Học online để chuyển nghề - lựa chọn sáng suốt cùng FUNiX

Học online để chuyển nghề – lựa chọn sáng suốt cùng FUNiX

Chia sẻ kiến thức 04/08/2022

Chọn Học online để chuyển nghề , nhiều người đã chứng mình FUNiX chính là quyết định và lựa chọn vô cùng sáng suốt khi các bạn nhanh chóng đạt mục tiêu ở trường Mây.

Chọn Học online để chuyển nghề , nhiều người đã chứng mình FUNiX chính là quyết định và lựa chọn vô cùng sáng suốt khi các bạn nhanh chóng đạt mục tiêu ở trường Mây.

Học online để chuyển nghềnhanh cùng FUNiX

Một trong những điểm thu hút hàng đầu của khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX – Chứng chỉ doanh nghiệp là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nghĩ rằng “không có miếng bánh nào được cho không”, thì quả thực, cơ hội mà khóa học này mang đến cho các bạn không mất học phí, nhưng phải đánh đổi bằng quyết tâm, chăm chỉ, và nghị lực.

Cụ thể, khóa học vốn có giá trị là 30 triệu đồng, nay được các doanh nghiệp đối tác của FUNiX tài trợ 100%. Tuy nhiên, điều kiện là người học phải cam kết làm việc cho doanh nghiệp ít nhất một năm sau khi học xong. Các bạn học viên cần đóng một khoản học phí 15 triệu đồng, đây vừa là phí cam kết, vừa để tạo động lực cho các bạn học nhanh, học đến cùng.

Khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX tạo bước đệm thuận lợi vào nghề

khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX
Học viên Trần Quang Phong – bộ đội xuất ngũ lựa chọn khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX và trở thành lập trình viên chỉ sau 5 tháng.

Với khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX hoàn toàn miễn phí này, các bạn được trang bị đầy đủ kiến thức để bước vào nghề, đồng thời  có một bước đệm thuận lợi cho phát triển sự nghiệp.

Thứ nhất, là lộ trình học tập được thiết kế rất đầy đủ, chi tiết, có sự phối hợp của các doanh nghiệp khi xây dựng giáo trình nên đảm bảo tính thực tiễn cao. Thứ hai, bạn được thực hành trên các dự án thật, được tiếp cận với các mentor đều là chuyên gia từ phía doanh nghiệp nên được cung cấp nhiều kiến thức bổ xung, góc nhìn thực tế về nghề. Và thứ ba, bạn có một mạng lưới network phong phú bao gồm bạn đồng môn, cùng chí hướng; các mentor giỏi trong ngành để học hỏi…

Dù là dân non-IT hay người đã có kinh nghiệm, khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX thực sự đáng để thử cho các bạn đang muốn theo ngành CNTT.

Khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX đảm bảo việc làm ngay

Cơ hội việc làm, đảm bảo đầu ra là một trong những điểm sáng nổi bật và sức hút từ khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX – chứng chỉ doanh nghiệp.

Xuất phát từ chính nhu cầu của các doanh nghiệp IT, khóa học nhằm cung cấp nhân lực chất lượng đến thẳng các doanh nghiệp tài trợ. Người học đến với khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX hoàn toàn nghiêm túc và nỗ lực theo đuổi tiến độ học đã đề ra sẽ đến được với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Ngay cả khi chưa học xong, nhưng được đánh giá đáp ứng được về mặt tiến độ, kiến thức, các học viên sẽ được kết nối sớm với nhà tuyển dụng thông qua nhiều kênh. Các bạn có cơ hội đi thực tập, thậm chí đi làm sớm nếu tìm được nhà tuyển dụng phù hợp.

“Khóa học chuyển nghề IT của FUNiX thực sự đã mang đến một bước ngoặt đáng quý cho những người trẻ như mình: Vừa được học miễn phí, vừa có được bước đệm để đặt chân vào ngành IT, tìm được việc làm như kỳ vọng. Từ một người non-IT, đến nay mình đã có thêm những kiến thức lập trình cơ bản, có cái nhìn đầy đủ hơn về ngành và một định hướng rõ ràng cho tương lai” –Trần Quang Phong, một học viên FUNiX, người đã lựa chọn khóa học chuyển nghề IT ở FUNiX khẳng định

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!