Lời khuyên từ Hannah giúp học viên FUNiX học IT online hiệu quả hơn

Chia sẻ kiến thức 22/06/2022

Học viên FUNiX học IT online hiệu quả hơn nhờ vận dụng tốt những lời khuyên từ các Hannah - những người giàu kinh nghiệm, đồng hành với các xTer trên hành trình học tập của mình.

Cùng khám phá những lời khuyên từ Hannah giúp học viên FUNiX học IT online hiệu quả hơn thông qua bài viết sau đây.

học IT online hiệu quả hơn
Học viên FUNiX học IT online hiệu quả hơn nhờ vận dụng tốt những lời khuyên từ các Hannah – những người giàu kinh nghiệm, đồng hành với các xTer trên hành trình học tập của mình.

Hannah là những cán bộ chăm sóc học viên tại FUNiX. Các Hannah thường đồng hành với học viên ngay từ khi vào trường, là người vừa hỗ trợ, vừa động viên và giúp học viên duy trì động lực học tập. Lời khuyên của các Hannah được đúc kết từ chính quá trình làm việc, tiếp xúc với học viên của mình

Lời khuyên từ Hannah giúp học viên FUNiX học IT online hiệu quả hơn: Đường dài đến mấy, đi mãi cũng có ngày tới đích

Đồng hành với các học viên, Hannah Nghiễm Trần của FUNiX tin tưởng rằng, đường dài có mấy, đi mãi cũng có ngày tới đích. Quan trọng là học viên kiên trì, học đều đặn để hoàn thành từng môn học. Chính vì vậy, chị thường tỉ tê điều này với học viên, từng bước khích lệ các bạn vượt qua những trở ngại của bản thân: Người thì bận rộn khi vừa học vừa làm; người thì “oải” khi cùng lúc học hai nơi; người thì bỡ ngỡ, hoang mang với lựa chọn của chính mình…

Ở chặng đầu học tập của học viên, chị Nghiễm Trần thường khơi gợi để các bạn thiết lập một kế hoạch học tập phù hợp với mục tiêu cá nhân. Hàng tuần, chị đều đôn đốc, trao đổi để xem học viên nào đang theo kịp tiến độ, học viên nào đang “chậm” hoặc xao lãng. Chị cũng nghiên cứu kĩ để lập các nhóm học tập – nơi những học viên có nhiều điểm tương đồng về môn học, chứng chỉ,… được kết nối và cùng học với nhau. Điều đó giúp các bạn có thêm động lực, tinh thần để học tốt. 

Hannah cũng là người hiểu được lộ trình chung, hay chia sẻ được với mục tiêu của các học viên. Đôi khi, chính Hannah còn đưa ra được lời khuyên giúp học viên có thể định hướng việc học tập rõ nét hơn, giúp các bạn học viên học IT online hiệu quả hơn như: Nên học tập thế nào cho dễ “vào” kiến thức; học theo tiến độ ra sao, kế hoạch như thế nào để không bỏ lỡ deadline…

Không bỏ qua những cơ hội giúp học viên FUNiX học IT trực tuyến hiệu quả hơn

Cũng theo kinh nghiệm từ các Hannah, học viên không bỏ qua những cơ hội sẽ sớm thành công trong việc học. Chẳng hạn, dù bạn có gặp khó khăn, thời gian học eo hẹp nhưng vẫn quyết tâm, chắc chắn bạn vẫn có cách để học tốt.

Nhớ về mục tiêu lúc ban đầu theo học, từng bước quay trở lại với nhịp học tập sẽ giúp cho các học viên không cảm thấy chán nản, hay là thất vọng. Trong đó, các bạn cố gắng không để xảy ra tình trạng học tập dồn ép… bỏ lỡ cơ hội học tập đúng hạn của mình.

Các học viên cũng không nên bỏ qua cơ hội được kết nối để được coaching với mentor hay là giao lưu với bạn bè ở FUNiX, tìm kiếm cách học tập tối ưu và vượt qua các bài khó. Ở FUNiX, mạng lưới mentor và học viên vô cùng rộng lớn, phong phú về độ tuổi, nghề nghiệp hay là nơi sống… cũng chính là những mắt xích quan trọng có thể giúp mỗi xTer học hỏi được rất nhiều trên hành trình IT của mình.

Ngoài ra, các Hannah cũng khích lệ học viên tham gia nhiều sự kiện, chương trình, hoạt động ngoại khóa tại FUNiX, gia tăng những kĩ năng và khả năng được doanh nghiệp chú ý, tuyển dụng của mình như: Cơ hội cho ta, xTalk, Global Talk…

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!