Khám phá lộ trình học IT đơn giản cho người yêu công nghệ | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Khám phá lộ trình học IT đơn giản cho người yêu công nghệ

Chia sẻ kiến thức 25/05/2022

Mời bạn tham khảo bài viết cách thiết lập lộ trình học IT online ở FUNiX của người có kinh nghiệm để biết cách tạo lộ trình của riêng mình nhé!

Cách thiết lập lộ trình học IT online: Tôn trọng cảm hứng nhưng không… quá đà

Cách thiết lập lộ trình học IT
Bằng cách thiết lập lộ trình học IT online thông minh, bạn có thể chinh phục hành trình học tập ở FUNiX dễ dàng hơn.

Được học bổng học nhanh, nhưng nhiều học viên FUNiX không bị áp lực. Lý do là họ đã chọn cách học theo cảm hứng, nhưng nguyên tắc là học thường xuyên, đều đặn. Cụ thể, một học viên bật mí cách học của mình khá nhàn nhã, thỉnh thoảng hứng thú lại mở ra đọc, nghe vài bài, chán lại tắt đi, lúc khác học tiếp. Nhưng cũng không nên để những khoảng thời gian này cách nhau quá xa, dễ quên kiến thức.

Ngoài ra điều thuận lợi nhất ở FUNiX mà học viên nào cũng thấy được đó là các bạn có thể học bất cứ lúc nào, không bị gò bó về thời gian.

Để tăng sức bền trong học tập, một số xTer thường chia nhỏ thời gian ngồi máy tính, thay vì ngồi liền mạch 6 giờ mỗi ngày, cậu thường ngồi học/ làm việc khoảng 2 giờ sẽ nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, các bạn tập luyện hoặc tập một số bài tập thể thao như tạ, cardio, đi bơi… để nâng cao thể lực.

“Quan trọng là tìm niềm vui trong việc mình làm, khi thấy vui thì ít mệt hơn rất nhiều” – một học viên cho biết.

Cách thiết lập lộ trình học IT online: Tìm trợ giúp của mentor, Hannah

Hannah là người luôn hướng dẫn và khuyến khích học trong việc học tập, đồng thời giúp đỡ mình những lúc không hiểu về phương thức học tập. 

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Hannah, mentor mà việc học của các xTer tự tin hơn, nhàn hơn.

“FUNiX có cộng đồng hỗ trợ 24/7 Mentors, Hannah giúp mình giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng, lộ trình rõ ràng, có các hướng chuyên sâu phù hợp với mục tiêu mong muốn của mình, có các event, talkshow giúp các bạn sinh viên tham gia trau dồi thêm các kỹ năng mềm, giao lưu trao đổi mọi miền tổ quốc, vì là đơn vị liên kết các doanh nghiệp lớn trong cả nước nên mình thấy cơ hội nghề nghiệp rất tốt sau khi ra trường” – học viên Hồ Văn Phúc tâm sự.

Cách thiết lập lộ trình học IT online: Càng rõ ràng, chi tiết càng tốt

Nhiều học viên tâm sự trước đây họ tự học trên Youtube, nhưng vẫn không hiệu quả, không có các bài tập đúng hướng, vì thế khi học FUNiX có lộ trình cụ thể, tài liệu chuẩn, biết được đầu ra từng môn giúp các bạn học nhàn nhã, an tâm hơn.

Nhờ những lộ trình rõ ràng này, nhiều học viên từ mù tịt code đã biết code theo ý muốn. Thậm chí các bạn đã có nhiều hiểu biết rõ ràng và tỉ mỉ hơn về những kiến thức nền tảng trước đây đã bỏ sót, nó tạo điều kiện cho các bạn hiểu sâu hơn về bản chất của vấn đề, tư duy về nền tảng công nghệ cũng được cải thiện.

Dần dần, hành trình học IT của các bạn cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn, không bị áp lực hay căng thẳng.

Hi vọng rằng mỗi học viên khi đến với trường Mây FUNiX đều sẽ tìm được niềm đam mê yêu thích học tập để thành công với lựa chọn theo ngành IT.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!