Khởi đầu nghề IT thuận lợi nhờ học lập trình trực tuyến FUNiX

Chia sẻ kiến thức 26/10/2022

Nhiều người trẻ đã khởi đầu nghề IT thuận lợi nhờ học lập trình trực tuyến FUNiX.  Cùng theo dõi bài viết sau để xem FUNiX đã đem đến cho họ những giá trị gì để làm nên tác động tích cực này.

Khởi đầu nghề IT thuận lợi nhờ FUNiX

Trở nên yêu thích lập trình là một trong những điều tuyệt vời mà FUNiX mang lại cho học viên.

“Con yêu thích việc học lập trình trực tuyến, vui mừng, phấn khích mỗi khi chinh phục được một bài, một môn, một điều mới ở FUNiX và khoe ngay với mẹ” – một phụ huynh có con theo học ở FUNiX cho biết.

Và thực tế, nhờ cách học hiệu quả, khơi gợi đam mê cho học viên, FUNiX đã truyền cho các bạn niềm yêu thích việc học lập trình hơn bao giờ hết.

học lập trình
Mẹ của Tường, chị Trang Đỗ cho biết Tường có nhiều thay đổi tích cực kể từ khi theo học lập trình tại FUNiX.

Tiến bộ vượt bậc về kĩ năng, kiến thức lập trình

Nhờ học liệu đến từ các trường hàng đầu trên thế giới, các môn học thường xuyên được cập nhật các phiên bản kiến thức mới nhất, đáp ứng tính nhanh, nhạy, không ngừng thay đổi của công nghệ, FUNiX đem đến nguồn kiến thức tin cậy, cùng một lộ trình rõ ràng cho học viên. Còn mentor FUNiX thì ở khắp nơi: Việt Nam, Úc, Mỹ…, đều là những chuyên gia trong ngành. Do đó, học viên FUNiX có cơ hội được học, tiến bộ vượt bậc về kỹ năng, kiến thức lập trình sau thời gian học ở đây.

Có những bạn trẻ, chỉ sau một vài tháng học tập đã có thể có cái nhìn toàn cảnh về ngành IT, xác định được định hướng tương lai rõ ràng cho mình, cũng như nỗ lực theo đuổi mục tiêu như: có việc làm, làm chủ một kỹ năng chuyên sâu…

Không sợ thất bại

Nhiều xTer sau khi học FUNiX chia sẻ, việc đối mặt với thất bại trong học tập như không làm được các bài quiz, assignment, thi trượt… lạ thay lại giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn, không sợ thất bại.

Thanh Tuấn, một xTer 8x cho biết, kỉ niệm mà bạn nghĩ là khó quên nhất  ở FUNiX là lúc thi trượt môn Java Script. Việc thi trượt ban đầu khiến bạn cảm thấy rất tức tối, thậm chí bạn còn nghĩ là mentor làm khó cho mình, đòi phúc khảo….

“Nhưng sau đó nghĩ lại thì do mình không hiểu yêu cầu của mentor chấm bài, ôn không đúng trọng tâm và lúc thi xong bức xúc thôi, sau đó nhờ chị thảo giới thiệu mentor phụ đạo cho nên cuối cùng cũng qua môn” – Tuấn nói.

Còn Nguyễn Tường, một xTer lớp 7 thì học được bài học không sợ thất bại, không nản chí sau quá trình học ở Trường Mây. Mẹ của Tường chia sẻ, cũng có khi con “thất bại”, như lúc rớt môn, nhưng con không nản mà sẽ nỗ lực tìm xem mình thiếu ở đâu, sai ở đâu để hoàn thiện và vượt qua.