Lợi thế khi tìm việc của sinh viên công nghệ thông tin trực tuyến FUNiX

Lợi thế khi tìm việc của sinh viên công nghệ thông tin trực tuyến FUNiX

Chia sẻ kiến thức 28/05/2022

Sinh viên công nghệ thông tin trực tuyến FUNiX có những lợi thế nhất định khi tìm việc. Biết tận dụng tốt các lợi thế này giúp các bạn chọn được công việc như ý, triển vọng.

Cùng khám phá những lợi thế khi tìm việc của sinh viên công nghệ thông tin trực tuyến  FUNIX qua bài viết sau đây.

Sinh viên công nghệ thông tin trực tuyến FUNiX và lợi thế từ trường Mây

Các xTer nên khai thác tốt thế mạnh của Trường Mây là đội ngũ Mentor; Hannah; Nên lựa chọn một khía cạnh cụ thể trong lĩnh vực IT để đặt mục tiêu ngắn hạn và làm tốt lĩnh vực ấy; Nên rèn luyện ở FUNiX tính tự học và tự hỏi, tránh mắc tâm lý ngại hỏi, thụ động… khi mới bước chân vào môi trường làm việc.

Với các bạn trẻ, làm thế nào để tích lũy kinh nghiệm, nhất là lúc còn đang đi học thực sự là một vấn đề khó. Nhưng điều này khá dễ dàng nhất là khi bạn học FUNiX.

Ở FUNiX có khẩu hiệu “Learn from the best”, mình áp dụng cả trong học tập và công việc: Học hỏi từ người đi trước, từ bạn bè và những người xung quanh… kinh nghiệm từ đó mà nên.

Nhờ sự nhiệt tình học hỏi mà nhiều xTer sẽ được nhiều mentor quan tâm, quý mến: Giúp truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng, thậm chí là mẹo tuyển dụng nên khi tham gia tuyển dụng trong ngành IT các bạn không quá bỡ ngỡ, thậm chí là còn tự tin hơn các sinh viên khác nhiều.

Sinh viên công nghệ thông tin trực tuyến
Sinh viên công nghệ thông tin trực tuyến FUNiX có những lợi thế nhất định khi tìm việc. Biết tận dụng tốt các lợi thế này giúp các bạn chọn được công việc như ý, triển vọng.

Một trong những lợi thế lớn nhất của sinh viên FUNiX là quen biết mentor. Khi bạn thể hiện đủ tốt với mentor thì họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn tìm kiếm công việc thích hợp với bạn. Còn lại thì đều do bạn tự học và đúc rút kinh nghiệm và show được cho nhà tuyển dụng.

Vì vậy các xTer nên nhờ mentor hướng dẫn cho mình cần/ nên học gì. IT có những công nghệ chỉ vài năm đã lỗi thời, mentor sẽ chỉ cho bạn nguồn học, hay công nghệ nào có ích khi đi làm để bạn có định hướng phù hợp. Khi vào kiến thức chi tiết, bạn có thể chia sẻ với mentor hướng suy nghĩ của mình có đúng không; cần những công nghệ nào; nên code sao cho hợp lý… 

Sinh viên công nghệ thông tin trực tuyến thuận lợi khi tìm việc

Việc tổ chức các nhóm học tập ở FUNiX cũng rất hữu ích, vì học một mình dễ nản và mất tập trung, có bạn bè đồng đợi thì vui hơn, dễ kiên trì hơn. 

Để chinh phục nhà tuyển dụng thì kinh nghiệm làm việc là “điểm cộng” rất lớn. Bạn có thể chưa đi làm, nhưng vẫn có thể thay thế bằng các sản phẩm thể hiện cách làm, tư duy, khả năng học hỏi và tinh thần cầu thị… Và ở FUNiX, bạn hoàn toàn có thể lấy chính kết quả các bài assignment, các dự án mà bạn có cơ hội làm trong quá trình học để đưa vào hồ sơ, giúp chinh phục nhà tuyển dụng của mình.

Mong rằng, các học viên FUNiX đều nắm được những ưu thế của mình và phát triển tốt các ưu thế có sẵn, đồng thời mở rộng các ưu điểm để có thể có một hồ sơ cũng như năng lực tốt, giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng, chiếm lĩnh cơ hội đỉnh cao khi tham gia tuyển dụng trong ngành IT.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!