đặc, các kĩ năng giao tiếp, trình bày vấn đề của các bạn cũng được nâng cao đáng kể.

Bên cạnh đó là kĩ năng phản biện. Do ở FUNiX, học viên sẽ phải thi vấn đáp 100%, đồng thời việc học cũng phải thường xuyên hỏi – đáp, coaching với mentor nên chuyện rèn luyện khả năng phản biện, tư duy phản biện là đương nhiên: Bạn nêu quan điểm của mình, bảo vệ quan điểm và đôi khi đấu tranh để khẳng định những giải pháp của mình trong khi học tập…

Các bạn cũng có cơ hội rèn kỹ năng phản biện thông qua việc tham gia các chương trình như xDebate – sân chơi tranh biện lớn nhất ở FUNiX.

Còn rất nhiều kĩ năng mềm khác mà học viên FUNiX có cơ hội bồi đắp như kĩ năng đặt câu hỏi, kỹ năng viết CV- phỏng vấn… mà sau này các bạn sẽ được hướng dẫn vô cùng chi tiết khi đi ứng tuyển tại doanh nghiệp. Đây chính là những hành trang quan trọng, dẫn lối cho các bạn bước vào ngành CNTT.

Theo học lập trình online ở FUNiX:Tiếng Anh cải thiện trông thấy

Theo học lập trình online ở FUNiX, các bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng tiếng Anh: Đọc hiểu tài liệu, tham khảo tài liệu… Sau khi hoàn thành các chứng chỉ tại FUNiX nhiều học viên công nhận rằng họ đã thấy kỹ năng lập trình của bản thân ngày càng cải thiện hơn từng ngày.

Do thường xuyên tiếp xúc tiếng Anh, các bạn đã không còn bị ngại mỗi khi đọc các tài liệu tiếng Anh, điều này giúp việc học lập trình trở nên thuận lợi hơn.

Kỹ năng được cải thiện, đặc biệt là kĩ năng đọc hiểu còn giúp các bạn chủ động được việc học. Vì hầu hết tài liệu học CNTT hiện nay đều là tiếng Anh, nên chờ đợi từ các nguồn Việt hóa vừa tốn thời gian, vừa thụ động. Khi được tiếp cận tiếng Anh và phải nỗ lực học tập ở FUNiX, các bạn sẽ cải thiện khả năng đọc hiểu cũng như tự tin hơn khi sử dụng Anh ngữ trong học và làm với IT.

Theo học lập trình online ở FUNiX: Có thêm bạn bè rộng khắp

Một trong những cái “Được” rất lớn của học viên FUNiX chính là mạng lưới hơn 13 nghìn học viên ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và 34 quốc gia trên thế giới.

Cộng đồng học viên FUNiX vô cùng rộng lớn, đa dạng tuổi tác, nghề nghiệp chính là cơ hội để các bạn học viên giao lưu, tìm hiểu về văn hóa vùng miền, kinh nghiệm làm việc trong chính ngành IT và cả các ngành nghề khác nữa. Những học viên năng động càng quen biết nhiều, chơi nhiều, chia sẻ nhiều với bạn bè trong cộng đồng FUNiX sẽ càng học hỏi được nhiều và trở nên tiến bộ từng ngày nhờ tích lũy được những kiến thức mới mẻ từ bạn bè của mình.

Với những lợi ích tuyệt vời ngoài bằng cấp, kiến thức chuyên môn, FUNiX xứng đáng là lựa chọn học tập lý tưởng cho bất cứ ai. Hãy cân nhắc gia nhập ngay FUNiX nếu bạn quan tâm đến công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng, bạn nhé!

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!