Học viên được lợi gì khi học IT online tại FUNiX?

Chia sẻ kiến thức 25/05/2022

Có thể thấy, những lợi ích bất ngờ từ khóa học lập trình online ở FUNiX sẽ “hút hồn” bất cứ bạn học viên nào đang lăn tăn có nên theo học tại đây hay không!

Lợi ích bất ngờ từ khóa học lập trình online ở FUNiX: Giúp bạn chủ động học tập

Giúp người học chủ động hơn là một trong những lợi ích tuyệt vời từ khóa học lập trình online ở FUNiX. Với cách học cho phép học viên quyết định giờ học, thời gian học  hoàn toàn, bất cứ ai cũng sẽ phải “tự giác tối đa” để hoàn thành khóa học mình đã đăng ký.

Khác với những mô hình đào tạo truyền thống cũng như các mô hình đào tạo trực tuyến khác, FUNiX không quy định giờ học, lịch học mà chỉ có thời gian quy định cho mỗi khóa học. Bởi thế, bạn càng chủ động, càng nhanh hoàn thành khóa học của mình.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn quyết định mình sẽ tham khảo những tài liệu nào, đặt bao nhiêu câu hỏi cho mentor, kết nối với mentor hay không? Càng chủ động, bạn càng có nhiều cơ hội khám phá đào sâu kiến thức và nhờ thế, học tập hiệu quả hơn.

Với sự chủ động tối đa, nhiều học viên đã đạt được những kết quả ngoạn mục như hoàn thành khóa học trước thời hạn, chuyển việc chỉ sau một thời gian ngắn theo học FUNiX. Xa hơn, học viên hình thành được tính tự giác, chủ động học tập nói chung, là tiền đề để các bạn tiếp tục học tập không ngừng nghỉ sau này.

Lợi ích bất ngờ từ khóa học lập trình online ở FUNiX: Bạn khai thác thời gian hiệu quả hơn

Nhờ cách học chủ động, học viên FUNiX hiểu được vai trò của việc quản lý thời gian một cách hiệu quả sẽ mang lại những lợi ích gì cho học tập. Nhiều học viên tâm sự, sau một thời gian làm quen, thích nghi với trường Mây, các bạn biết thu xếp bài vở trên lớp với học online; biết cân đối lịch đi làm với lịch học. Nhiều người, dù quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp, cũng tận dụng được phút rảnh rỗi hiếm hoi để học tập và chinh phục khóa học IT trực tuyến một cách nhanh chóng.

học lập trình mỗi ngày lợi ích bất ngờ từ khóa học lập trình
Có thể thấy, những lợi ích bất ngờ từ khóa học lập trình online ở FUNiX sẽ “hút hồn” bất cứ bạn học viên nào đang lăn tăn có nên theo học tại đây hay không!

FUNiX đã đem đến một góc nhìn hoàn toàn mới cho những học viên từng nghĩ rằng học online tốn thời gian vô ích. Trái lại, bạn có thể hoàn thành cả một chương trình Cử nhân CNTT trong vòng hơn một năm cho đến hai năm – khoảng thời gian ngắn kỷ lục mà nếu học trực tiếp hay tham gia nhiều khóa học khác, bạn chẳng thể làm được. Bí mật nằm ở cách bạn quản lý thời gian và học tập sao cho khoa học.

Lợi ích bất ngờ từ khóa học lập trình online ở FUNiX: Bạn có thêm định hướng tương lai

Không dễ gì một khóa học online lại giúp bạn có cái nhìn sáng rõ cho tương lai, định hướng nghề nghiệp của mình, nhưng FUNiX lại làm được điều đó. Nhiều học viên đến với trường Mây với những băn khoăn, nghi ngờ: Liệu mình có phù hợp với IT; liệu mình có yêu thích công nghệ thông tin thực sự?

Sẽ là cái giá quá đắt nếu bạn mất đi công việc, hay bỏ dở ngành học nào đó, để theo công nghệ thông tin và rồi nhận ra mình hoàn toàn không hợp với nghề. Nhưng ở FUNiX thì khác, bạn vẫn có thể vừa học trên lớp, trên trường, vừa thử sức với khóa học lập trình trực tuyến để đánh giá năng lực, niềm yêu thích của mình. Bạn cũng có thể vừa đi làm công việc mà mình đang muốn chuyển đổi, cho đến khi học xong khóa học ở trường Mây và chuyển việc nếu có thể. FUNiX không giới hạn, mà sẽ đưa thêm lựa chọn cho bạn – bao gồm cả việc giúp bạn định hướng nghề nghiệp, sự nghiệp tương lai theo cách rất đơn giản như thế!

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!